» Nên tới showroom đại lý gạch Prime để xem trực tiếp màu sắc gạch ốp lát Prime

Nên tới showroom đại lý gạch Prime để xem trực tiếp màu sắc gạch ốp lát Prime

Thời gian đăng : 25/11/2016 10:24
Chị Duyên ở Láng Hạ có gửi thư tới hòm tư hỏi đáp của công ty Hải Linh nhà phân phối gạch Prime với nội dung như sau: Tôi đang quan tâm tới những màu sắc gạch ốp lát Prime để lựa chọn ốp lát cho ngôi nhà mới của mình, tôi đang xem những mẫu gạch Prime qua catalog và trong Website của công ty, nhưng tôi đang phân vân về màu sắc vậy quý công ty có thể giải đáp giúp tôi biết được " Màu sắc của hình ảnh sản phẩm trong catalogue và trong website của Prime có giống thực tế không? Tôi có nên mua gạch Prime mà chỉ dựa trên hình ảnh trên catalog và website không?"
 

Trả lời câu hỏi của chị Duyên về màu sắc gạch ốp lát Prime:


Lời đầu tiên thay mặt thương hiệu công ty nhà phân phối gạch Prime Hải Linh cám ơn chị Duyên đã quan tâm tới những mẫu gạch ốp lát Prime, khi quan tâm tới dòng sản phẩm này chắc hẳn chị đã tìm hiểu về chất lượng của gạch Prime đang được Hải Linh bày bán và phân phối tại showoroom gạch Prime Hải Linh luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm chính hãng và giá thành tương đối phù hợp
 
Gạch Prime luôn có màu sắc đẹp và chất lượng
Gạch Prime luôn có màu sắc đẹp và chất lượng
 

Màu sắc của gạch Prime nên đến trực tiếp showroom để lựa chọn


Về câu hỏi của chị Duyên thì chúng tôi xin được giải đáp như sau. Dù đã áp dụng công nghệ in tiên tiến, nhưng màu sắc sản phẩm thể hiện trên catalogue có thể có chút ít khác biệt nhỏ so với màu thực tế. Màu sắc sản phẩm trên catalogue và website có thể không hoàn toàn trung thực với màu thực tế, có thể kém sắc nét. Vì vậy, khi chọn mua sản phẩm gạch ốp Prime hoặc gạch lát Prime chị nên đến trực tiếp các showroom hay đại lý gần nhất của Hải Linh nhà phân phối Prime để trực tiếp xem chọn mua dựa trên mẫu sản phẩm thực tế.
Gạch Prime có nhiều kích thước lựa chọn
Gạch Prime có nhiều kích thước lựa chọn
 
Ngoài ra cùng với màu sắc thì kích thước cũng là một yếu tố quyết định đến không gian của nơi bạn lựa chọn ốp lát gạch bởi gạch Prime đưa ra thị trường có rất nhiều kích thước gạch khác nhau như gạch lát nền prime 60x60, gạch lát nền prime 50x50, gạch ốp tường prime 30x45, gạch ốp tường prime 30x60 nên chị nên tới trực tiếp showroom của Hải Linh để được tư vấn lựa chọn không gian gạch ốp lát phù hợp nhất với mình và mang lại vẻ đẹp hoàn mỹ cho ngôi nhà.

>>> 
Chọn gạch ốp tường Prime phù hợp nhất với nhu cầu của mình
Các tin khác