» Gạch Prime góp mặt tại triển lãm Vietbuild Hà Nội với dòng gạch chống phòng bếp

Gạch Prime góp mặt tại triển lãm Vietbuild Hà Nội với dòng gạch chống phòng bếp

Thời gian đăng : 23/11/2017 10:35
Vừa qua ngày 10/11 triển lãm quốc tế Vietbuild 2017 tổ chức tại Hà Nội đã bắt đầu diễn ra, hàng trăm ngành hàng, mẫu gạch ốp lát nổi tiếng được trưng bày tại nơi đây.
 
Gạch prime chống trơn lát nền nhà bếp

Trong số đó thương hiệu sản xuất gạch nổi tiếng trong nước Gạch prime trưng bày và giới thiệu tới người tiêu dùng Việt nhiều mẫu gạch (ceramic và gạch men sứ) đang được ưa chuộng tại thị trường như : 

Dòng sản phẩm gạch men sứ (độ hút nước < 0,5 %) với kích thước lớn Gạch Prime 40 x 80 cm, Gạch lát Prime 60 x 60 cm, Gạch Prime 80 x 80 cm và Gạch Prime 60 x 120 cm dành cho các dự án thương mại. Dòng sản phẩm này có gam màu và bề mặt hiệu ứng đa dạng (carving – hiệu ứng điêu khắc, sinking – hiệu ứng chìm, bề mặt mài nano bóng...)

Nổi bật trong số những mẫu gạch Prime mang tới triển lãm quốc tế Vietbuild 2017 Prime đã tiên phong giới thiệu bộ sưu tập gạch chống trơn, giúp chăm sóc tốt và an toàn hơn cho không gian sống của gia đình. Mẫu gạch này có thể sử dụng lát nền trong nhiều không gian như khu vực dễ trơn trượt như khu bể bơi, bếp ăn lớn tại nhà hàng, khách sạn, khu vực nào thường xuyên có sự xuất hiện của chất lỏng trên bề mặt, gạch chống trơn sẽ là một giải pháp lý tưởng, an toàn.
Được Biết dòng gạch chống trơn được thương hiệu gạch Prime đưa đi thử nghiệm theo phép thử tiêu chuẩn quốc tế DIN 51130 (còn gọi là phép thử độ dốc Đức) với các phân cấp từ R9 đến R13. Độ dốc của sàn gạch được thiết lập ở các mức khác nhau và thay đổi trong quá trình thử, được đo đạc khi xuất hiện sự trượt ngã của người thử nghiệm khi họ di chuyển trên sàn này.  Cho ra dòng sản phẩm chính hãng tốt nhất cho người dân Việt
Sự đột phá này đã đánh dấu sự đột phá về công nghệ sản xuất gạch men sứ của Prime trên thị trường trong nước và quốc tế.
Xem sản phẩm gạch Prime online tại http://gachprime.com.vn/
Các tin khác