» Cách chọn gạch ốp lát Prime hợp mệnh

Cách chọn gạch ốp lát Prime hợp mệnh

Thời gian đăng : 22/07/2016 16:07
Theo quan niệm Ngũ hành, trong môi trường tự nhiên sẽ bao gồm 5 yếu tố là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ với những màu sắc mang tính đặc trưng riêng. Do đó, khi lựa chọn gạch ốp lát Prime, bạn cần căn cứ vào các màu sắc đặc trưng đó, kết hợp với kiến trúc ngôi nhà, sở thích, cá tính để chọn cho mình màu sắc gạch Prime hợp mệnh.

Trong phong thủy cho rằng, khi gia đình bạn lựa chọn được loại gạch ốp lát hợp với mệnh của gia chủ sẽ đem lại nhiều may mắn, niềm vui và sự thịnh vượng cho cả gia đình. Do đó, khi bạn lựa chọn màu sắc của gạch ốp Prime, gạch lát Prime, bên cạnh sở thích và tính cách của mình, bạn cần tìm hiểu thêm về các quy luật tương sinh, tương khắc trong thuật Ngũ hành để lựa chọn được gam màu phù hợp nhất.
Phong thủy phương Đông rất coi trọng đến yếu tố cân bằng, hài hòa âm dương để có được cuộc sống hài hòa. Gạch ốp lát Prime với nhiều màu sắc, mẫu mã, kích thước sẽ đem đến cho bạn sự lựa chọn phù hợp nhất.

Chọn gạch Prime cho gia chủ mệnh Kim:

Theo lời khuyên của các chuyên gia phong thủy thì gia chủ mệnh Kim nên chọn gạch Prime có màu trắng hoặc mang sắc ánh kim. Bên cạnh đó, do Thổ sinh Kim nên người mệnh Kim cũng có thể kết hợp sử dụng gạch ốp lát có màu vàng, màu nâu bởi đây là những màu sắc sinh vượng. Ngoài ra, gia chủ mệnh Kim cũng đặc biệt chú ý kiêng kỵ dùng gạch ốp lát có màu hồng, màu tím, màu đỏ.
gach-prime
Gạch prime màu trắng hợp mệnh kim

Chọn gạch ốp lát Prime cho gia chủ mệnh Thủy:

Đối với gia chủ mệnh Thủy, bạn nên chọn gạch ốp lát Prime có tông màu chủ đạo là màu đen hoặc xanh biển sẫm cũng như kết hợp với những màu thuộc mệnh Kim. Tuy nhiên, để gia đình bạn luôn thật hạnh phúc và vui vẻ, bạn nên tránh những màu thuộc mệnh Thổ khi lựa chọn gạch ốp lát như màu nâu, màu vàng.

Chọn gạch Prime cho gia chủ mệnh Mộc:

Với gia chủ mệnh Mộc, bạn nên sử dụng gạch ốp lát Prime màu xanh kết hợp với màu xanh biển sẫm, màu đen. Tuy nhiên, bạn cũng cần tránh sử dụng gạch ốp lát có màu thuộc mệnh Kim.
gach-prime-hop-menh-moc
Gạch prime hợp mệnh mộc

Chọn gạch Prime cho người mệnh Hỏa:

Gia chủ mệnh Hỏa nên chọn gạch Prime có màu hồng, màu đỏ cũng như kết hợp với màu xanh sẽ rất tốt. Sự lựa chọn này sẽ giúp bạn sở hữu một không gian đẹp mắt, cá tính, sang trọng và mang lại may mắn cho cả gia đình. Người mệnh Hỏa cũng nên tránh lựa chọn những màu thuộc mệnh Thủy như màu đen và màu xanh biển sẫm.

Chọn gạch ốp lát Prime cho người mệnh Thổ:

Những người thuộc mệnh Thổ nên chọn gạch ốp lát có màu nâu hoặc mày vàng đất kết hợp với sử dụng những màu thuộc mệnh Hỏa. Người mệnh Thổ nên tránh sử dụng màu xanh.
gach-prime-hop-menh-tho
Gạch prime hợp mệnh thổ
Hãy căn cứ vào những gợi ý trên để lựa chọn gạch ốp lát Prime phù hợp với mệnh và kiến trúc của ngôi nhà. Hãy liên hệ 096 593 5050 để Showroom Gạch Prime Hải Linh tư vấn cho bạn tốt nhất.
 
 
Các tin khác