» Thiết kế phòng ngủ cho bé vô tư phát triển cả về sức khỏe và thể chất

Thiết kế phòng ngủ cho bé vô tư phát triển cả về sức khỏe và thể chất

Thời gian đăng : 17/03/2017 15:41
Con cái là món quà quý giá nhất của cha mẹ. Bất cứ ai kể cả có điều kiện hay không có điều kiện đều mong muốn tạo những điều tốt nhất cho thiên thần của mình. Và việc tạo một môi trường sống tốt nhất cho bé là điều cha mẹ luôn rất quan tâm làm sao giúp tăng khả năng phát triển và trí tưởng tưởng, và đảm bảo sức khỏe. Để làm được điều đó trẻ cần có một giấc ngủ hoàn hỏa nhất. Chính vì thế việc thiết kế phòng ngủ cho bé được các bậc phụ huynh rất chú trọng, và Hai Linh Group cũng vậy luôn muốn chia sẻ đến các bạn những mẫu thiết kế gạch ốp lát phù hợp phòng ngủ của các bé.
Bài viết hôm nay Hải Linh Group xin chia sẻ đến các bạn cách thiết kế phòng ngủ cho bé hiệu quả nhất. Các bạn đừng nên bỏ qua nhé?

Thiết kế phòng ngủ cho bé vô tư phát triển cả về sức khỏe và thể chất

Hầu hết mọi đứa trẻ đều ưa thích sự bắt mắt, nổi bật chúng thể hiện đúng tính cách lứa tuổi của trẻ chính vì thế phòng ngủ của trẻ bạn nên dùng những tông màu nổi bật, tươi mới như màu hồng, xanh lá là tông màu chủ đạo. Bạn có thể sử dụng gạch ốp tường với những hình họa tiết hoa văn, hoa lá cây cỏ sinh động để phòng trông ấn tượng hơn.
Các màu sắc vật dụng trong phòng trẻ nên đồng bộ, hoặc có sự phối màu sao cho bắt mắt  như rèm cửa, chăn đệm, tủ trang trí, bàn học tập... Ngoài ra, bạn cần chú ý đến các mẫu mã của chúng. Bạn nên chọn những mẫu mã nhí nhảnh, có hình các con vật, ngộ nghĩnh đáng yêu để bé thích thú hơn với căn phòng riêng của mình.
Việc chọn giường bạn nên chọn giường vừa tầm với bé, không nên quá cao sẽ gây khó khăn cho việc lên xuống. Bạn cần lưu ý là đối với giường ngủ của trẻ nhỏ bạn nên chọn giường có thành chán 2 bên thành giường để đảm bảo an toàn cho bé.
Cùng gạch Prime thiết kế phòng ngủ cho trẻ em
Cùng gạch Prime thiết kế phòng ngủ cho trẻ em

 
Bạn cũng có thể sử dụng loại giường có ngăn kéo để tiết kiệm diện tích, đồng thời có thể dùng làm tủ để đồ chơi của trẻ, để những đồ chơi ấy luôn được gần với trẻ ngay cả khi ngủ mà không làm ảnh hưởng gì tới không gian trong phòng.
Để trang trí cho phòng của bé thêm sinh động, bạn có thể sử dụng những bức tranh treo tưởng, bạn nên chọn cho phòng của con những bức tranh vui tươi, thể hiện sự hạnh phúc ấm áp, không nên treo các con vật hung dữ, bé sẽ sợ và có cảm giác không an toàn, bị ám ảnh và gây khó ngủ. Bạn hãy treo ở phòng bé những bức tranh về cây cỏ hoa lá...Bên cạnh đó, trong phòng bé nên treo bức ảnh gia đình hoặc hình bố mẹ, để tạo sự gần gũi thân thương giữa bố mẹ và con cái.
Trên đây là một số giải pháp cho phòng ngủ đáng yêu của trẻ, hy vọng có thể giúp bạn có thêm những ý tưởng thú vị khi thiết kế phòng ngủ riêng cho trẻ, để bé có một không gian riêng tư, hỗ trợ sự phát triển toàn diện của bé sau này.

>>> Nhà phong cách Minimalism luôn hấp dẫn con người hiện đại

 
 
Các tin khác