» Lựa chọn màu sắc gạch lát Prime chất liệu mộc mạc tạo vẻ đẹp

Lựa chọn màu sắc gạch lát Prime chất liệu mộc mạc tạo vẻ đẹp

Thời gian đăng : 28/12/2016 13:47
Nhiều ngôi nhà Việt khi thiết kế xây dựng không gian kiến trúc của ngôi nhà mình gia chủ thường hướng không gian nội thất của mình theo phong cách mộc mạc để mang lại một không gian rộng, nên khi lựa chọn gạch lát Prime gia chủ thường lựa chọn những dòng gạch lát Prime men sứ để tạo nên một vẻ đẹp mộc mạc cho ngôi nhà của bạn khi kết hợp với những chất liệu như đá, cát, xi măng.. tạo cho việc hoàn thiện ý tưởng của gia chủ với kiến trúc sư đương tương đồng và tạo ra một xu hướng mới cho ngôi nhà của mình trở lên độc đáo hơn hẳn.


Gạch lát Prime men sứ trong ngôi nhà phong cách mộc mạc


Khi xây dựng một thiết kế kiến trúc nhà theo phong cách mộc mạc cùng với việc lựa chọn gạch lát prime men sứ kiến trúc sư và gia chủ luôn luôn tạo ra một cái mới mang đến sự hiện đại như một xu hướng mới cho ngôi nhà được đẹp và độc đáo khác biệt hơn những không gian kiến trúc ngôi nhà khác đó là việc lựa chọn những chi tiết về đồ nội thất bên trong nhà được tối giản hóa đi theo đúng kiểu dáng của màu nền gạch đó là cấu trúc mọn với một dải màu trung tính hài hòa tạo nên sức hút và ấn tượng cho không chỉ gia chủ mà cả khách tới chơi nhà ấn tượng về màu nền gạch ốp lát Prime.
Mang lại vẻ đẹp mộc mạc cho ngôi nhà với gạch lát prime
Mang lại vẻ đẹp mộc mạc cho ngôi nhà với gạch lát prime 
 
Sở dĩ dòng gạch lát Prime men sứ này lại mang đến cho gia chủ có nhiều sự bất ngờ và được nhiều gia chủ lựa chọn như vậy là bởi dòng gạch này đó là bởi điểm nhấn về chất liệu làm nên những mẫu gạch Prime men sứ. Tìm hiểu về chất liệu của dòng gạch này bạn mới thấy bản chất của dòng gạch này là một dòng gạch Prime xương sứ, có độ cứng độ bền và hút ẩm đánh giá khá là cao, khả năng chịu sức ép/nặng của vật thể khác đặt trên bề mặt gạch. và  để tăng độ chống mài mòn và tính thẩm mỹ, gạch xương sứ được phủ men được ứng dụng công nghệ trang trí bề mặt mới như hiệu ứng chìm.


Nên lựa chọn gạch lát Prime Men sứ làm gạch lát nền ngôi nhà mới của bạn


Với sự lựa chọn dòng gạch lát Prime Men sư này đã cho ta thấy được đây là một dòng gạch luôn luôn tạo nên sự hòa hợp trong không gian kiến trúc ngôi nhà của bạn thể hiện được phong cách mộc mạc nhưng vô cùng hiện đại và sang trọng với dòng gạch này hiện nay thị trường người tiêu dùng được biết đến và lựa chọn làm gạch lát nền với gạch Prime màu be, màu xám xanh, màu trắng ngà, những màu sắc này luông tạo nên sự sắc nét và màu  sắc chân thực, bên cạnh màu sắc ta thấy với mẫu gạch men sứ này nhà sản xuất cũng đưa ra thị trường với những kích thước như gạch lát prime 60x60 hay gạch lát nền prime 50x50 được màu cạnh, phủ men matt thích nghi với phần lớn nhu cầu hoàn thiện nội thất hiện nay.
 
Gạch lát prime men sứ tạo nên vẻ đẹp thuần khiết
Gạch lát prime men sứ tạo nên vẻ đẹp thuần khiết

Nếu bạn là một gia chủ đang tìm kiếm vẻ đẹp thẩm mỹ theo thời gian và phong cách cá tính riêng thì đây chắc chắn đây là những thiết kế gạch lát bạn không nên bỏ qua! Hãy tới showroom gạch Prime để cùng với nhân viên tư vấn chuyên sâu về gạch ốp lát gia đình lựa chọn cho ngôi nhà bạn những mẫu gạch đẹp làm gạch lát nền với chất liệu men sứ phù hợp với phong cách và cá tính mà bạn đang định hướng tới.
>>>> Gạch lát Prime phong cách Đương đại mang lại màu sắc tươi mới cho ngôi nhà của bạn
Các tin khác