» Thiết kế nhà phong cách đương đại với gạch Prime

Thiết kế nhà phong cách đương đại với gạch Prime

Thời gian đăng : 16/06/2017 16:40
 
Những mẫu gạch ốp lát Prime được thiết kế họa tiết tinh tế, tông màu nền nã, đường nét trang nhã,… sẽ là lựa chọn lý tưởng cho nhà ở thiết kế phong cách đương đại/
Sử dụng gạch ốp lát Prime trong những ngôi nhà mang phong cách đương đại hiện nay là lựa chọn rất phổ biến. Nhiều người tiêu dùng có sự đánh đồng phong cách thiết kế đương đại với phong cách thiết kế hiện đại. Tuy nhiên, điều này chưa đúng.

Đặc trưng của ngôi nhà thiết kế phong cách đương đại là gì?

Phong cách hiện đại trong thiết kế nhà ở được khởi nguồn từ năm 1920, sau mốc ra đời của kiến trúc châu Âu. Đặc điểm của phong cách này là ưu tiên công năng, hạn chế tối đa việc trang trí rườm rà. Khác với phong cách hiện đại, theo ông Chinnachote Moon - Đại diện phụ trách tiếp thị và bán hàng Tập đoàn Prime cho rằng “phong cách đương đại là những thiết kế đang hiện hữu hoặc thuộc về thời điểm đang nói đến”. Bởi vậy, khi ngắm các thiết kế nhà ở phong cách đương đại, người nhìn dễ dàng cảm nhận được sự pha trộn, kết hợp, vay mượn từ nhiều phong cách khác nhau. Tuy nhiên, chủ nhà cần có sự tinh tế và tiết chế để căn nhà thực sự trở thành đương đại tránh bị giảm tính thẩm mỹ.
Một ví dụ về không gian nhà ở thiết kế phong cách đương đại:
Gạch nền Prime gam màu đơn giản kết hợp với nội thất tổng thể ngôi nhà một cách phù hợp.
Gạch nền Prime gam màu đơn giản kết hợp với nội thất tổng thể ngôi nhà một cách phù hợp.

Cách sử dụng gạch Prime phù hợp với phong cách đương đại

Những yếu tố cơ bản tạo nên phong cách đương đại là các mảng lớn, đường thẳng và khối cơ bản. Bên cạnh đó là ít hoa văn rườm rà, không gian nội thất ít chi tiết. Không gian sử dụng ưu tiên trong ngôi nhà nên lựa chọn gạch lát Prime có màu sắc đơn giản và tươi tắn, họa tiết tinh tế.
Khi sử dụng kết hợp với nội thất, gam màu sử dụng cho phần nền nhà không nên quá nổi trội nhưng việc sử dụng những hoạ tiết mềm mại và mới lạ sẽ giúp căn phòng tăng thêm vẻ quyến rũ.
Với phòng bếp và phòng ăn, sử dụng gạch lát có hình khối lập thể và màu gỗ tự nhiên sẽ khiến tạo sự sinh động và bắt mắt hơn cho nền nhà.
 
Với phòng bếp và phòng ăn, sử dụng gạch lát có hình khối lập thể và màu gỗ tự nhiên
Với phòng bếp và phòng ăn, sử dụng gạch lát có hình khối lập thể và màu gỗ tự nhiên sẽ khiến tạo sự sinh động và bắt mắt hơn cho nền nhà.
Đối với không gian phòng khách, gia chủ có thể sử dụng những viên gạch lát Prime với họa tiết quyến rũ, lấy cảm hứng bất tận từ thiên nhiên kết hợp hội họa và điêu khắc, giúp không gian đương đại trở nên sang trọng hơn.
Gạch lát Prime thiết kế họa tiết vân đá mềm mại, ẩn bóng dáng của nụ hồng khoe sắc, màu be sáng và ánh xanh, kết hợp công nghệ in HD cùng kỹ thuật mài bóng bề mặt, là gợi ý phù hợp nếu bạn muốn phá cách phòng khách đương đại của mình.
 
Gạch lát Prime sử dụng họa tiết vân đá mềm mại, ẩn bóng của nụ hồng đang khoe sắc.
Gạch lát Prime sử dụng họa tiết vân đá mềm mại, ẩn bóng của nụ hồng đang khoe sắc.
 
Ngoài họa tiết đa dạng, chủ nhà có thể lựa chọn nhiều loại gạch mang phong cách đương đại với kích thước tầm trung như gạch Prime 50x50, gạch Prime 60x60 cho tới các kích thước lớn gạch Prime 80x80, gạch Prime 60x120.
Để được giải đáp mọi băn khoăn, thắc mắc nhanh chóng, vui lòng liên hệ đại lý gạch ốp lát Prime Hải Linh qua số hotline 0968 12 17 17. Chúc bạn lựa chọn được gạch ốp lát ưng ý và có được không gian sống lý tưởng nhất.
>>> 
Thiết kế nhà hiện đại với gạch Prime kết hợp ánh sáng tự nhiên
Các tin khác