» Gạch lát prime 60x60 và những bông hoa hồng xứ sở Bungary

Gạch lát prime 60x60 và những bông hoa hồng xứ sở Bungary

Thời gian đăng : 07/09/2016 11:00
Hoạt động và phát triển trong ngành cung cấp gạch ốp lát trong gia đình, trong thời gian gần đây gạch prime tiếp tục khẳng định thương hiệu và thế mạnh của minh trong việc cung ứng gạch lát tới các cửa hàng quán cà phê, trung tâm thương mại lớn, minh chứng cho sự thành công đó là việc đưa ra bộ sản phẩm gạch lát prime 60x60 hoa hồng thơ mộng.
 

Ý tưởng thiết kế mẫu Gạch lát prime 60x60 hoa hồng thơ mộng:

 
Người dân làm việc với công suất và tần suất cao, nhu cầu về giải trí và một nơi thư giãn ngoài ngôi nhà của mình thì tới những quán cà phê ngồi thưởng thức một tách trà hay một lý cà phê capuchino thì là một điều vô cùng tuyệt vời khi tận hưởng phút giây thư giãn này, nhưng để tìm được một địa điểm hay tạo nên một địa điểm thu hút tầm mắt của nhiều khách hàng tới với quán là một điều mà cả khách và chủ đều mong muốn, Nhằm đáp ứng điều mong muốn đó, các nhà nghiên cứu tập đoàn gạch prime đã khám phá ra sự thơ mộng, nhẹ nhàng và đẹp của những bông hoa hồng xử sở Bungari, và lấy đó làm nguồn cảm hứng cho mẫu gạch lát prime 60x60 này mang tên hoa hồng thơ mộng.
 
Gạch lát prime 60x60 bông hồng thơ mộng
Gạch lát prime 60x60 bông hồng thơ mộng lát trong các quán cà phê
 
Với mẫu gạch lát prime này bạn sẽ cảm nhận được một không gian thơ mộng khi đặt chân vào xứ sở của những bông hồng, các nhà nghiên cứu đã thiết kế những viên gạch lát prime như những bông hồng. giữa sự uốn lượn của đá mềm, ẩn hiện là những nụ hồng đang khoe sắc. Với hai màu be và ánh xanh kết hợp công nghệ in kỹ thuật số HD tiên tiến nhất và kỹ thuật mài bóng bề mặt đặc biệt mang đến những hình ảnh chân thực và sống động nhất. 
Và khi đã quyết định lựa chọn mẫu gạch lát prime hoa hồng thơ mộng này thì không gian bày trí quán của bạn sẽ trở lên dễ dàng hơn, lúc này bạn chỉ còn việc là đặt đồ nội thất vào cũng như bố trí không gian đẹp và yên tĩnh, để thu hút không chỉ một và sẽ là con số nhiều khách tới với quán thơ mộng này.

 

Gạch lát prime 60x60 hoa hồng thơ mộng được thiết kế với 2 mẫu:

 
Nắm bắt nhu cầu và thị hiếu của nhiều gia chủ, gạch prime đã giới thiệu ra thị trường 2 mẫu gạch lát prime bông hồng này với 2 tone màu cơ bản là màu ấm của vàng gạch lát prime 60x60 03.600600.12019, và màu mát của bông hồng tuyết trong mẫu gạch lát prime 60x60 03.600600.12018. 
 
mẫu gạch lát prime 60x60 bông hồn thơ mộng
2 Mẫu gạch lát prime 60x60 bông hồng thơ mông
 
Hai màu này được các nhà nghiên cứu rất kỹ lưỡng tùy vào từng không gian và cách bố trí đồ nội thất để bạn có được một quán trà đẹp ưng ý và thơ mộng.
Bạn quan tâm tới các sản phẩm gạch prime mởi bạn ghé thăm Showroom gạch prime Hải Linh tại Số 275 Khuất Duy Tiến, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội, để được tư vấn và lựa chọn được cho gia đình mình những mẫu mã gạch prime tốt nhất cho ngôi nhà của bạn theo đúng cá tính và thỏa mãn yêu cầu của riêng bạn.
Ngoài ra bạn có thể liên hệ tới nhà phân phối gạch prime tại Hà Nội theo số điện thoại Tel: 043 55 70 999 - 096 593 5050 (Showroom) - 04 6681 9958 (Office) để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ trực tuyến.
Hoặc xem các sản phẩm gạch prime khách như gạch lát prime, gạch trang trí prime tại website: http://gachprime.com.vn/

Tin liên quan:
Gạch lát prime 60x60 vân gỗ thông nhẹ nhàng và giản dị
Các tin khác