» Cách chọn gạch ốp Prime phù hợp ngôi nhà

Cách chọn gạch ốp Prime phù hợp ngôi nhà

Thời gian đăng : 15/07/2016 11:49
Với nhiều mẫu gạch ốp lát Prime như hiện nay, làm thế nào để chọn được mẫu gạch ốp tường Prime phù hợp với ngôi nhà để từng không gian đẹp nhất đây? Các tiêu chi lựa chọn gạch ốp tường dưới đây sẽ giúp bạn chọn gạch ốp Prime phù hợp ngôi nhà dễ dàng hơn bao giờ hết.
 

Cách chọn chất liệu gạch ốp tường Prime

Khi lựa chọn chất liệu gạch ốp tường Prime, bạn có thể chọn loại gạch men để có giá thành thấp cũng như màu sắc rất đa dạng. Nếu bạn mong muốn có một không gian sang trọng hơn thì bạn có thể lựa chọn loại đá phủ men, đá thạch anh hay đá granite,…
gach-op-prime
Gạch ốp prime đá thạch anh
Do đó, tùy thuộc vào điều kiện kinh tế của gia đình mình cũng như sở thích của cá nhân mà bạn có thể lựa chọn được chất liệu gạch ốp lát phù hợp nhất.

Cách chọn màu sắc gạch ốp Prime

Khi lựa chọn gạch ốp tường, bạn nên lựa chọn ưu tiên những gam màu sáng để có được không gian phòng cảm giác thoáng đãng và nhẹ nhàng nhất. Bên cạnh đó, bạn cũng cần lựa chọn hoa văn, họa tiết trang trí trên gạch ốp Prime tối giản nhất, để mang lại sự sang trọng cho ngôi nhà cũng như không gây cảm thấy rối mắt với quá nhiều họa tiết.
hoa-tiet- hoa-van-don-gian
Chọn gạch prime có họa tiết hoa văn đơn giản.
Một kinh nghiệm hữu ích chính là bạn nên chọn gạch ốp tường Prime có nền là màu trắng và được trang trí họa tiết có màu sắc đơn giản.

Công dụng của gạch ốp Prime

Với điều kiện khí hậu, đặc điểm thời tiết nóng ẩm, mưa nhiều như ở Việt Nam, khi bạn chọn gạch ốp tường cần phải đảm bảo được các tiêu chí: chống thấm, độ bền cao, khả năng chịu được độ ẩm để hạn chế việc rêu bám lại, sạch sẽ và phải có tính thẩm mỹ cao.

Gạch ốp tường trang trí trống thấm có độ bền cao.
Gạch ốp tường Prime là sản phẩm gạch ốp lát hội tụ, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên, đặc biệt sự đa dạng về kiểu dáng thiết kế cũng như màu sắc giúp không gian sử dụng gạch Prime trở nên sang trọng và hiện đại, tôn lên giá trị cho ngôi nhà của bạn.
Đại lý gạch Prime Hải Linh mong rằng với những tư vấn trong việc lựa chọn gạch ốp tường Prime ở trên, bạn sẽ sớm đưa ra được sự lựa chọn gạch ốp lát phù hợp nhất cho ngôi nhà của mình.
Chúc bạn chọn mua gạch ốp tường Prime thành công!
 
 
Các tin khác