» Gạch lát prime 80x80 họa tiết vân đá Ai cập cổ đại

Gạch lát prime 80x80 họa tiết vân đá Ai cập cổ đại

Thời gian đăng : 07/09/2016 11:10
Tiếp tục khẳng định thương hiệu và vị trí của mình trên thị trường cung ứng gạch prime ra quốc tế, tập đoàn prime không chỉ đưa đến cho người tiêu dùng những mẫu sản phẩm đẹp mà còn đáp ứng được phong cách của mỗi gia chủ trong việc lựa chọn gạch ốp lát ngôi nhà mình, minh chứng cho điều này có thể nói tới bộ sản phẩm gạch lát nền prime họa tiết vân đá Ai Cập cổ đại, đây là sư kết hợp một phong cách về một không gian sống yêu thích cho gia chủ.
 

Ý tưởng thiết kế gạch lát prime 80x80 họa tiết vân đá ai cập:

 
Sự độc đáo của những đường vân trên nền những tảng đá của vùng đất huyền bí Ai cập, các nhà nghiên cứu đã khám phá và lấy đó làm nguồn cảm hứng sáng tạo ra bộ sản phẩm gạch lát nền với họa tiết vân đá chân thực và sắc nét dựa trên ứng dụng của công nghệ in kỹ thuật số HD tiên tiến nhất và kỹ thuật mài bóng đặc biệt.
Ở bộ sản phẩm gạch lát prime này nhằm mục đích mang lại sự sang trọng và đẳng cấp cho không gian nhà bạn các nhà nghiên cứu hãng gạch prime đã để mẫu gạch ở kích thước lớn 800x800mm. Kích thước này đã được các nhà nghiên cứu rất kỹ lưỡng, vì đây là một mẫu gạch lấy điểm nhấn vân đá Ai cập cổ đại, một trong những nơi được mệnh danh sở hữu những cái đẹp.
Gạch lát prime 80x80 vân đá Ai Cập cổ đại lát trong nhà
Gạch lát prime 80x80 Vân đá Ai Cập mang lại phong cách cho ngôi nhà bạn
 
Sở dĩ các nhà nghiên cứu tập đoàn gạch prime lấy nguồn cảm hứng từ những vân đá Ai Cập đó là bởi trong không gian mỗi gia đình, đặc biệt là những gia đình sở hữu diện lớn, gia chủ luôn muốn ngôi nhà của mình được trang hoàng trang trọng nhất về màu sắc và phong cách bày trí, phần lựa chọn đồ nội thất được gia chủ lựa chọn những đồ cao cấp, nhưng đối với gạch lát nền thì gia chủ phải là có sự lựa chọn hết sức kỹ lưỡng, nó chi phối về toàn bộ không gian nội thất, nếu bạn lựa chọn gạch lát không phù hợp sẽ kéo theo sự lựa chọn đồ nội thất không phù hợp và không đúng phong cách. Nên nhằm đáp ứng nhu cầu đó của nhiều gia chủ các nhà nghiên cứu đã phát triển ý tưởng thành bộ sản phẩm gạch lát prime 80x80 mang lại không gian sang trọng cho gia chủ.
 

 Gạch lát prime 80x80 họa tiết vân đá ai cập ra mắt 2 màu sắc đẹp:

 
Nhằm đáp ứng nhu cầu của gia chủ và người tiêu dùng trên thị trường tiêu dùng khi đưa ra thị trường mẫu gạch lát prime 80x80 họa tiết vân đá chân thực này, các nhà nghiên cứu đã phát triển bộ sản phẩm với 2 màu sắc và hoa văn chủ đạo là gạch lát prime 80x80 03.800800.08819 màu vàng óng vân đá chân thực và gạch lát prime 80x80 03.800800.08820 màu trắng vân mây đá tuyết trắng.
2 mẫu gạch lát prime 80x80 vân đá ai cập cổ đại
2 mẫu gạch lát prime 80x80 vân đái ai cập cổ đại
 
Hai màu sắc này đưa ra thị trường được khá nhiều người tiêu dùng ưa chuộng và tìm đến với các showroom gạch prime trong nội thành Hà Nội và toàn quốc trong đó có showroom gạch prime.
Việc đưa ra thị trường 2 mẫu gạch mang màu sắc mới lạ khẳng định đẳng cấp và phong cách cho ngôi nhà và gia chủ, gạch prime đã mang lại thêm cho mình một thành công mới trong sự phát triển đi lên thương hiệu gạch lớn  trên toàn cầu.
Bạn quan tâm tới các sản phẩm gạch prime mởi bạn ghé thăm Showroom gạch prime Hải Linh tại Số 275 Khuất Duy Tiến, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội, để được tư vấn và lựa chọn được cho gia đình mình những mẫu mã gạch prime tốt nhất cho ngôi nhà của bạn theo đúng cá tính và thỏa mãn yêu cầu của riêng bạn.
Ngoài ra bạn có thể liên hệ tới nhà phân phối gạch prime tại Hà Nội theo số điện thoại Tel: 043 55 70 999 - 096 593 5050 (Showroom) - 04 6681 9958 (Office) để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ trực tuyến.
Hoặc xem các sản phẩm gạch prime khách như gạch lát prime, gạch trang trí prime tại website: http://gachprime.com.vn/

Tin liên quan: Gạch lát prime 60x60 và những bông hoa hồng xứ sở Bungary
Các tin khác