» Gạch Prime - Đi đầu công nghệ và kích thước gạch

Gạch Prime - Đi đầu công nghệ và kích thước gạch

Thời gian đăng : 11/03/2017 11:30
Gạch Prime là thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực gạch ốp lát. Luôn tiên phong trong công nghệ, kích thước, mẫu mã gạch góp phần hoàn thiện công trình tạo nên những tác phẩm hoàn hảo nhất phù hợp với mọi thời đại.

Gạch Prime tiên phong về kích thước

Hiện nay gạch ốp lát Prime đi đầu trong lĩnh vực vật liệu xây dựng hoàn thiện công trình, việc sản xuất gạch men sứ hiện đại, kích thước lớn như kích thước 40×80 cm, 80×80 cm và mới đây nhất là kích thước 60×120 cm, đáp ứng tối đa nhu cầu của thị trường.

Gạch Prime đi đâu công nghệ

Không chỉ đa dạng về kích thước gạch và những kích thước gạch lớn nhất, các sản phẩm gạch ốp lát Prime còn được ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất như in Kỹ thuật số HD, bề mặt Hiệu ứng Hạt đường -Sugar effect,…nên đều là những sản phẩm chất lượng hàng đầu.
Gạch Prime công nghệ vượt trội
Gạch Prime công nghệ vượt trội


 
Dòng gạch ốp lát do Prime sản xuất đứng trong top các dòng gạch cao cấp, có giá trị xuất khẩu cao và được ưa chuộng tại nhiều thị trường khó tính nhất tại Châu Âu như các quốc gia Đức, Bỉ, Pháp, tại Châu Mỹ  như USA và tại châu Á như Hàn Quốc.
Những chứng nhận về Hệ thống quản lý và Chất lượng sản phẩm đã chứng minh sản phẩm gạch ốp lát từ Prime là những sản phẩm chất lượng cao, được sản xuất từ bàn tay của những con người chuyên nghiệp kết hợp dây chuyền công nghệ hiện đại và thân thiện với môi trường.
Tầm nhìn của gạch Prime góp phần vào sự phát triển bền vững của Việt Nam cộng đồng địa phương, Thương hiệu gạch Prime sẽ không chỉ dừng lại ở bước đi này mà sẽ tiếp tục nỗ lực và cải tiến để đảm bảo các hệ thống tiêu chuẩn quốc tế này luôn được duy trì đảm bảo tạo ra các sản phẩm chất lượng quốc tế.
Hãy đến Hải linh Group để được chiêm ngưỡng và khám phá những mẫu gạch lát Prime, gạch ốp Prime đang làm mưa làm gió trên thị trường gạch ốp lát hiện nay. Chắc chắn bạn sẽ có thật nhiều điều thú vị.
>>> 
Gạch lát Prime – Mô phỏng chân thực hình ảnh chất liệu tự nhiên và nhân tạo
Các tin khác