» Ưu điểm và Cách sử dụng gạch chân tường Prime

Ưu điểm và Cách sử dụng gạch chân tường Prime

Thời gian đăng : 24/04/2017 16:47
Gạch chân tường Prime tạo điểm nhấn cho ngôi nhà thêm phần sang trọng, hiện đại, tinh tế hơn lại tiết kiệm ngân sách cho chủ đầu tư.
Do điều kiện kinh tế eo hẹp, các gia đình không có khả năng ốp cả mảng tường cho phòng khách. Tuy nhiên thì quý khách hàng có thể tạo một không gian sang chảnh đầy ấn tượng bằng gạch chân tường Prime

Ưu điểm và Cách sử dụng gạch chân tường Prime

Bạn có thể chọn màu gạch lát Prime và gạch ốp chân tường Prime cùng màu để tạo nên sự liền mạch, hài hòa cho một không gian nhỏ hẹp.
Cũng giống như các phương pháp ốp tường khác bằng gỗ hoặc là ốp gạch toàn bộ một mảng tường, những mẫu gạch chân tường Prime cũng mang lại cho không gian vẻ sang trọng, sạch sẽ. Đây là các làm giúp tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều, trong khi lại không phải lo ngại bởi độ ẩm hay nấm mốc, trong việc sử dung và vệ sinh cũng sẽ trở nên dễ dàng hơn.
 
Gạch ốp chân tường Prime tạo điểm nhấn
Gạch ốp chân tường Prime tạo điểm nhấn

 
Về màu sắc gạch chân tường Prime, bạn cần căn cứ vào các yếu tố xung quanh, chẳng hạn như màu sơn trên bức tường, màu gạch lát nền, màu gạch ốp Prime, màu của trần nhà và diện tích của không gian phòng khách để có sự lựa chọn mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao nhất. Nhà nhỏ thì nên chọn gạch chân tường màu sáng, nhà không gian rộng có thể thoải mái hơn trong việc chọn màu.
Bạn có thể sử dụng luôn mẫu gạch lát Prime để ốp cho phần chân tường, tạo nên sự liền mạch, hài hòa cho một không gian nhỏ hẹp, trường hợp nếu đó là một phòng khách rộng, bạn có thể tạo sự tương phản bằng cách chọn mẫu gạch ốp tường phòng khách đẹp để ốp với màu sắc, họa tiết nổi trội làm điểm nhấn cho không gian.
Lưu ý với những ngôi nhà có trần thấp thì không nên ốp chân tường quá cao và cũng không chọn những màu tương phản so với tường và nền nhà, vì như thế sẽ làm cho không gian trở nên thấp hơn và có cảm giác bị xẻ ra thành nhiều khúc, trông khá phản cảm.
Về kích thước gạch chân tường Prime, bạn nên có sự tương đồng với đặc điểm không gian. Như đã nói, những phòng khách có trần thấp thì không nên chọn kích thước quá cao mà chỉ nên chọn loại có độ cao vừa phải để không làm cho ngôi nhà trở nên thấp hơn.
Để dễ dàng hơn trong việc lựa chọn gạch chân tường Prime quý khách hàng có thể đến trực tiếp Hải Linh Group 275 Khuất Duy Tiến. Các nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ bạn lựa chọn gạch ốp lát phù hợp cho ngôi nhà bạn một cách nhanh nhất. Xin cảm ơn
>>>  Trải nghiệm sự khác biệt tại showroom 532 Đường Láng
Các tin khác