» Phong cách tối giản với bộ sưu tập gạch Prime mới ra năm 2017

Phong cách tối giản với bộ sưu tập gạch Prime mới ra năm 2017

Thời gian đăng : 06/06/2017 16:18
Bộ sưu tập Serenity series của gạch ốp lát Prime mới ra mắt năm 2017 thực sự gây được ấn tượng với phong cách tối giản đang rất được ưa chuộng hiện nay.
Với phong cách tối giản (Minimalist collection 2017), gạch ốp lát Prime năm 2017 đã cho ra đời thêm bộ sưu tập Serenity series. Trong tiếng Anh, từ Serenity series mang ý nghĩa là “Calm & relax” hay được hiểu là “sự thanh tịnh và thư giãn”.
Mẫu gạch ốp lát Prime phong cách đơn giản
Mẫu gạch ốp lát Prime phong cách đơn giản


 
Đúng như tên gọi, bên cạnh 5 màu sắc cơ bản đặc trưng cho phong cách thiết kế này; series còn sử dụng đường vân nhẹ tương tự với hình ảnh thân cây gỗ được bào thành từng lớp mỏng, đem đến cho người sử dụng luôn thấy khi nhìn vào vô cùng dễ chịu.
Phong cách Gạch Prime mới ra nằm trong bộ sưu tập gạch 2017
Phong cách Gạch Prime mới ra nằm trong bộ sưu tập gạch 2017


 
Khi các thiết kế này xuất hiện trong các gam màu khác nhau, chúng biển đổi và tạo thành màu nền hoàn hảo, phối kết dễ dàng với nhiều đồ nội thất khác nhau. Không dễ dàng tìm thấy series nào như Serenity vì chúng khiến sàn và tường đồng thời cùng tạo nên một cảm giác thoáng và rộng.
Phong cách Gạch Prime đơn giản mới của năm 2017
Phong cách Gạch Prime đơn giản mới của năm 2017

 
Được phát triển trên các dòng kích thước phổ thông: gạch Prime 50×50gạch Prime 60×60 và gạch Prime 30×60, gạch Prime 30×30  và trên 2 chất liệu là dòng ceramic (độ hút nước từ 3-10%) và dòng porcelain – dòng men sứ (độ hút nước < 0.5%) chính vì vậy người sử dụng hoàn toàn có thể cân nhắc dựa trên ngân sách và khu vực sử dụng để lựa chọn sản phẩm hợp lý.
Mẫu gạch Prime mới phong cách năm 2017
Mẫu gạch Prime mới phong cách năm 2017 

 
Đối với những gia chủ mong muốn có khu vực làm điểm nhấn, series Serenity cũng có viên ốp điểm với công nghệ khuôn định hình hình tổ ong độc đáo. Những khối lập thể này tạo lên sức hút nhất định cho series Serenity và được nhận định là một trong số những thiết kế sẽ có sức sống lâu bền trong trong lĩnh vực trang trí nội thất.
Mẫu gạch Prime mới ra năm 2017 phong cách đơn giản
Mẫu gạch Prime mới ra năm 2017 phong cách đơn giản​
 
Các bạn có thể có những trải nghiệm trực tiếp bằng cách ghé thăm các Showroom của đại lý gạch ốp lát Prime tại 532 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội hoặc 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.
>>> 
Các tin khác