» Giá cả gạch ốp, gạch lát nền Prime và chất lượng gạch

Giá cả gạch ốp, gạch lát nền Prime và chất lượng gạch

Thời gian đăng : 13/05/2016 13:33

Gạch Prime là một thương hiệu nổi tiếng, chuyên cung cấp gạch ốp, gạch lát nền cho các công trình xây dựng. Thương hiệu này quen thuộc với các đơn vị nhà thầu xây dựng, các kiến trúc sư, phổ biến ở các đại lý bán vật liệu xây dựng, với những người xây nhà và đa số người dân.

Giá gạch Prime

Gạch Prime có chất lượng ra sao?


Đây là câu hỏi của nhiều người khi có ý định mua gạch ốp lát. Để nói cách đây khoảng hai năm về trước thì thương hiệu gạch ốp, gạch lát nền Prime không được đánh giá cao bởi gạch ốp lát Prime nằm trong phân khúc hàng rẻ nên chất lượng cũng tương xứng với giá. Tuy nhiên tập đoàn Prime hiện nay đã đổi chủ, chủ sở hữu hiện nay là tập đoàn đa quốc gia SCG (Thái Lan) đã mua lại, nhãn hàng gạch ốp lát Prime thay đổi, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại theo công nghệ tiên tiến của Thái Lan nên gạch ốp lát Prime hiện nay có chất lượng rất tốt, đặc biệt là dòng gạch ốp men khô 30x60... nên giá thành có thay đổi chút ít.

 

Gạch lát nền, gạch ốp Prime giá bao nhiêu?

Gạch ốp lát Prime cho công trình lớn

Gạch ốp lát Prime có nhiều chủng loại, nhiều kích thước nên giá thành rất đa dạng. Đối với gạch 40x40 giá cả chỉ dao động trong khoảng 70.000đ/H, gạch 50x50 thì giá dao động 100k/H... Nói chung gạch Prime thì đa dạng mẫu mã và giá thành, quý khách không lo thiếu mẫu để lựa chọn.


Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp, đại lý gạch Prime trên thị trường. cho nên việc khảo giá tốn rất nhiều thời gian và công sức, hơn nữa có nhiều loại gạch ốp, gạch lát nền nên để nhớ giá và phân biệt rất khó.  Hải linh là đại lý gạch Prime chính hãng, nắm bắt được tâm lý khách hàng, chúng tôi đã xây dựng bảng giá thành cho từng loại, từng mã gạch có kèm theo ảnh minh họa để khách hàng không bị nhầm lẫn. Đến với Hải Linh quý khách sẽ luôn yên tâm về chất lượng, mẫu mã vì gạch ốp lát Prime thật sự rất nhiều. 


Để được tư vấn hãy liên lạc qua số điện thoại 04 3858 6655 - 0983 55 4488 hoặc ghé qua trực tiếp cửa hàng tại 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.

Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho các bạn.


>> Tại sao nên chọn gạch Prime để lát nền nhà?

Các tin khác