» Mẹo chọn gạch lát nền Prime đơn giản và hiệu quả

Mẹo chọn gạch lát nền Prime đơn giản và hiệu quả

Thời gian đăng : 25/05/2016 13:36
Gạch Prime là thương hiệu gạch ốp lát do chính người Việt Nam thiết kế và sản xuất rất được ưa chuộng trong những năm gần đây. Tuy nhiên, không phải khách hàng nào cũng có nhiều kinh nghiệm trong việc lựa chọn gạch lát nền Prime để có được không gian hoàn hảo nhất. Mẹo chọn gạch lát nền Prime đơn giản và hiệu quả là gì? Hãy cùng đại lý gạch Prime Hải Linh tìm hiểu ngay sau đây.
 
Tính thẩm mỹ của không gian sống chịu tác động không nhỏ từ việc lựa chọn gạch lát nền. Chính vì vậy, việc lựa chọn gạch ốp lát Prime cho sàn nhà cần được các gia đình đặc biệt quan tâm.

Chọn gạch lát Prime phù hợp với kiến trúc

Đầu tiên, khi lựa chọn gạch lát nền Prime, bạn cần lưu ý lựa chọn màu gạch ốp lát có sự hài hòa với thiết kế tổng thể kiến trúc của toàn bộ ngôi nhà, diện tích căn phòng cần ốp lát, đồ nội thất bài trí bên trong. Bên cạnh đó, bạn cũng nên lưu ý lựa chọn gạch lát Prime sao cho không khiến có cảm giác thấy hoa mắt, rối mắt.
 

Chọn gạch lát Prime phù hợp với đặc thù, chức năng riêng của căn phòng

Thông thường, mỗi ngôi nhà sẽ được chia thành nhiều khu vực với những đặc thù và chức năng riêng biệt. Do đó, bạn cần chọn gạch lát Prime phù hợp với từng không gian riêng. Ví dụ như phòng bếp và phòng khách không thể dùng chung một loại gạch lát nền giống nhau. Điều này cũng hoàn toàn tương tự với việc lát nền sân thượng và phòng ngủ.

Vì vậy, khi lựa chọn gạch lát nền Prime, bạn cần căn cứ vào tính năng của từng không gian cần ốp lát để lựa chọn gạch ốp lát tương xứng nhất. Cụ thể như bạn nên chọn loại gạch lát Prime có khả năng chịu lực tốt, chống trầy xước hiệu quả, có tính thẩm mỹ cao, giúp phô diễn vẻ đẹp thông qua những màu sắc và hoa văn nổi trội cho không gian phòng khách. Còn khi lựa chọn gạch lát nền cho phòng bếp, bạn nên chọn loại gạch lát nền dễ vệ sinh hoặc gạch lát nền Prime có độ nhám vừa phải, tăng khả năng chống trơn trượt.

Chọn kích thước gạch Prime tỷ lệ với không gian

Gạch lát Prime được chọn phải có kích thước tỷ lệ với không gian. Ví dụ, đối với những không gian có diện tích rộng lớn như phòng khách, nếu bạn chọn loại gạch lát nền có kích thước nhỏ sẽ khiến không gian có vẻ trở nên chật hẹp, giảm tính thẩm mỹ và khó vệ sinh do có nhiều mạch. Tuy nhiên, không gian có diện tích nhỏ như phòng khách thì bạn nên chọn gạch lát nền Prime có kích thước nhỏ. Hiện nay, đối với những không gian có diện tích trên 20m2, người tiêu dùng ưa chuộng lựa chọn gạch lát Prime 60x60.
 
Để lựa chọn cho mình sản phẩm gạch lát nền Prime phù hợp nhất, được tư vấn tốt nhất với giá rẻ nhất, hãy đến đại lý gạch Prime Hải Linh tại số 275 đường Khuất Duy Tiến Thanh Xuân, Hà Nội ngay hôm nay để hưởng ưu đãi hấp dẫn nhé.
Tin liên quan: Đại lý phân phối gạch Prime.
 
 
Các tin khác