» Gạch ốp tường Prime 30x45 màu vàng ấm sử dụng được ở mọi không gian

Gạch ốp tường Prime 30x45 màu vàng ấm sử dụng được ở mọi không gian

Thời gian đăng : 01/11/2016 13:38
Không chỉ dừng lại ở công nghệ trong nước, là một công ty gạch Prime lớn cung cấp ra thị trường những mẫu gạch ốp Prime với đầy đủ kích thước và mẫu mã đẹp gần đây hãng gạch Prime vừa đưa ra thị trường mẫu gạch ốp tường Prime 30x45 màu vàng ấm đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm của không ít gia chủ.
 

Gạch ốp tường Prime 30x45 màu vàng ấm sở hữu nhiều công nghệ


Là sản phẩm của tập đoàn Prime, Gạch ốp tường Prime 30x45 màu vàng ấm luôn có những đặc điểm nổi bật so với các sản phẩm cùng loại khác trên thị trường. Viện Học hỏi Gốm Sứ Prime luôn cập nhật công nghệ mới nhất của châu Âu theo định kỳ hàng năm. Thêm vào đó , hệ thống rà soát nghiêm nhặt đảm bảo những sản phẩm ra đời có kiên cố , ổn định , đạt các chương trình cao về kỹ thuật. Ngoài ra với hệ thống dây chuyền sản xuất của Italia , sử dụng men màu của Nguyễn Thuỵ Kiều Như Nha , gạch Ceramic của Prime không chỉ chiếm lĩnh thị trường trong nước mà đã từng bước chinh phục được những thịt ngoại bang khó tính , trở thành đối tác xuất biên tin cẩn của R Cơm Trúc Đào , Ngô NgọcTiên Chí Bền , Pakistan , Cuba , Yemen , Srilanka , Ấn độ , Irac , ...
 
Mẫu gạch ốp tường Prime 30x45 mã 05.3045.94511
Mẫu gạch ốp tường Prime 30x45 mã 05.3045.94511
 
Đặc biệt , sự Thành tựu của tập đoàn là nhờ việc xây dựng hình ảnh tốt , đặc biệt qua những đoạn phim quảng cáo ấn tượng trên truyền hình. Thương hiệu Prime được biểu lộ bằng logo mang tính đặc điểm và đậm chất Á Đông với hình tượng đồng tiền cổ , vốn là biểu tượng của hưng thịnh , phồn vinh và sự hòa hợp của trời - đất , con người - vạn vật. Qua đó , thông điệp mà Prime muốn mang đến là sự hàm ân dành cho tự nhiên , đem lại sự hưng thịnh cho khách hàng.
 

Sử dụng Gạch ốp tường Prime 30x45 màu vàng ấm trong mọi không gian:


Gạch ốp tường Prime 30x45 màu vàng ấm ốp trong phòng khách là một mẫu gạch có màu sắc nhã nhạng nên mang lại cho ngôi nhà có được một không gian hết sức ấm cùng kết hợp với màu đèn Led tạo nên cho ngôi nhà không chỉ sự hiện đại mà còn sang trọng tôn lên rất nhiều đồ nội thất được bố trí trong phòng khách.
 
Gạch ốp tường Prime 30x45 màu vàng ấm ốp trong phòng khách
Gạch ốp tường Prime 30x45 màu vàng ấm ốp trong phòng khách
 
Gạch ốp tường Prime 30x45 màu vàng ấm ốp trong nhà tắm, thông thường ta thấy đồ thiết bị vệ sinh trong phòng tắm của ta là màu trắng một gam màu lạnh nên bạn muốn không gian phụ này của bạn được cuốn hút và ấm cúng hơn thì mẫu gạch này là sự lựa chọn số 1 cho mọi diện tích phòng tắm mà bạn đang sở hữu.
 
Gạch ốp tường Prime 30x45 màu vàng ấm ốp trong phòng tắm
Gạch ốp tường Prime 30x45 màu vàng ấm ốp trong phòng tắm
 
Gạch ốp tường Prime 30x45 màu vàng ấm ốp trong phòng ngủ, là một không gian cần sự yên tĩnh và màu sắc nhẹ nhàng màu sắc của gạch này đang là màu trào lưu của đông đảo gia chủ khi lựa chọn cho căn phòng ngủ của mình có một không gian ấm cũng và yên tĩnh để có được những giấc ngủ giây phút nghỉ ngơi thoải mãi.
 
Gạch ốp tường Prime 30x45 ốp trong phòng ngủ
Gạch ốp tường Prime 30x45 màu vàng ấm ốp trong phòng ngủ
 
Luôn luôn mang lại cho quý khách hàng những điều tuyệt vời nhất là tiêu chí của công ty gạch Prime Việt Nam mong muốn khi sản xuất và cung ứng ra thị trường tiêu dùng Việt. Bạn đang tìm kiếm mẫu gạch này cho gia đình hãy tới với showroom gạch Prime Hải Linh để được tư vấn và lựa chọn cho mình một mẫu gạch Prime ứng ý nhất.

>>> 
Gạch ốp tường prime 30x60 kẻ karo 3D phòng tắm đẹp không chê nổi
Các tin khác