» Xu hướng sử dụng gạch ốp Prime năm 2017

Xu hướng sử dụng gạch ốp Prime năm 2017

Thời gian đăng : 22/02/2017 10:19
Gạch ốp tường, gạch lát nền ngày càng trở nên phổ biến bởi xu hướng hiện đại ngoài đảm bảo chất lượng công trình còn rất coi trọng về phong cách thẩm mỹ.
Sự thay đổi trong xu hướng thẩm mỹ khiến cho xu hướng lựa chọn gạch ốp tường Prime cũng thay đổi theo.

Sự thay đổi về kích thước gạch ốp tường

Nếu như trước đây các sản phẩm gạch ốp lát kích thước 10x10, 20x20...được ưa chuộng thì trong những năm gần đây và hiện nay lại ưu tiên sử dụng gạch ốp tường kích thước lớn 30x45, và gạch ốp prime 30x60 và có cả những kích thước đa dạng hơn như 30x75, 40x80...
Việc sử dụng các sản phẩm gạch ốp tường kích thước lớn mang đến cho không gian sử dụng sự sang trọng đặc biệt phù hợp với xu hướng trang trí mang lại cảm giác rộng lớn, không quá cầu kỳ nhưng vẫn đảm bảo sự hiện đại ngày nay.

Sự thay đổi trong họa tiết trên sản phẩm gạch ốp tường

Bên cạnh đó, việc chọn lựa họa tiết trên gạch ốp tường cũng thể hiện rõ rệt sự thay đổi của người dùng, dẫn đến những đổi mới trong việc thiết kế.
 
Điểm danh những xu hướng lựa chọn gạch Prime 2017
Điểm danh những xu hướng lựa chọn gạch Prime 2017

 
Ngày càng nhiều những sản phẩm gạch ốp Prime ra đời với họa tiết phong phú, tái hiện chân thật vẻ đẹp của tự nhiên trong cuộc sống hàng ngày như những bông hoa cúc nhẹ nhàng, bồ công anh bay bổng, hay ly cafe nồng nàn ngát hương,… sự đa dạng họa tiết trên sản phẩm gạch ốp tường tạo điều kiện để đáp ứng tối đa nhu cầu và sở thích của gia chủ.
Màu sắc gạch ốp tường cũng được thay đổi sử dụng nhiều màu khác nhau hoặc có sự chuyển màu đậm nhạt trên cùng một bộ sản phẩm.
Không chỉ vậy, sự đa dạng này còn được ưa thích vì dễ dàng kết hợp với mọi không gian theo phong cách nội thất riêng, thể hiện cá tính của chủ nhân như phong cách Sang trọng, phong cách Đương đại, phong cách Tối giản và phong cách Mộc mạc.

Mở rộng giới hạn sử dụng gạch ốp tường

Gạch ốp tường xu hướng hiện đại không chỉ có thay đổi về kích thước và họa tiết sản phẩm mà nó còn được mở rộng giới hạn sử dụng, từ khu vực phòng tắm, nhà bếp cho tới cả phòng khách đều có thể sử dụng gạch ốp tường Prime để làm đẹp cũng như bảo vệ tường tránh ẩm mốc, đặc biệt là những khu vực phòng tắm luôn tiếp xúc với hơi nước.
Hy vọng sự chia sẻ về xu hướng sử dụng gạch ốp tường Prime trên đây có thể giúp bạn có thêm gợi ý khi lựa chọn cho ngôi nhà hoặc công trình của mình.
>>> 
Cách lựa chọn gạch Prime giả gỗ thao gam màu nóng lạnh
 
Các tin khác