» Những mẫu gạch ốp lát được ưu chuống nhất 2016

Những mẫu gạch ốp lát được ưu chuống nhất 2016

Thời gian đăng : 20/05/2016 14:36

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu mã và kích thước gạch ốp lát Prime khác nhau để chọn cho mình những sản phẩm tốt và phù hợp với từng không gian nội thất là điều không hề dễ dàng vừa phải phù hợp về màu sắc kích thước vừa phải hài hòa với đồ nội thất lại phải hợp với phong thủy và mệnh của gia chủ. Dù là người có kinh nghiệm về việc chọn gạch cũng khó để chọn cho mình những sản phẩm phù hợp với yêu cầu trên huống chi bạn lại là người chưa có kinh nghiệm.

Vấn đề này sẽ được giải quyết khi bạn đến với công ty phân phối gạch Prime - Hải Linh tại 275 Khuất Duy Tiến, với các chuyên gia nhiều năm trong lĩnh vực xây dựng nội thất chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn để bạn có thể tự chọn cho mình những sản phẩm phù hợp nhất vừa hài hòa với không gian nội thất vừa hợp với phòng thủy và bản mệnh của mình.

Mẫu gạch Prime được ưa chuộng

Sau đây chúng tôi cũng muốn chia sẻ đến bạn những sản phẩm tốt và được nhiều người lựa chọn nhất 2016 tại Showroom Hải Linh.

Gạch Prime 60x60:

Các sản phẩm của gạch Prime 60x60 mang đến cho không gian phòng khách không gian sang trọng đẳng cấp và cho bạn một không gian thật sự ấn tượng có sức hút. Những gam màu sáng sẽ tạo cho phòng khách của bạn thêm phần sang trọng hơn. Gạch Prime 03.600600.08203 vân gỗ sang trọng và lịch lãm,gạch Prime 03.600600.09851 hiện đại và cá tính.

Gạch Prime 50x50:

Gạch Prime 50x50 đen trắng

Sản phẩm với nhiều mẫu mã sang trọng hoa văn khác nhau thích hợp với rất nhiều không gian trong ngôi nhà bạn đặc biệt là phòng ngủ với nhiều mẫu mã cho bạn chọn, bạn hoàn toàn có thể phối hợp với các đồ nội thất làm cho phòng ngủ của bạn có được không gian sang trọng nhất.

Trên đây là 2 sản phẩm mà được khách hàng đặt mua nhiều nhất ở Showroom Hải Linh. Hãy đến với chúng tôi để bạn có được những sản phẩm tốt nhất chính hãng và cùng với đó là nhiều những ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng.

Các tin khác