» Trải nghiệm sự khác biệt tại showroom 532 Đường Láng

Trải nghiệm sự khác biệt tại showroom 532 Đường Láng

Thời gian đăng : 20/04/2017 16:25
Ngày 31-5-2017 Hải Linh khai chương showroom mới 532 Đường Láng. Showroom hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm khác biệt cho khách hàng.
 
Là một trong những không gian trưng bày gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh, bình nóng lạnh..ấn tượng độc đáo nhất Hà Nội, showroom 532 Đường Láng có diện tích lên đến 150 m2 với rất nhiều bộ sưu tập thiết bị nội thất nhà tắm, và các bộ sưu tập gạch ốp lát của các thương hiệu nổi tiếng. Sự đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng màu sắc của các bộ sưu tập sẽ mang lại những ý tưởng hữu ích cho khách tham quan trong việc lựa chọn các sản phẩm phù hợp cho ngôi nhà mình. Bên cạnh đó showroom cũng trưng bày nhiều mẫu gạch ốp lát Prime gồm gạch lát Prime, gạch ốp Prime, gạch trang trí Prime...dành cho những khách hàng có nhu cầu lựa chọn những mẫu gạch ốp lát cao cấp.
 
Hải Linh khai trương showroom mới đẹp và phong cách
Hải Linh khai trương showroom mới đẹp và phong cách
 
Điểm nhấn cũng là điểm khác biệt của showroom tuy là một không gian nhưng khi bước vào chúng ta lại ngỡ như bước vào 2 thế giới khác nhau: Một thế giới gạch ốp lát ở phía bên ngoài được trưng bày khéo léo, đẹp mắt và tinh tế, Khu vực gạch ốp lát tại Showroom là nơi hội tụ của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới Đồng Tâm, Taicera, Bạch Mã, Gạch Prime, Viglacera và còn có cả gạch ốp lát nhập khẩu từ Ý, Italya...Đặc biệt hơn khi bước vào phía bên trong quý khách hàng sẽ còn thấy hoàn toàn ngỡ ngàng bởi sự một phong cách thiết kế Châu Âu hiện đại cho các thiết bị vệ sinh. Tuy là không gian trưng bày thiết bị vệ sinh nhưng nó lại khiến con người ta có cảm giác thoải mái, tự nhiên bởi các sản phẩm thiết bị vệ sinh TOTO, Cotto, Inax, Viglacera ...thực sự có vẻ đẹp hút hồn chúng có vẻ đẹp không tỳ vết, sạch sẽ đến bất ngờ thậm chí quý khách hàng có thể sờ tay trực tiếp vào để cảm nhận được chất lượng mịn bóng sáng sạch sẽ trong mỗi sản phẩm.
 
Khu trưng bày các dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh
Khu trưng bày các dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh 
 
Không chỉ có thế showroom còn là nơi hụ tụ các sản phẩm mới nhất, hot nhất, hiện đại nhất hiện nay. Dù bạn là ai, bạn yêu thích phong cách thiết kế nào đến với showroom 532 Đường Láng quý khách hàng sẽ không hề gặp khó khăn trong việc lựa chọn những dòng sản phẩm độc đáo mang đậm dấu ấn chủ nhân.
 
Hải Linh trưng bày gạch ốp lát các thương hiệu
Hải Linh trưng bày gạch ốp lát các thương hiệu
 
Khi quý khách hàng đến với Showroom 532 Đường Láng bạn sẽ có cảm giác mình đang lạc vào một thế giới gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh nhưng sẽ không cảm thấy bị lạc lõng, cô đơn mà còn cảm giác thân thiện bởi các nhân viên của chúng tôi sẽ luôn bên cạnh tư vấn, hỗ trợ bạn giúp bạn lựa chọn được những sản phẩm ưng ý.
 
Trong dịp khai trương Showroom 532 Đường Láng, Hải Linh có triển khai chương trình ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng. Cụ thế là từ ngày 25-4-2017 đến ngày 6-6-2017 Quý khách hàng khi mua sản phẩm tại của Hải Linh không những được mua với giá ưu đãi mà còn được nhận những phần quà vô cùng giá trị.
 
Showroom 532 Đường Láng thực sự là điểm đến lý tưởng cho quý khách hàng có nhu cầu mua gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh, Bình nóng lạnh....
Các tin khác