» Gạch lát Prime 60x60 vân đá cẩm thạch Cream Marfil nguồn cảm hứng sáng tạo

Gạch lát Prime 60x60 vân đá cẩm thạch Cream Marfil nguồn cảm hứng sáng tạo

Thời gian đăng : 13/10/2016 15:27

Tìm đến những mẫu gạch nhẹ nhàng mang lại cho không gian ngôi nhà bạn có được cảm giác mát mẻ và trong lành là điều màu nhiều gia chủ khi tìm tới nhà phân phối gạch Prime đều mong muốn. Là một thương hiệu lâu năm và có uy tín trên thị trường, nhận được nhu cầu của khách hàng và tìm hiểu thị trường các nhà nghiên cứu Gạch Prime đã đưa ra thị trường mẫu Gạch lát Prime 60x60 vân đá cẩm thạch Cream Marfil.
 

Cảm hứng sáng tạo ra mẫu Gạch lát Prime 60x60 vân đá cẩm thạch Cream Marfil

 
Gạch lát Prime 60x60 vân đá cẩm thạch Cream Marfil là mẫu gạch được sản xuất nhờ vào nguồn cảm hứng sáng tạo và cho ra mẫu gạch mát này. Với công nghệ ứng dụng in HD, cũng như chất lượng ưu Việt của gạch mem bản xứ thêm vào đó là gam màu tươi sáng, chắc hẳn sản phẩm sẽ tạo nên một không gian đương đại cho gia đình bạn. 
Gạch lát prime 60x60 vân đá cẩm thạch
Gạch lát prime 60x60 vân đá cẩm thạch 


Sử dụng gạch  lát Prime 60x60 vân đá cẩm thạch Cream Marfil:


Đây là một mẫu gạch có màu sắc rất dễ sử dụng và kết hợp trong không gian ngôi nhà bạn, bạn có thể sử dụng mẫu gạch này làm gạch ốp lát đồng bộ cho ngôi nhà của mình thêm hiện đại, tươi mát và sang trọng như:
Sử dụng gạch lát prime 60x60 này trong phòng khách sẽ mang lại cho phòng khách chả bạn không chỉ là sự tươi sáng mà còn rất phù hợp với sự sang trọng mà một căn phòng khách đang cần, vì vậy nếu bạn là một gia chủ thông thái việc bạn sử dụng mẫu gạch này sẽ nói lên được tính cách vui vẻ hòa đồng và luôn hướng về cái mới của bạn
Sử dụng gạch lát Prime 60x60 trong phòng ngủ, bạn sẽ được sở hữu một không gian hiện đại, thanh lịch và trẻ trung phù hợp với cá tính của những cô nàng cá tính hay những anh chàng năng động thì việc lựa chọn một gam màu tươi sáng cho căn phòng ngủ của mình sẽ điều hòa được ánh sáng và không gian kết hợp với tính cách khám phá hiện đại của mình.
Sử dụng gạch lát prime 60x60 vân đá cẩm thạch trong ngôi nhà bạn
Sử dụng gạch lát prime 60x60 vân đá cẩm thạch trong ngôi nhà bạn
Sử dụng gạch lát prime 60x60 trong phòng bếp dường như đây là một sự lựa chọn khá là tuyệt vời của bạn, khi bạn đang phải sở hữu một không gian bếp nhiều đồ vật nóng phát ra thì một nền gạch tươi sáng và mát mẻ sẽ làm dịu đi sự nóng bức song căn phòng bếp của bạn và lúc này điều bạn sẽ làm trong phòng bếp của mình đó là nhẹ nhàng trên không gian mát mẻ sáng tạo và thể hiện những món ngon hấp dẫn cho bữa cơm chiều ấm cúng của mình.
Sử dụng gạch lát prime 60x60 trong phòng tắm, đây có lẽ là mẫu gạch được rất nhiều gia chủ mong đợi khi làm mới không gian phụ của mình sang một chiếc áo vô cùng hiện đại và trẻ trung. 
Mẫu gạch lát Prime 60x60 này được nhà nghiên cứu hãng gạch Prime sản xuất và đưa ra thị trường với 2 mẫu gạch cơ bản là:

- Gạch lát Prime 60x60 vân đá cẩm thạch trắng mã: 03.600600.09940
- Gạch lát Prime 60x60 vân đá cẩm thạch vàng mã: 03.600600.09922


Là một đạy lý bán gạch Prime Hải Linh luôn luôn đón nhận những mẫu gạch mới mà hãng gạch Prime đưa ra thị trường và phân phối tới các đại lý bán lẻ trong thị trường tiêu thụ Việt, Nên nếu bạn là một gia chủ đang tìm kiếm mẫu gạch prime vân đá cẩm thạch Cream Marfil cho ngôi nhà mình hãy đến 275 Khuất Duy Tiến - Thanh Xuân - Hà Nội để được tư vấn và lựa chọn phù hợp cho ngôi nhà mình.
>>>  Xem thêm 
Xu hướng chọn gạch prime vân gỗ trong công trình xây dựng
Các tin khác