» Giới thiệu Montropolitan series gạch Prime đẳng cấp quốc tế

Giới thiệu Montropolitan series gạch Prime đẳng cấp quốc tế

Thời gian đăng : 10/04/2017 09:39
Nếu như bạn yêu thích phong cách tối giản và mong muốn lựa chọn được những sản phẩm gạch ốp lát theo phong cách này. Hải Linh xin giới thiệu đến các bạn mẫu gạch Prime Montropolitan series đẳng cấp quốc tế. Chắc chắn với sản phẩm này bạn sẽ thấy hoàn toàn bị chinh phục
 

Giới thiệu gạch Prime Montropolitan series đẳng cấp quốc tế

 
Montropolitan series thuộc bộ sưu tập dòng gạch porcelain và ceramic Prime năm 2017 và được thiết kế theo phong cách tối giản.
Hiện được đánh giá là bộ sưu tập đẳng cấp quốc tế dành cho hàng công trình với rất nhiều ưu điểm thích hợp cho việc tạo dựng và kiến thiết lên các công trình cao ốc lớn sang trọng và hiện đại.
Dòng gạch Prime đưa ra sản phẩm mới Montropolitan
Dòng gạch Prime đưa ra sản phẩm mới "Montropolitan"

 
Với 5 gam màu chủ đạo từ trắng, xám nhẹ, be, xám đậm và đen đã góp phần tạo lên sự đa dạng khi kết hợp ở các mảng không gian khác nhau và gia tăng lựa chọn cho khách hàng. Đặc biệt khi mỗi không gian tại các công trình có độ mở khác nhau để đón ánh sáng tự nhiên thì điều này càng thuận lợi hơn cho người sử dụng lựa chọn kết hợp với đồ nội thất.
Montropolitan series có họa tiết mô phỏng bề mặt xi măng – một trong những xu hướng nổi bật năm 2017. Sau khi lắp đặt thì về mặt hiệu ứng giúp không gian có chiều sâu, cảm giác vững chãi.
Trong series này còn có thêm các bộ viên điểm phát triển trên công nghệ khuôn định hình và tất cả các bề mặt đều phủ men matt mịn- khi chạm vào có cảm giác mềm mịn như nhung. Tất cả các sản phẩm thuộc bộ sưu tập đều đạt tiêu chuẩn quốc tế cho dòng gạch nhóm BIa là gạch lát Prime và BIII là Gạch ốp Prime, kích thước chuẩn và mài cạnh chính xác.
 
Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về dòng sản phẩm mới này các bạn có thể liên hệ Hải Linh Group qua số: 0936 55 22 66 hoặc tới trực tiếp: 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội
>>> 
Phân biệt chất liệu gạch Prime
Các tin khác