» Lựa chọn gạch ốp lát Prime Ceramic HD để sở hữu không gian mơ ước

Lựa chọn gạch ốp lát Prime Ceramic HD để sở hữu không gian mơ ước

Thời gian đăng : 16/11/2016 15:39
Gạch Prime là một thương hiệu gạch được rất nhiều người tiêu dùng ưa chuộng sử dụng hoàn thiện nội và ngoại thất ngôi nhà của mình, sở dĩ gạch ốp lát Prime được nhiều dân ưa chuộng là bởi công nghệ sử dụng vật liệu ceramic cho ra các sản phẩm đẹp và chất lượng tốt bền với thời gian, hãy cùng đại lý gạch Prime Hải Linh tìm hiểu về công nghệ ceramic HD sử dụng sản xuất ra gạch prime.

Gạch Prime sử dụng công nghệ nung gạch Ceramic HD cho ra chất lượng đẹp bền:

Ceramic HD là tên gọi chung của một số vật liệu sử dụng để cấu thành lên những sản phẩm gạch Prime gồm đất sét, cao lanh, trường thạch (feldspar) và phụ gia hợp thành cốt gạch ceramic. Qua sự tìm tòi nghiên cứu và thiết kế của các nhà thiết kế hãng gạch Prime sáng tạo và ứng dụng những công nghệ trang trí mới nhất của ngành công nghiệp gốm sứ mang đến những bộ sưu tập gạch ốp lát Prime ceramic đạt tiêu chuẩn quốc tế, mang phong cách riêng và chất lượng thẩm mỹ cao cho người tiêu dùng tại Việt Nam. Như những mẫu gạch lát nền prime 50x50 vân gỗ  mã 14.500500.09827 hay bộ sử tập gạch ốp prime 30x60 sử dụng gạch ốp tường trong nhà bếp mã 05.300600.08359 , 05.300600.08358
 
Gạch Prime sử dụng công nghệ gạch nung cao cấp

Gạch Prime sử dụng công nghệ gạch nung cao cấp

Tìm hiểu về công nghệ gạch Ceramic sử dụng trong sản xuất gạch Prime:

Những sản phẩm gạch Prime sử dụng công nghệ ceramic là những sản phẩm gạch thuộc dòng gạch phân nhóm BIIa (độ hút nước: 3 – 6%), BIIb (độ hút nước: 6 – 10%) hoặc BIII (độ hút nước lớn hơn 10%)- tiêu chuẩn BS EN 14411. Các nhà sản xuất có thể phát triển sản phẩm gạch ốp lát ceramic theo các phân nhóm kể trên với các bề mặt phủ men khác nhau (bóng, nhám, sần,…) nhằm đảm bảo sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế, phù hợp mục đích sử dụng và giá cả linh hoạt với điều kiện kinh tế của nhiều người tiêu dùng nhất. Từ đó ta có thể hiểu được tại sao những sản phẩm gạch ốp Prime hãy gạch lát Prime đưa ra thị trường lại có những mẫu gạch bóng, gạch nhám, và gạch sần, mỗi một loại gạch lại sử dụng phù hợp với một không gian với chất lượng tốt bền đẹp.
 
Gạch prime áp dụng công nghệ gạch ceramic HD

Gạch prime áp dụng công nghệ gạch ceramic HD

Bên cạnh ưu điểm tối ưu hóa chi phí trong khâu hoàn thiện nhà, gạch ốp lát Prime ceramic hoàn toàn có các đặc tính vượt trội của dòng vật liệu gốm – độ cứng cao, không cháy, có tính chất hóa lý trơ. Nói cách khác cấu trúc gạch ceramic được hình thành sau quá trình nung ở nhiệt độ cao là một cấu trúc ổn định, ngăn chặn sự thẩm thấu của các chất gây ô nhiễm, giúp bảo vệ sức khỏe cho gia đình bạn. Đối với các dòng gạch Prime ceramic phủ men (glazed ceramic tiles) thì ưu điểm này càng được thể hiện rõ khi trong môi trường sống luôn tồn tại và ẩn chứa các tác nhân nguy hại như bụi, phấn hoa, bào tử, vi khuẩn và thậm chí vi trùng lưu trú và mắc kẹt trên bề mặt của vật liệu nội thất. Thêm vào đó, quá trình vệ sinh bề mặt gạch ceramic ở sàn hoặc tường rất dễ dàng thực hiện so với khi sử dụng các vật liệu khác.
Mẫu gạch Prime ceramic HD đưa ra nhiều mẫu sản phẩm mới
Mẫu gạch Prime ceramic HD đưa ra nhiều mẫu sản phẩm mới

Với những dòng sản phẩm gạch ốp lát Prime sở hữu tính thẩm mỹ cao như hiện nay dòng sản phẩm đã nói lên được sự quan trọng của công nghệ ứng dụng HD cao trong sản xuất sản phẩm mà còn tạo nên những độ sắc nét của các sản phẩm đưa ra thị trường đều được phát triển với công nghệ in kỹ thuật số độ nét cao (HD- High Definition) hoặc sử dụng ứng dụng khuôn (structured mold), hiệu ứng chìm (sinking effect)…tạo ra không gian mơ ước cho rất nhiều khách hàng và thêm ý tưởng mới cho các kiến trúc sư cũng như các nhà thiết kế nội thất.
 
gạch Prime ceramic HD sáng tạo không gian mơ ước
Gạch Prime ceramic HD sáng tạo không gian mơ ước

Công nghệ gạch Ceramic HD được sản xuất và áp dụng cho ra những dòng sản phẩm gạch Prime đã đánh dấu được sự đột phá mới trong công nghệ sản xuất gạch đẹp đáp ứng nhu cầu về thẩm mỹ và giá thành rẻ cho người tiêu dùng khi chọn và sử dụng dòng sản phẩm gạch prime Ceramic HD hoàn thiện cho ngôi nhà của mình, Bạn có thể tới 275 Khuất Duy tiến - Thanh Xuân để được các nhân viên tư vấn của đại lý gạch Prime Hải Linh tư vân và so sách trực tiếp các dòng sản phẩm gạch ceramic HD của Prime và các dòng sản phẩm khác hiện đang được bày bán trên thị trường để có được sự lựa chọn tốt nhất cho mình. Hoặc truy cập và website gachprime.com.vn để cùng trải nghiệm các bộ sưu tập gạch ốp lát mới đầy đam mê và lôi cuốn!

>>> 
Bàn làm việc tạo điểm nhấn đẹp cho phòng ngủ
Các tin khác