» Mang lại không gian thanh lịch cho ngôi nhà của bạn với gạch ốp chân tường Prime

Mang lại không gian thanh lịch cho ngôi nhà của bạn với gạch ốp chân tường Prime

Thời gian đăng : 27/09/2016 15:02

Xưa kia, cha ông ta thường sử dụng những thanh gỗ thị chắc chắn để ốp cạnh tường tạo độ chắc chắn cho vị trí này, ngày nay lấy ý tưởng từ những thanh ốp chân bằng gỗ, các nhà nghiên cứu hãng gạch prime đã đưa ra thị trường mẫu gạch ốp chân tường prime mang lại cho không gian nhà bạn vẻ đẹp sang trọng, cổ điển và thanh lịch.
 

Ý tưởng sản xuất mẫu gạch ốp chân tường prime vân gỗ:

 
Vị trí chân tường là một vị trí vô cùng quan trọng trong nhà chúng ta hiện nay, mặc dù được xây dựng bằng xi măng vững chắc ngoài nhiệm vụ đỡ một khối tường ngôi nhà của bạn khỏi bị nứt nẻ, vị trí này còn góp phần mang lại vẻ đẹp cho không gian công năng từng phòng cho ngôi nhà của bạn, vì vậy để phục vụ nhu cầu của nhiều người tiêu dùng trang trí cho ngôi nhà của mình, các nhà nghiên cứu gạch priem đã sử dụng công nghệ tiên tiến trong việc nung gạch ceramic kết hợp với công nghệ tin kỹ thuật số sắc nét cao HD để sản xuất ra mẫu gạch ốp chân tường prime vân gỗ sử dụng dung ốp chân tường để thay thế cho những tấm gỗ thị mang lại một không gian đẹp và vững chắc cho ngôi nhà của bạn. Mẫu sản phẩm này đưa ra thị trường được đông đảo người tiêu dùng trong nước đón nhận và lựa chọn sử dụng trong ngôi nhà của mình đẹp và sang trọng.

>>> Xem thêm : 
Lựa chọn gạch prime vân đá cho ngôi nhà hiện đại của bạn
 

Gạch ốp chân tượng prime vân gỗ sản xuất trên kích thước 50x86:

 
Được sản xuất trên công nghệ cao và hiện đại nhưng giá gạch ốp tường prime không hề cao so với lựa chọn vật liệu gỗ ốp chân tường, giúp gia chủ dễ dàng cân đối ngân sách khi lựa chọn mẫu gạch này khi so sánh tới sự lựa chọn gạch prime hay ốp gỗ. Bên cạnh đó việc lựa chọn gạch ốp prime vân gỗ còn có lợi thể về độ bền cao gấp nhiều lần so với vật liệu gỗ, không có hiện tượng ẩm mốc hay mối mọt khi lắp đặt môi trường khí hậu nóng ẩm.
Gạch ốp chân tường prime 50x86
Mẫu gạch ốp chân tường prime 50x86 họa tiết hoa văn 

Bên cạnh vấn đề về độ ẩm và chất lượng của gạch khi đưa ra thị trường đánh giá và so sánh các nhà nghiên cứu gạch prime còn tính toán tới vấn đề thẩm mỹ của những ngôi nhà việt khi xây dựng nên những mẫu gạch chân tường prime vân gỗ được các nhà sản xuất tập đoàn prime đưa ra thị trường người tiêu dùng với dòng gạch chân tường prime kích thước 50x86 có hoa văn và màu sắc đa dạng, phù hợp với đồ nội thất bên trong căn hộ. Dòng gạch này thường được ốp đi kèm với gạch lát kích thước 50×50 cm để mạch gạch giữa sàn và phần ốp tường khớp nhau.
Gạch chân tường Prime mã 05.500860.09907
gạch ốp chân tường Prime mã 05.500860.0990G

Và cuối cùng là điểm lợi thế cuốn hút nhiều gia chủ tìm đến và lựa chọn mẫu gạch ốp prime 50x86 này đó là việc gạch có độ bóng cao không bám bẩn, không ăn mòn theo thời gian nên được rất nhiều gia chủ lựa chọn ốp ở khu vực dễ bám bẩn như tường phòng bếp, khu vực dành cho trẻ nhỏ chơi đùa, ngoài ra cùng với sự lựa chọn của các nhà dân mẫu gạch ốp tường prime vân gỗ này còn xuất hiện ở các nhà hàng trung tâm thương mại lớn giúp khẳng định thương hiệu và chất lượng của gạch prime lên rất nhiều.
gạch chân tường Prime mã 05.500860.09911
Gạch ốp chân tường Prime mã 05.500860.09911
 
Một vài chia sẻ trên ky vọng rằng không chỉ showroom gạch prime Hải Linh có cảm nhận mà khi biết đến mẫu gạch này bạn sẽ có sự lựa chọn gạch ốp chân tường prime vân gỗ cho ngôi nhà mình một cách đẹp và hợp lý. Bạn quan tâm tới những mãu gạch chân tường prime hãy tới Showroom gạch prime Hải Linh tại Số 275 Khuất Duy Tiến, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội để được chiêm ngưỡng và lựa chọn ốp trong ngôi nhà của mình thêm đẹp và thanh lịch.
Hải Linh nhà phân phối gạch prime tại Hà Nội theo số điện thoại Tel: 043 55 70 999 - 096 593 5050 (Showroom) - 04 6681 9958 (Office)
Công ty phân phối gạch ốp prime, gạch lát prime, gạch trang trí prime tại website: http://gachprime.com.vn/

>>> Xem thêm : 
Sở hữu phong cách hiện đại của gạch lát prime vân đá cẩm thạch trong ngôi nhà của bạn
Các tin khác