» Gạch lát prime 80x80 đá thạch anh vàng tôn thêm sự sang trọng

Gạch lát prime 80x80 đá thạch anh vàng tôn thêm sự sang trọng

Thời gian đăng : 12/09/2016 11:41
Mang lại điểm nhấn đẹp cho không gian ngôi nhà bạn luôn là những gì mà gạch prime mong muốn khi đưa ra những sản phẩm gạch ốp lát phục vụ nhu cầu và thị hiếu của người tiêu dùng trong việc lựa chọn gạch lát nền cho ngôi nhà  mới của mình. Gần đây gạch prime vừa cung ứng ra thị trường mẫu gạch lát prime 80x80 đá thạch anh vàng tôn thêm sự sang trọng cho ngôi nhà thân thương của bạn
 

Giới thiệu gạch lát prime 80x80 đá thạch anh vàng tôn thêm sự sang trọng:

 
Theo phong thủy đá thạch anh vàng là loại đá tượng trưng cho tài lộc phú quý. Nên khi nghiên cứu về dòng sản phẩm gạch lát nền của mình các nhà nghiên cứu của tập đoàn prime đã biến những viên đá thạch anh thành nguồn cảm hứng sáng tạo ra những mẫu gạch lát prime 80x80 đáp ứng những gia chủ nào lựa chọn phong cách nhà sang trọng và quyền phái. 
Gạch lát prime 80x80 lát trong không gian nội thất sang trọng
Mẫu gạch lát prime lát trong không gian nội thất sang trọng
Với màu vàng trắng sang trọng và quyền năng mẫu gạch lát prime 80x80 này được đưa ra thị trường không chỉ phục vụ nhu cầu về phong cách bày trí nhà của nhiều gia chủ mà còn được rất nhiều công trình lớn, trung tâm thương mại lựa chọn và sử dụng. Cùng với sự lựa chọn màu sắc của đá cẩm thạch các nhà nghiên cứu đã kết hợp công nghệ in HD và lớp men bóng đặc biệt càng tôn thêm sự sang trọng cho không gian ngôi nhà mình. 
 

Lựa chọn không gian gạch lát prime 80x80:

 
Do màu sắc và mẫu mã của mẫu gạch lát prime này là màu trung tính phù hợp với ngôi nhà quyền quý diện tích rộng nên khi sản xuất gạch prime đã cố tình lựa chọn khổ gạch lớn 80x80 vừa phù hợp với sự lựa chọn gạch lát không gian rộng, vừa thể hiện được toàn bộ sự sang trọng và quyền phái của những viên đá thạch anh vàng trong những viên gạch lát prime 80x80 này. 
Thông thường ta thấy những màu vàng là những màu luôn được gia chủ lựa chọn kết hợp đồ nội thất nên khi lựa chọn mẫu gạch lát này cho không gian ngôi nhà minh gia chủ thường hướng tới lựa chọn nội thất cổ điện như bộ sofa bọc đệm cao cấp màu vàng, hoặc bàn uống nước bằng gỗ thiết kế cổ điểm phun PEU hiện đại. Hoặc là sự lựa chọn của những màu đèn vàng để làm nổi bật lên sự sáng bóng của nền nhà mình với những viên đá thạch anh bóng đang tỏa sáng trong ngôi nhà.
Nhằm giúp gia chủ và chủ đầu tư có nhiều sự lựa chọn mẫu gạch lát prime 80x80 đá thạch anh khi đưa ra thị trường cung ứng hàng hoạt các nhà sản xuất gạch prime đã đưa ra 2 mẫu gạch đá thạch anh cơ bản được bày bán rộng trên thị trường đó là gạch lát prime 80x80 03.800800.11844gạch prime 80x80 03.800800.15810. Hai mẫu gạch này khi đưa ra thị trường được rất nhiều gia chủ lựa chọn và chủ thầu xây dựng mua sử dụng ốp lát trong công trình lớn.
Những mẫu gạch lát prime 80x80 đưa ra thị trường
Gạch lát prime 80x80 đá thạch anh đưa ra thị trường 2 mẫu gạch đẹp

 
Bạn quan tâm tới các sản phẩm gạch prime mởi bạn ghé thăm Showroom gạch prime Hải Linh tại Số 275 Khuất Duy Tiến, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội, để được tư vấn và lựa chọn được cho gia đình mình những mẫu mã gạch ốp lát prime tốt nhất cho ngôi nhà của bạn theo đúng cá tính và thỏa mãn yêu cầu của riêng bạn.
Ngoài ra bạn có thể liên hệ tới nhà phân phối gạch prime tại Hà Nội theo số điện thoại Tel: 043 55 70 999 - 096 593 5050 (Showroom) - 04 6681 9958 (Office) để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ trực tuyến.
Hoặc xem các sản phẩm gạch prime khách như gạch lát prime, gạch trang trí prime tại website: http://gachprime.com.vn/

Tinh liên quan: Gạch lát prime 600x600 mộc mạc từ cảm hứng nền xi măng trơn
Các tin khác