» Gạch Prime Cotto sử dụng ứng dụng khuân định hình

Gạch Prime Cotto sử dụng ứng dụng khuân định hình

Thời gian đăng : 22/11/2016 16:44
Được là chủ nhân và sở hữu một không gian ngoại thất bên ngoài trời rộng rãi là điều mà rất nhiều gia chủ mong muốn, nhưng để không gian đó được đẹp và hấp dẫn thì đòi hỏi bạn phải lựa chọn được những mẫu gạch lát nền Prime đẹp và phù hợp với không gian này, Vậy hãy thử xem mẫu gạch cotto Prime sẽ mang lại không gian mới bên ngoài ngôi nhà của bạn như thế nào nhé.


Lựa chọn mẫu gạch Lát Prime Cotto đẹp và  hiện đại:


Định hình ra được một mẫu gạch lát Prime Cotto đẹp không phải là điều đơn giản đổi với một gia chủ đang hoàn thiện không gian sống của mình đặc biệt là không gian bên ngoài cần có một điểm nhấn nổi trội về đường nét hoa văn màu sắc để làm nổi bật không gian này cho nên khi lựa chọn gạch lát nền prime cho ngôi nhà mình gia chủ thường lựa chọn các mẫu gạch cotto. Bởi đây là một mẫu gạch có màu sắc truyền thống được người dân sử dụng rất nhiều do giá thành hợp lý, bên cạnh đó đây là một mẫu gạch lát sử dụng lát nền ngoại thất bên ngoài nên nó có độ hút nước từ 7-10%.
Gạch cotto cho ra màu men gạch đẹp và hiện đại
Gạch cotto cho ra màu men gạch đẹp và hiện đại
 
Ngoài ra, những dòng sản phẩm gạch này được bày bán trên thị trường với 2 chất liệu đó là bề mặt tráng men hoặc không tráng men và cao cấp hơn là sản phẩm có sử dụng khuôn định hình làm tăng tính thẩm mỹ và chống trơn trượt.Tuy nhiên gạch cotto thường chỉ có gam màu truyền thống là màu đất đỏ hoặc nâu.
 

Gạch Cotto phù hợp với mọi không gian ngôi nhà bạn:


Việc sử dụng gạch Prime cotto lát nền ngôi nhà của mình ngày càng được người dân sử dụng nhiều đặc biệt là sử dụng làm gạch lát nền sân vườn Hãy quan tâm và chú ý đến gạch định hình ngay khi bạn chuẩn bị hoàn thiện và hy vọng sở hữu một khu ngoài trời lý tưởng. 
Gạch Cotto sáng tạo không gian ngoài trời đẹp
Gạch Cotto sáng tạo không gian ngoài trời đẹp
 
Bên cạnh đó dòng gạch Prime cotto còn có trọng lượng nhẹ hơn so với nhiều chất liệu khác làm từ đá tự nhiên do đó khi lắp đặt tại khu vực như sân thượng sẽ giúp giảm trọng lượng đặt lên mái tầng mà vẫn đảm bảo bảo vệ bề mặt sân thượng trước các tác nhân thời tiết như mưa và nắng. Thêm vào đó bề mặt gạch thường được tráng men bóng và tạo hình mấp mô nên nước dễ dàng thoát trôi, tránh được việc đọng nước và mọc rêu gây trơn trượt như trên một số vật liệu khác.
 
Gạch cotto Prime phù hợp với mọi không gian gạch lát bên ngoài
Gạch cotto Prime phù hợp với mọi không gian gạch lát bên ngoài
 
Gạch có độ chịu lực cao, bề mặt lồi lõm của gạch được tạo lên từ việc sử dụng khuôn định hình và đã trải qua quá trình ép chịu lực từ bên trên và bên dưới. Điều này đảm bảo gạch chịu được các tác động lực trên bề mặt trong quá trình sử dụng sau này khi lắp đặt trong không gian sống của từng gia đình.
Với gạch ứng dụng khuôn định hình được sử dụng thêm công nghệ in kỹ thuật HD, nhà sản xuất dễ dàng mô phỏng chân thực và hài hòa các hình ảnh thiên nhiên gần gũi như thảm cỏ, sỏi đá,…giúp cho gạch không chỉ là một vật liệu bảo vệ sàn mà còn là vật liệu trang trí, tạo phong cách cho ngôi nhà.
Hãy quan tâm và chú ý đến gạch Prime cotto ứng dụng khuân định hình ngay khi bạn chuẩn bị hoàn thiện và hy vọng sở hữu một khu ngoài trời lý tưởng. Và xem trực tiếp sản phẩm tại showroom gạch Prime Hải Linh tại 275 Khuất Duy Tiến - Thanh Xuân - Hà Nội.

>>> 
Lựa chọn gạch ốp lát Prime Ceramic HD để sở hữu không gian mơ ước
Các tin khác