» Xu hướng bố cục và kiểu vân gạch Ceramics năm 2017

Xu hướng bố cục và kiểu vân gạch Ceramics năm 2017

Thời gian đăng : 31/03/2017 10:24
Bạn có muốn đổi mới ngôi nhà bạn bằng những mẫu gạch Prime Ceramic với bố cục và kiểu vân gỗ đang là xu hướng hiện nay không? Hãy cùng Hải Linh trải nghiệm những điều thú vị này nhé?

Gạch Ceramic dạng hình học và bố cục xen kẽ

Gạch Ceramic có kiểu vân là khối hình học, màu sắc và lựa chọn vô cùng phong phú, đậm phong cách Bôhêmia giúp tạo nên phong cách riêng của bạn mà không cần phải tìm kiếm trong rất nhiều thứ hỗn độn. Với vẻ trẻ trung, sinh động và bắt mắt trong năm 2017 sẽ có rất nhiều dòng gạch dạng hình học, khác biệt trong xu hướng phát triển nhà trong tương lai.

Gạch Ceramic xương cá và hình zig zăc

Chúng ta sẽ không đề cập ở đây những thanh gỗ sàn hình xương cá. Xu hướng mới chính là sử dụng bố cục hình xương cá và hình zig zắc và dòng gạch này làm cho không gian có chiều sâu và hấp dẫn hơn.
Chú ý: Hai khái niệm xương cá và hình zig zắc không phải là các khái niệm hoán đổi. Kiểu vân hình zig zắc, mỗi viên gạch có cạnh tại đầu góc giao với các viên gạch khác tại điểm nằm trên thân viên gạch đó, tạo hình chữ V. Ở hình xương cá thì các cạnh của thanh gạch hình chữ nhật được đặt tiếp xúc với cạnh có độ dài nhỏ hơn của các viên gạch khác để tạo lên hình zigzắc.
 
Lựa chọn gạch Prime mang lại xu hướng mới
Lựa chọn gạch Prime mang lại xu hướng mới

Gạch Ceramic kiểu vân Ảrập – Trung Đông

 Gạch Ceramic kiểu vân Ảrập giống như chiếc đèn lồng nhỏ. Trong quá khứ, chúng thường được sử dụng để phản sáng và cho gạch ốp tường, nhưng đến năm 2017 thì chúng trở thành các mảng mosaics trên sàn nhà.
Kiểu vân này rất đáng yêu và hợp xu hướng, mặc dù vậy các chuyên gia cũng chưa dám nhận định chúng sẽ tồn tại lâu trên nền sàn nhà chính, nhà tắm hay các bức tường!

Gạch Ceramic kiểu vân nửa chiều

Cũng giống như vân Arập, vân gạch nửa chiều đã từng được sử dụng tại sàn nhà tắm, khu vực phản sáng và gạch ốp tường. Đây là kiểu vân hiện đại có thể mang lại cho không gian nhà bạn dáng vẻ Bô-hê-mia dễ thương và bổ sung rất nhiều chi tiết khác nhau.

Gạch Ceramic kiểu vân tạo từ khổ gạch

Chủ nhà không chỉ tìm kiếm các loại gạch truyền thống với hình dáng vuông, chữ nhật và dạng thanh mà còn lựa chọn nhiều hình thù riêng biệt khác. Hiện nay chúng ta đang cùng chứng kiến gạch Ceramic có hình khối lục giác, bát giác và các viên gạch có hình đám mây.
Trên đây là những xu hướng gạch Ceramic năm 2017 mà Hải Linh group sưu tầm được muốn chia sẻ đến các bạn. Nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng gạch ốp lát, gạch Prime, có thể liên hệ: 0936 55 22 66 để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như giá thành. Hoặc có thể đến trực tiếp Hải Linh Group tại 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.
>>> 
Bạn đã chắc chắn hiểu hết về gạch Cotto Prime?
 
Các tin khác