» Sống phong cách đẳng cấp với gạch ốp lát Prime

Sống phong cách đẳng cấp với gạch ốp lát Prime

Thời gian đăng : 16/02/2017 16:57
Cùng gạch ốp lát Prime trải nghiệm không gian sống thật phong cách, tỉ mỉ, cầu kỳ, một chút xa hoa cho đến những không gian tái hiện sự đơn giản, phóng khoáng nhưng phong cách tối giản hay những không gian mang đậm chất hoài cổ, gần gũi thiên nhiên....
 
Việc trang trí ngôi nhà theo phong cách riêng, thể hiện cá tính của gia chủ ngày càng được ưa chuộng. Xu hướng hiện đại ngày nay có 4 phong cách nội thất được ưa chuộng và thịnh hàng phù hợp với từng sở thích của từng người.
 
+ Phong cách sang trọng hiện đại được trang trí cầu kỳ, tỉ mỉ, thêm chút xa hoa
+ Phong cách tối giản thể hiện sự đơn giản, phóng khoáng
+ Phong cách đương đại thiên hướng hòa cổ hoặc gắn với thiên nhiên hay không gian được trang trí với đa dạng hình khối, màu sắc
+Phong cách mộc mạc

Sử dụng gạch ốp lát Prime theo phong cách sang trọng

Đến với phong cách sang trọng, bạn có thể thấy được sự tỉ mỉ và đối xứng phong cách bài trí, nét cổ điển lịch lãm trên từng đồ vật.
Với gạch ốp Prime theo phong cách này mang đến một không gian phòng khách sang trọng, xa hoa, tráng lệ. Dòng sản phẩm gạch ốp lát Prime được ứng dụng nhiều nhất tại các khách sạn 5 sao.
Sử dụng gạch ốp lát Prime theo phong cách tối giản
Nếu sự cầu kỳ tỉ mỉ không phải là sở thích của bạn, chắc hẳn bạn sẽ mong muốn mọi thứ xung quanh trở nên đơn giản nhưng vẫn đảm bảo được tính hữu ích. Một không gian tối giản nhưng không hề đơn điệu với thiết kế cầu kỳ, ít họa tiết sẽ rất phù hợp với những gia chủ yêu thích sự đơn giản
Sống phong cách đẳng cấp với gạch ốp lát Prime
Sống phong cách đẳng cấp với gạch ốp lát Prime

Sử dụng gạch ốp lát Prime theo phong cách đương đại

Với phong cách đương đại bạn có thể tìm thấy ở trong những không gian đa dạng về nội thất, màu sắc, hình khối, kết hợp với ánh sáng tự nhiên mang lại cảm giác thoải mái và vui tươi cho gia chủ.
Được lấy cảm hứng từ phong cách đương đại, Prime đã phát triển những thiết kế gạch sử dụng gam màu cá tính cùng các họa tiết tươi sáng sinh động.

Sử dụng gạch ốp lát Prime theo phong cách mộc mạc

Đối với những ngôi nhà mộc mạc sử dụng chất liệu tự nhiên liên quan đến đá, gỗ và các đồ nội thất màu trung với những vật dụng không quá cầu kỳ, có thể chỉ gia công đơn giản, để lộ ra phần cấu trúc bên trong nhưng lại góp phần tạo nên sự thoải mái theo cá tính gia chủ.
Không chỉ được ứng dụng đa dạng ở các khu vực bên trong ngôi nhà, với phong cách mộc mạc còn phù hợp cho những khu vực bên ngoài ngôi nhà nhưu sân vườn, bể bơi..tạo cảm giác gân gũi với thiên nhiên cho người sử dụng.
Trên đây là 4 phong cách sống với gạch ốp Prime, gạch lát Prime. Bạn yêu thích phong cách nào hãy gọi cho chúng tôi theo số hotline: 0936 55 22 66 để được tư vấn chọn gạch Prime phù hợp theo phong cách sống của bạn nhé?

 

 
 
 
 
Các tin khác