» Gạch Prime thiết kế đơn giản nhưng đẹp mắt cho ngôi nhà của bạn.

Gạch Prime thiết kế đơn giản nhưng đẹp mắt cho ngôi nhà của bạn.

Thời gian đăng : 11/05/2016 14:44

Gạch Prime được thiết kế đẹp mắt với các hoa văn đơn giản cấu tạo gạch đơn giản màu sắc cũng không mấy cầu kỳ nhưng lại được rất nhiều khách hàng lựa chọn cho căn hộ của mình, bởi vì chúng rất dễ kết hợp với các đồ nội thất trong nhà hơn nữa với nhiều mẫu mã đa dạng bạn có nhiều sự lựa chọn ý tưởng thiết kế cho căn hộ của mình hơn.
Gạch Prime

Sự đơn giản của gạch Prime thể hiện bằng những hình ảnh, hoa văn đơn giản như: Hình hoa lá, những họa tiết được trang  trí đơn giản nhưng cẩn thận của nhà sản xuất, với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm họ luôn mang đến cho bạn những ý tưởng mới những sản phẩm chất lượng, đẹp để tạo nên sự độc đáo cũng như sức hút của mội công trình lớn.
Gạch Prime có nhiều kích thước khác nhau: Prime 30x30, 60x60,80x80… được tráng men mịn trên bề mặt có 2 loại bề mặt : nhám và láng bóng cho bạn lựa chọn.

Màu sắc và hòa văn cũng là điều mà bạn nên quan tâm khi lựa chọn mua gạch ốp Prime thông thường gạch Prime có màu sắc không quá sắc sỡ chủ yếu là những màu với hoa văn thuộc dạng trung tính khá dễ nhìn và dịu mắt. rất thích hợp với những công trình lớn không quá cầu kỳ nhưng vẫn giữ được sự sang trọng cần thiết khi sử dụng Prime cho căn hộ của mình.
Gạch prime
Nếu bạn đang cần gạch ốp lát cho căn hộ của mình, cho công trình của mình, thì hãy lựa chọn gạch Prime, với những ưu điểm vượt trội của mình, với độ bền cao, chất lượng đi đầu, với mẫu mã đa dạng sẽ mang đến cho bạn một công trình hoàn thiện và sáng tạo nhất.

Cùng Hải Linh Groups mang đến cho bạn những sản phẩm gạch lát Prime cao cấp báo giá rẻ tại Hà Nội và 64 tỉnh thành trên cả nước.

 
Các tin khác