» Sở hữu phong cách hiện đại của gạch lát prime vân đá cẩm thạch trong ngôi nhà của bạn

Sở hữu phong cách hiện đại của gạch lát prime vân đá cẩm thạch trong ngôi nhà của bạn

Thời gian đăng : 27/09/2016 14:51

Nằm trong tóp những loại đá quý được cả thế giới biết đến có nguồn gốc từ Carrara, nước Ý. Loại đá này có màu sắc rất hấp dẫn và thu hút khá nhiều gia chủ. Xuất phát từ điều đó các nhà nghiên cứu đã sản xuất ra mẫu gạch lát prime vân đá cẩm thạch, mẫu gạch đưa ra thị trường đã lấy được lòng của đông đảo vị khách khí tính khi tìm và lựa chọn gạch ốp lát ngôi nhà biệt thự của mình.
 

Ý tưởng thiết kế gạch lát prime vân đá cẩm thạch:

 
Những đường vân xám hoặc vàng đa dạng phân bổ ngẫu nhiêu trên nền trắng mang đến cho ta có một vẻ đẹp đầy quyễn rũ, tự nhiên và ấn tượng với bất cứ ai chiêm ngững chúng lần đầu tiên. Lấy điểm mạnh của màu sắc vân đá cẩm thạch đó các nhà nghiên cứu đã mang đến một mẫu gạch lát prime phù hợp lắp đặt ở mọi không gian ngôi nhà của bạn mang đến một sự hiện đại sang trọng và theo phong cách riêng của mình khi khách tới chơi nhà phải thèm thuồng vì sự lựa chọn này của bạn. Cũng chính vì điều này mà khi mẫu gạch được cung ứng ra thị trường đã lấy lòng được nhiều chủ đầu tư lựa chọn sử dụng trong những công trình kiến trúc tầm cỡ, thẩm mỹ và sang trọng. Tuy nhiên để lựa chọn những viên đá cẩm thạch ốp lát trong gia đình nhà mình là điều không thể vì giá thành của những viên đá đó rất là cao, lấy nhược điểm này của những viên đá các nhà sản xuất đã biến nó thành lợi thế của minh để đưa ra thị trường phục vụ người tiêu dùng những mẫu gạch prime vân đá cẩm thạch có giá thành hợp lý vừa phải.

>>> Xem thêm
Gạch prime và thiết kế mới phong cách tối giản

 

Sử dụng gạch lát prime vân đá cẩm thạch trong ngôi nhà bạn:

 
Như các bạn đã biết đá cẩm thạch là một loại đá tự nhiên có độ cứng tương đối cao được hình thành từ đá tự nhiên nên khi bị xước đá rất dễ bị bám bụi và ố vàng qua thời gian sử dụng, nhằm khắc phục hạn chế này các nhà nghiêu cứu đã sử dụng đến chất liệu mem được sản xuất trên công nghệ dây truyền công nghệ Cao in kỹ thuật số HD cho ra màu sắc sắc nét đúng như ta đang có những viên đá cẩm thạch thật lát nền ngôi nhà của mình. Vật thì những viên gạch men ceramic prime này được sử dụng lát trong những không gian nào của gia đình mình là phù hợp hãy cùng showroom prime hải linh bước vào một không gian ngôi nhà lát gạch prime vân đá cẩm thạch để cùng chiêm ngưỡng nhé.
 
gạch lát prime vân đá cẩm thạch láp phòng khách
Gạch lát prime vân đá cẩm thạch lát trong phòng khách

 
 Gạch lát prime vân đá cẩm thạch sử dụng lát nền phòng khách: Không gian phòng khách là một nơi sang trọng và hiện đại nhất của ngôi nhà, gia chủ thường có sự lựa chọn tới những đồ nội thất đặt tiền để làm nổi bật nên vẻ đẹp và sang trọng của không gian này vì vậy nên khi mẫu gạch lát prime vân đá cẩm thạch được sử dụng lát trong phòng khách ngôi nhà bạn sẽ làm tăng thêm sự sang trọng cho phòng khách cùng với đố là sự phù hợp với mọi đồ nội thất được lựa chọn và hút ánh sáng tự nhiên cho không gian này.
Gạch lát prime vân đá cẩm thạch ốp tường phòng tắm
Gạch lát prime vân đá cẩm thạch ốp tường phòng tắm

 
Sử dụng gạch lát prime vân đá cẩm thạch làm gạch ốp tường prime phòng tắm: Màu sắc và đường vân của mẫu gạch prime vân đá cẩm thạch này rất đẹp và tự nhiên nên nhiều gia chủ muốn phòng tắm gia đình mình đẹp và sáng phù hợp với đồ thiết bị vệ sinh đã lựa chọn sử dụng ốp tường nhà phòng tắm.
Gạch lát prime vân đá cẩm thạch lát nền phòng ăn
Gạch lát prime vân đá cẩm thạch lát nên phòng ăn

Sử dụng gạch lát prime vân đá cẩm thạch lát nền phòng ăn: Phòng ăn là nơi nóng của ngôi nhà bởi việc nấu nướng bếp đặt ở khu này nên để giảm đi nhiệt nóng cho căn phòng này và mang đến một không gian mát mẻ tươi mới gia chủ thường hay lựa chọn mẫu gạch lát prime vân đá cẩm thạch để mang lại một không gian mát mẻ, đẹp và sang trọng. 
Mẫu gạch lát prime vân đá cẩm thạch này có một màu sắc cực kỳ đẹp và sang trọng nên rất cuốn hút gia chủ tìm đến với sản phẩm và ốp lát trong ngôi nhà của mình, Và chắc rằng sau khi chiêm ngưỡng không gian sử dụng gach lát prime vân gỗ trong ngôi nhà không chỉ mình tôi mà rất nhiều gia chủ đang có định hướng tìm đến với mẫu gạch prime vân đá cẩm thạch này. 
Nếu bạn là một gia chủ đang tìm mua gạch lát nền cho gia đình mình hãy đến với Showroom gạch prime Hải Linh tại Số 275 Khuất Duy Tiến, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội, để được tư vấn và lựa chọn được cho gia đình mình những mẫu mã gạch prime tốt nhất cho ngôi nhà của bạn theo đúng cá tính và thỏa mãn yêu cầu của riêng bạn.
Hãy đến với  Hải Linh để được sở hữu những mẫu gạch lát prime, gạch trang trí prime , gạch ốp prime đẹp và sang trọng - website: http://gachprime.com.vn/

>>> Xem thêm: 
Lựa chọn gạch prime vân đá cho ngôi nhà hiện đại của bạn
Các tin khác