» Gạch Prime hiệu ứng hạt đường dành cho phong cách sang trọng

Gạch Prime hiệu ứng hạt đường dành cho phong cách sang trọng

Thời gian đăng : 24/05/2017 13:51
 
Gạch ốp lát Prime hiệu ứng hạt đường mới được ra mắt thời gian gần đây mang đến sự cá tính, độc đáo cho không gian sống và cảm giác dễ chịu khi sử dụng.
Gạch ốp lát Prime là lựa chọn cho không gian sống mang phong cách sang trọng. Công nghệ tạo bề mặt gạch hiệu ứng hạt đường được đánh là loại vật liệu ốp lát cách tân của Prime. Prime được đánh giá là một trong những nhà sản xuất gạch ceramic, ngói, bình nước nóng tiên phong tại Việt Nam và khu vực ASEAN. Tiêu chuẩn sản phẩm và các dịch vụ của Prime không ngừng được cải thiện và nâng cao theo hướng phát triển bền vững.
 
Gạch Prime hiệu ứng hạt đường đem đến cho không gian sự sang trọng
Gạch Prime hiệu ứng hạt đường đem đến cho không gian sự sang trọng
 
Công nghệ “hiệu ứng hạt đường – sugar effect” của Prime tạo ra bề mặt hoàn thiện vừa theo kịp xu hướng trang trí vừa đảm bảo công năng cao. Sản phẩm gạch lát Prime, gạch ốp Prime sẽ có bề mặt khác biệt từ các hạt frit siêu nhỏ có đường kính chỉ vài micromet, kim loại quý và được nung ở nhiệt độ gần 1200oC. Do đó, lớp phủ bề mặt sẽ tạo thành một thể thống nhất với xương gạch, tạo cho sản phẩm những đặc tính ưu việt và ứng dụng cho nhiều khu vực hơn.
 
Hình chụp close up bề mặt gạch Prime phủ hiệu ứng
Hình chụp close up bề mặt gạch Prime phủ hiệu ứng
 
Đây là công nghệ tạo bước tiến mới trong lĩnh vực sản xuất gạch ốp lát. Hiệu ứng trang trí của lớp phủ rất độc đáo, đem đến cảm giác dễ chịu khi chạm vào, loại bỏ sự trơn láng thường thấy của các loại gạch bóng. Có được cảm giác dễ chịu này là nhờ các lớp hạn nhẵn, nhỏ li ti và trong suốt nằm cạnh nhau. Bên cạnh đó, bề mặt gạch còn sở hữu những họa tiết tự nhiên ứng dụng công ghệ in kỹ thuật số HD có độ nét cao.
Ứng dụng công nghệ mới này, gạch lát Prime, gạch ốp Prime còn tạo ra một phong cách mới nữa chính là hiệu ứng ánh sáng. Khi các hạt tinh thể ở bề mặt gạch khúc xạ với ánh sáng tự nhiên hoặc nhân tạo sẽ biến chuyển và tương tác khác nhau tùy theo góc nhìn. Bởi vậy, không gian sống luôn thú vị và cuốn hút.
 
Gạch ốp lát Prime ứng dụng công nghệ mới tạo hiệu ứng ánh sáng
 
Gạch ốp lát Prime ứng dụng công nghệ mới tạo hiệu ứng ánh sáng
 
Bên cạnh tính thẩm mỹ, công nghệ mới này còn tạo ra lớp phủ đặt biệt tạo những đặc tính mới. Hiệu ứng bề mặt “hạt đường” khi tiếp xúc sẽ có cảm giác thật hơn cũng như khả năng chống trơn trượt của dòng gạch này cao hơn hẳn so với các loại vật liệu lát sàn khác.
Gạch hiệu ứng hạt đường Prime còn sở hữu một đặc tính nổi bật nữa chính là độ chịu mài mòn cao hơn nhiều lần so với các loại gạch ốp lát thông thường. Qua kết quả thử nghiệm tại phòng thí nghiệm đạt chuẩn quốc tế Villas, theo phép thử ISO 10545-14:1995 thì dòng gạch này có độ mài mòn thuộc cấp độ IV, chứng thực khả năng chịu lực tốt và có thể ứng dụng tại nhiều khu vực với mật độ đi lại lớn. Qua đó có thể thấy tuổi thọ và vẻ đẹp lâu dài của sản phẩm gạch hiệu ứng hạt đường.
Liên hệ số hotline 096 593 5050 để được đại lý gạch Prime Hải Linh số 275 Khuất Duy Tiến tư vấn thêm thông tin liên quan đến sản phẩm nhanh chóng và chính xác nhất.
>>> 
Gạch ceramic HD Prime tạo không gian ngoài trời tuyệt đẹp
Các tin khác