» Một chút thay đổi màu sắc sẽ giúp ngôi nhà xóa tan sự nhàn chán ngày đông

Một chút thay đổi màu sắc sẽ giúp ngôi nhà xóa tan sự nhàn chán ngày đông

Thời gian đăng : 01/03/2017 10:42
Một chút thay đổi về màu sắc không gian sống xung quanh sẽ giúp bạn có cảm giác mới lạ, hấp dẫn, bừng sức sống hơn.
Sẽ có những lúc bạn cảm thấy nhàn chán với không gian xung quanh, khi đó cần một chút thay đổi có thể thể mang lại cảm giác về một không gian sống tuy đã cũ nhưng hấp dẫn hơn, phù hợp với tiết trời ngày đông. Chỉ cần một vài cách đơn giản như thêm đồ trang trí, các bạn đã có thể chơi đùa một chút với màu sắc và họa tiết.

Sự thay đổi về màu sắc

Căn nhà của bạn đã lâu chưa được tân trang lại. Sự cũ kỹ về màu sắc có thể khiến bạn cảm thấy mệt mỏi. có 2 lỗi thường mắc phải trong quá trình bố trí màu sắc của căn nhà. Đó là giữ một tông màu trong thời gian quá lâu hoặc màu sắc được bố trí tràn lan, không có những điểm nhấn khiến cho ngôi nhà dường như bị thu hẹp so với diện tích thật ban đầu của nó.
Để giải quyết vấn đề màu sắc cũ và nhàn chán, bạn có thể thay đổi tông màu cho ngôi nhà của mình. Với khí trời mùa đông, ban cần ưu tiên những tông màu ấm áp như cam, vàng, tím...tuy nhiên, cần phải có sự điều tiết không nên lạm dụng một gam màu quá nhiều.
Gạch ốp lát Prime thay đổi phong cách ngôi nhà bạn
Gạch ốp lát Prime thay đổi phong cách ngôi nhà bạn

 
Việc tạo điểm nhấn với một tông màu chủ đạo xuyên suốt sẽ khiến tối giản các chi tiết khác của căn nhà, giảm bớt các cảm giác bừa bộn và chật chội. Một điểm quan trọng về thay đổi màu sắc trong căn nhà đó là sự hài hòa giữa các mảng nội thất với bề mặt sàn. Dù bạn có thể lựa chọn những gam màu sắc phối hợp thật ăn ý ở các mảng phía trên nhưng lại lệch tông ở bề mặt sàn thì việc thay đổi cũng có thể là thất bại.
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu cung cấp các vật liệu xây dựng để hoàn thiện bề mặt nền nhà, tường nhà và ngoại thất. Bạn nên cân nhắc kỹ vì không phải thương hiệu nào cũng sẽ đáp ứng được yêu cầu về chất lượng và màu sắc đa dạng. Gạch ốp lát Prime là thương hiệu đang rất được ưa chuộng hiện nay. Không chỉ đảm bỏa về chất lượng mà gạch ốp Prime, gạch lát prime còn đảm bảo về chất lượng mà còn đa dạng về màu sắc, bạn có thể tha hồ lựa chọn phối hợp màu sắc cho ngôi nhà mình mà không hề làm mất đi sự tinh tế, hiện đại và sang trọng.
Bạn đã sẵn sàng để thay đổi không gian sống của gia đình mình chưa? Hãy thử 1 lần để thất được sự khác biệt. Hải Linh Group nhà phân phối gạch ốp lát Prime chính hãng luôn đồng hành cùng các bạn.
 
Các tin khác