» Không gian nhà ở huyền bí với gam màu đen

Không gian nhà ở huyền bí với gam màu đen

Thời gian đăng : 03/04/2017 08:49
 
Xu hướng trước đây gam màu đen thường ít được sử dụng trong thiết kế nội thất nhà ở. Tuy nhiên ngày nay các nhà thiết kế đã tận dùng gam màu đen một cách khéo léo giúp đem lại hiệu quả cao tạo nên sự huyền bí ấn tượng cho không gian nhà ở.
Nếu như bạn yêu thích sự huyền bí sang trọng từ gam màu đen, Hải Linh Group xin chia sẻ đến các bạn một vài ý tưởng để thực hiện điều đó.

Không gian nhà ở huyền bí với gam màu đen

Tông màu đen nếu như được sử dụng hợp lý, không lạm dụng quá mức sẽ hoàn toàn mang lại sự lịch lãm và sang trọng đồng thời thể hiện cá tính riêng của gia chủ, theo một cách riêng khác với trang trí theo kiểu truyền thống.
Màu đen là gam màu trung tính, lâu bền và đặc biệt phù hợp với tất cả các gam màu khác, với hình dáng của đồ nội thất và phụ kiện. Gam màu đen là sự lựa chọn lý tưởng cho những nhà thiết kế hiện đại.
Xu hướng thiết kế nhà nổi bật với gam màu đen cùng gạch Prime
Xu hướng thiết kế nhà nổi bật với gam màu đen cùng gạch Prime

Sự pha trộn giữa gam màu đen và trắng

Gam đen kết hợp tuyệt vời nhất với các gam màu sáng, đặc biệt là  trắng. Do vậy để tránh việc dùng duy nhất một tông màu trong căn phòng và để đảm bảo hiệu quả tương phản và nổi bật, bạn nên kết hợp gam đen và gam trắng theo các cách cổ điển – đây cũng là xu hướng hiện nay cho hầu hết các căn phòng hiện đại và sang trọng. Sự phối kết này cũng xuất hiện trong các thiết kế phong cách tối giản.
Đồ nội thất và phụ kiện trong các phòng, đặc biệt trong phòng tắm với gam màu đen hoặc màu trắng cũng sẽ cộng hưởng làm nổi bật lên phong cách của căn phòng đó.
Ngày nay với công nghệ trang trí bề mặt sử dụng hiệu ứng hạt đường, các sản phẩm gạch ốp lát gam đen hoặc gam trắng càng trở lên tinh tế và huyền bí. Bên cạnh việc siêu chống mài mòn và gia tăng độ chịu lực nhiều lần so với gạch thông thường , gạch Prime với hiệu ứng hạt đường còn được ưa chuộng bởi bề mặt khúc xạ trước ánh sáng tự nhiên hoặc nhân tạo, tăng hiệu quả thẩm mỹ của mặt sàn/tường.
Nếu bạn đã sẵn sàng với gam màu đen, hãy mạnh dạn sử dụng những mẫu gạch lát Prime, gạch ốp Prime để tạo nét riêng cho không gian của bạn.
>>> Tin gần đây:  
Xu hướng bố cục và kiểu vân gạch Ceramics năm 2017
 
Các tin khác