» Ứng dụng công nghệ nung ba vào sản phẩm gạch Prime

Ứng dụng công nghệ nung ba vào sản phẩm gạch Prime

Thời gian đăng : 16/02/2017 16:33
Gạch ốp lát trong xu hướng nhà ở hiện đại ngày nay có vai trò rất quan trọng, nó giúp ngăn chặn ẩm mốc, ố vàng cho ngôi nhà đảm  bảo tính thẩm mỹ, độ bền chất lượng cho công trình.

Ngày nay người sử dụng không cần băn  khoăn khi lựa chọn sản phẩm gạch ốp lát thay thế các loại giấy dán tường, gỗ ốp hay sơn vì chúng đã chứng minh độ bền, đặc tính kỹ thuật tốt cũng như vẻ thẩm mỹ theo thời gian. Đặc biệt với sản phẩm gạch ốp Prime ứng dụng công nghệ nung ba quý khách hàng sẽ hoàn toàn bị chinh phục.

Giới thiệu công nghệ nung ba ứng dụng trong các sản phẩm gạch ốp lát Prime

Một trong những bộ sưu tập gạch lát Prime ra mắt gần đây dựa trên nền tảng của công nghệ Nung Ba nổi trội, được sử dụng các loại kim loại quý hiếm với nhiều ưu điểm là tạo lên những bề mặt trang trí tinh xảo và chân thực, bền màu theo thời gian.

Hơn nữa, công nghệ này sẽ giúp cho bề mặt sản phẩm có chiều sâu, và tạo các họa tiết lồi lõm theo ý muốn của người thiết kế.

Các kim loại metalic được xử lý tạo những điểm nhấn nhá và họa tiết óng ánh trên bề mặt, làm cho loại gạch trang trí này giúp không gian trở nên đài các và sang trọng.

Công nghệ nano nung được ứng dụng sản xuất gạch Prime
Công nghệ nano nung được ứng dụng sản xuất gạch Prime

Công nghệ Nung Ba là việc tiếp tục đưa sản phẩm vào một giai đoạn nung tiếp theo với nhiệt độ thấp hơn lần nung liền kề trước đó. Màu sắc có được trên bề mặt sản phẩm đã qua quá trình chịu nhiệt cao khoảng từ 850-1050 độ C, chính vì thế gạch sẽ có được độ bền màu khi đưa vào ứng dụng trong đời sống. Gạch trang trí nung ba hoàn toàn thích hợp lát tại các khu vực sinh nhiệt và có nhiều độ ẩm như bếp ăn, phòng tắm hoặc phòng xông hơi.

Công nghệ này cũng giúp đa dạng màu sắc và bề mặt, gia tăng sự lựa chọn cho khách hàng với nhu cầu thiết kế nhà theo phong cách khác nhau. Bạn cũng có thể xem thêm những mẫu phối cảnh độc đáo của chúng tôi tại Thư viện ảnh. 

Một số thông tin về sản phẩm gạch ốp lát Prime

Với định hướng trở thành tập đoàn hàng đầu chuyên cung cấp các sản phẩm và dịch vụ trong lĩnh vực vật liệu xây dựng, Prime luôn chú trọng tới việc hợp tác các hãng trang trí gạch men hàng đầu từ Ý và Tây Ban Nha để phát triển các thiết kế mới.

Công nghệ Nung Ba là một trong những công nghệ trang trí mang lại nhiều đặc tính thẩm mỹ và giá thành cạnh tranh trong ngành công nghiệp gạch ceramic và tại Việt Nam Prime là nhà sản xuất tiên phong hiện nay ứng dụng thành công công nghệ nổi bật này. Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng liên hệ 0936 55 22 66 hoặc đến trực tiếp Hải Linh Group tại 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.
>>> Gạch lát nền Prime 60x60 không bao giờ là lỗi mốt

Các tin khác