» Hướng dẫn chọn gạch ốp, gạch lát nền Prime

Hướng dẫn chọn gạch ốp, gạch lát nền Prime

Thời gian đăng : 14/05/2016 15:52

Hiện nay trên thị trường vật liệu xây dựng, cụ thể là gạch ốp lát rất phong phú, đa dạng, rất dễ gây nhầm lẫn và khó khăn trong việc lựa chọn. Để có những mẫu gạch ốp, gạch lát nền Prime ưng ý, việc lựa chọn gạch cần dựa trên một số định hướng thiết kế, sở thích, cá tính của gia chủ phối hợp với kiến trúc sư và xét thêm góc độ phong thủy để mang lại may mắn.

1, Lựa chọn gạch ốp, gạch lát nền Prime theo mục đích sử dụng


Mỗi dòng gạch, mỗi chủng loại gạch đều có công dụng và tính năng khác nhau. Gạch ốp tường cần nhẹ, mỏng để giảm thiểu tối đa lực bóc tách. Gạch lát đường đi, hành lang, sân vườn  thì cần độ cứng cao để có thể chịu được sự ma sát và sức nặng. Gạch lát sàn phòng khách thì không cần độ cứng quá cao chỉ cần bề mặt gạch chống xước là được. Nhà tắm, nhà bếp cần sử dụng loại gạch có độ chống trơn, chống thấm cao.

 

2, Lựa chọn gạch ốp, gạch lát nền Prime theo chất lượng gạch.


Để nhận biết được chất lượng gạch, bạn căn cứ vào những tiêu chí cơ bản như : gạch xấu thì bề mặt gạch sẽ có vết rỗ, hoa văn không sắc nét, màu sắc không đồng đều, độ dày mỏng khác nhau, cong vênh... Mặt sau của gạch không có nhãn mác, thương hiệu sản xuất thì khả năng cao đó là hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Gạch ốpgạch lát nền xấu thường bị giảm các thành phần cấu tạo, thời gian và nhệt độ nung trong lò thấp. Do đó gạch mềm, xấu và dễ cắt hơn gạch có chất lượng tốt.

Trên cùng một bề mặt, nên chọn những thùng gạch lát nền có cùng một lô sản xuất để hạn chế sự khác biệt giữa các viên gạch.

3,Lựa chọn gạch ốp, gạch lát nền Prime theo mắt thẩm mỹ.


Trước tiên, từ cổng vào trong nhà cần sự hài hòa về màu sắc và họa tiết, hài hòa với màu tường, hài hòa với nội thất trong ngôi nhà. Mặt bằng lớn thì nên thay đổi một chút màu sắc cho đỡ nhàm mắt, mặt bằng hẹp thì nên chọn gạch ốp lát có màu sắc đồng nhất để tạo không gian thoáng hơn.

Phòng khách nên sử dụng gạch lát nền Prime có gam màu nhã nhặn. Phòng ngủ cần cảm giác ấm áp, nhẹ nhàng. Phòng học cần vui tươi, sáng sủa.
 

Hiện nay trên thị trường, nhãn hàng gạch ốpgạch lát nền Prime được biết đến như một loại gạch trang trí đẹp và nhiều mẫu mã độc đáo và dễ kết hợp với màu sắc của kiến trúc ngôi nhà.

 Gạch ốpgạch lát nền Prime là sự lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà bạn, thích hợp với tất cả các khu vực, các loại không gian... Màu sắc và mẫu mã cũng rất đa dạng, đưa đến người tiêu dùng những sự lựa chọn khác nhau.
 

>> Giá cả gạch ốp gạch lát nền Prime, và chất lượng gạch.

Các tin khác