» Gạch Prime xương sứ – Sự lựa chọn của người tiêu dùng thông thái

Gạch Prime xương sứ – Sự lựa chọn của người tiêu dùng thông thái

Thời gian đăng : 22/03/2017 14:57
Gạch Prime xương sứ thuộc nhóm gạch Ceramic được làm hỗn hợp từ đất sét, cát và các chất phụ gia tự nhiên khác có độ hút nước thấp, chịu được lực uốn cong, ứng dụng công nghệ hiện đại...

Lý do gạch xương sứ Prime là sự lựa chọn thông thái của người tiêu dùng?

Theo tính toán của ngành vật liệu xây dựng Việt Nam, mỗi hộ gia đình thường chỉ mua và sử dụng gạch ốp lát 1 lần kéo dài từ 40 đến 50 năm. Chính vì thế hãy chắc chắn rằng bạn lựa chọn gạch ốp lát chuẩn chính xác ngay từ ban đầu. Bạn cần hiểu ý nghĩa của các thông số kỹ thuật quan trọng như độ hút nước, cường độ uốn...và các tính chất bề mặt gạch..vì chúng có mỗi liên hệ chặt chẽ đến khu vực sử dụng sản phẩm, cũng như tuổi thọ và chất lượng thẩm mỹ của công trình sau khi lắp đặt gạch.
Trong cấu trúc xương gạch luôn tồn tại một khoảng trống giữa các hạt phân tử. Độ hút nước của gạch ốp lát đo lường lượng nước mà gạch có thể hút vào trong các phân tử này ở điều kiện thí nghiệm nhất định. Chính vì thế độ hút nước càng thấp sẽ tương ứng với độ đặc và viên gạch ốp lát càng cao.  Độ đặc của gạch ốp lát hình thành trong quá trình sản xuất như trộn liệu, ép, sấy, nung,…; xử lý các nguyên vật liệu chính một cách thích hợp. Độ hút nước thấp (0-0,5%) giúp cho gạch xương sứ có khả năng chống lại các tác nhân thời tiết như sương giá, ẩm thấp – nơi có sự thay đổi nhiệt và tồn tại hóa chất tẩy rửa, …
Gạch Prime xương sứ sự lựa chọn tốt cho ngôi nhà bạn
Gạch Prime xương sứ sự lựa chọn tốt cho ngôi nhà bạn

 
Độ cứng của gạch ốp lát được thể hiện bằng độ bền uốn, là khả năng chịu sức ép/nặng của vật thể khác đặt trên bề mặt gạch. Gạch xương sứ đạt độ bền uốn tối thiểu 350 kg/cm2. Điều này đảm bảo gạch xương sứ chịu được lực ép khi có sự dịch chuyển trên bề mặt, gạch này rất thích hợp sử dụng ở những nơi có mật độ đi lại lớn như khách sạn,nhà hàng, sân bay và khu vực công cộng khác.
Để tăng độ chống mài mòn và đảm bảo tính thẩm mỹ, gạch xương sứ đã cải tiến và được phủ men có tên gọi là gạch men sứ và được ứng dụng công nghệ trang trí bề mặt mới như hiệu ứng chìm, hạt đường …Điều này giúp cho gạch men sứ trở nên đa dạng về kiểu hoa văn, sắc thái, đáp ứng nhu cầu luôn biến đổi của khách hàng.

Một số nét tiêu biểu về gạch men sứ Prime

Với nguyên liệu được khai thác từ mỏ và trực tiếp sản xuất từ các nhà máy do Prime sở hữu, vì thế quá trình tạo sản phẩm gạch men sứ Prime được kiểm soát chặt chẽ ngay từ khâu chọn lựa nguồn nguyên liệu chính.  Gạch men sứ Prime đạt độ bền uốn ở mức trên 380 kg/cm2, vượt tiêu chuẩn yêu cầu – do đó đảm bảo khả năng sử dụng sản phẩm ở khu vực nội và ngoại thất. Ngoài ta các sản phẩm gạch men sứ Prime có chất lượng thẩm mỹ cao, đạt chuẩn quốc tế cho người tiêu dùng tại Việt Nam.
Các bạn đều có thể trải nghiệm những sản phẩm gạch men sứ Prime mới nhất khi đến tham quan tại Hải Linh Group 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội. Xin cảm ơn.
 >>>. 
Trải nghiệm vẻ đẹp nền văn hóa thế giới ngay trong chính ngôi nhà bạn
Các tin khác