» Tại sao nên chọn gạch men Prime để lát nền nhà?

Tại sao nên chọn gạch men Prime để lát nền nhà?

Thời gian đăng : 12/05/2016 15:55

Prime là thương hiệu sản xuất gạch ốp lát có tương hiệu và uy tín lâu năm trên thị trường. Prime sử dụng nhiều nhiều loại vật liệu khác nhau để sản xuất nhiều chủng loại gạch ốp lát  khác nhau như đá hoa cương, granite, gỗ, gạch men Prime .... Mỗi loại gạch ốp lát đều có những đặc thù và ưu, nhược điểm riêng nhưng tại sao gạch men Prime lại được người tiêu dùng lựa chọn để sử dụng nhiều nhất?
 

Gạch Prime

Gạch ốp lát prime ngày càng phát triển theo xu hướng của thị trường trong đó có gạch men. Gạch men được sử dụng nhiều là vì nó có ưu điểm hơn so với những dòng gạch khác. Sau đây chúng ta cùng đi tìm hiểu những ưu điểm của loại gạch này :

 

Gạch chịu nước : Trên bề mặt gạch ốp lát được tráng một lớp men để bảo vệ gạch không bị thấm nước. Gạch men có tính chất này nên để sử dụng trong môi trường ẩm ướt như nhà tắm, phòng bếp rất lý tưởng.


Độ bền : Gạch men Prime có độ bền rất cao. Gạch men prime có thể kéo dài tuổi thọ từ 10-20 năm và lâu hơn thế nếu bảo trì gạch tốt và phụ thuộc vào  chất lượng của từng loại gạch.


Bảo quản : Gạch ốp Prime rất dễ lau chùi, cọ rửa. Bạn có thể dùng khăn mềm, ướt để lau sạch vết bẩn trên bề mặt.

Đa dạng về mẫu mã, màu sắc, kiểu dáng: Công nghệ in kỹ thuật số cho phép các nhà sản xuất gạch Prime có thể in cực kỳ đa dạng màu sắc trên mặt men, làm cho giống màu sắc tự nhiên nhất.Cuối cùng, gạch tự có thể được cắt thành nhiều kiểu dáng một cách dễ dàng như hình tam giác, hình chữ nhật, và ovan vv…

Gạch ốp lát Prime

Giá cả: Gạch có nhiều loại giá khác nhau tùy theo chủng loại yêu cầu của chủ đầu tư, với c
ác vị trí đặc biệt cần chất liệu gạch cao cấp thì giá cả vẫn còn thấp hơn nếu thay thế bằng các loại vật liệu khác như thảm, gỗ vv... Tùy thuộc vào vị trí sử dụng sử dụng gạch men cũng làm giảm giá thành đáng kể, hiệu quả kinh tế cao hơn nhiều so với các loại vật liệu khác.Tại showroom Hải Linh chúng tôi luông cung cấp gạch Prime chính hãng chất lượng cao giá cả hợp lý nhất

Mối quan tâm các chất gây dị ứng: Mỗi viên gạch có một bề mặt cứng rắn, điều đó không có xu hướng thu hút bụi bẩn, bụi, phấn hoa, hoặc chất gây dị ứng khác. Khi các hạt mảnh vỡ nhỏ vương vãi trên bề mặt gạch dễ dàng lau sạch chỉ với một miếng bọt biển. Điều này giúp giữ không khí trong lành, rất tốt cho những người có tiền sử bệnh hô hấp.

Các tin khác