» Gạch prime 50x50 Phong cách tối giản luôn hấp dẫn trong ngôi nhà bạn

Gạch prime 50x50 Phong cách tối giản luôn hấp dẫn trong ngôi nhà bạn

Thời gian đăng : 24/10/2016 15:44
Gạch Prime 50x50 là một mẫu ngày mà ngày nay được người dân sử dụng rất nhiều không chỉ ở những thiết kế nhà ở nhà phố mà ngay cả ở những khu nghỉ dưỡng cao cấp, căn biệt thự sang trọng cho đến các khu chung cư cao tầng hiện đại nơi không gian hạn chế đều hiện hữu bóng dáng của phong cách tối giản. Tại sao mẫu gạch lát Prime này được nhiều gia chủ sử dụng, hãy cùng showroom gạch Prime Hải Linh tìm hiểu điều gì khiến cho mẫu gạch này khiến cho không gian mang phong cách tối giản luôn hấp dẫn?
 

Nguồn cảm hứng mà gia chủ tìm tới những mẫu gạch prime 50x50 Phong cách tối giản:


Vận dụng tối đa sự đơn giản và kiểu dáng tự nhiên để hạn chế trong trang trí chính là ý tưởng thiết kế tối giản mà nhiều gia chủ và kiến trúc sư sử dùng trong ngôi nhà của mình. Khi chúng ta sử dụng thiết kế tối giản về phong cách này sẽ giảm được phần đa vấn đề về đồ nội thất trong nhà và chọn lọc được những đồ nội thất cần thiết phù hợp trong không gian tối giản này để đáp ứng nhu cầu về công năng sử dụng lẫn không gian thẩm mỹ mà gia chủ cần có. Và điềm quan trong trong việc lựa chọn này đó là sự lựa chọn gạch lát nền Prime phù hợp với đồ nội thất mang lại hình dạng đơn giản, hài hòa và hiện đại, những mẫu gạch đó không cần cầu kỳ nhưng phải tinh tế và nên sử dụng một mẫu gạch đồng màu trơn và ít họa tiết hoa văn để có thể bố trí tương xứng với đồ nội thất trong ngôi nhà của mình.
 
Gạch Prime 50x50 Phong cách tối giản và hiện đại
Gạch Prime 50x50 Phong cách tối giản và hiện đại

 
Có lẽ vì điều đó mà khi ta bước vào một không gian tối giản với sự lựa chọn gạch Prime màu sắc và đường nét hoa văn nhẹ nhàng bạn luôn có cảm giác cân bằng và dễ chịu do những hình ảnh dội vào mắt không phức hợp bởi nhiều màu sắc và do nhiều đồ lặt vặt.
 

Điểm nhấn kích thước gạch Prime 50x50 mở rộng không gian :


Với sự lựa chọn một phong cách tối giản thì bạn nên chọn những mẫu gạch có màu sắc nhẹ nhàng kết hợp với kích thước tương xứng nghĩa là kích thước của những viên gạch lát nền không quá lớn và không quá nhỏ và ở không gian phong cách này sự phù hợp nhất là những mẫu gạch lát nền Prime 50x50 sẽ mang lại hiệu quả thị giác về một không gian rộng rãi hơn, thoáng đãng hơn, một cảm giác nhẹ nhàng và tự do.  Còn về màu sắc thì tốt nhất bạn nên chọn không quá ba màu trong không gian nội thất theo phong cách tối giản: một màu nền, một màu chủ đạo và một màu nhấn. Màu sắc của các mảng tường là màu trung tính nhằm tạo ra một phông đệm cho các vật dụng trang trí bên trong,hướng sự chú ý của người quan sát đến những điểm nhấn quan trọng. Phông màu trung tính cũng có tácdụng tạo sự tương phản mạnh mẽ giữa các thành phần trang trí và có tác dụng tạo sự tương phản mạnh mẽ giữa các thành phần trang trí và có tác dụng kết nối các thành phần này lại với nhau. Màu trắng thường xuyên được sử dụng cho tường, đồ nội thất và sàn nhà. Nhưng cũng rất nhiều nhà thiết kế sử dụng tông màu trung tính như màu be, xám, xanh đá nhẹ khi tạo phong cách này.
 
Lựa chọn gạch Prime 50x50 mang lại phong cách tối giản và sang trọng
Lựa chọn gạch Prime 50x50 mang lại phong cách tối giản và sang trọng

 
Lựa chọn kích thước gạch lát nền và màu sắc là điều rất quan trọng trong không gian tối giản này và một điều đó là bạn có thể lựa chọn bề mặt gạch bóng hoặc nhám tùy vào sở thích của bạn nhưng điểm quan trọng nhất vẫn là việc bạn nên lựa chọn phụ thuộc vào sự tương xứng với đồ nội thất và không gian, bởi hạn chế của không gian này đó là sử dụng màu sắc trong nội thất, ánh sáng trong phong cách tối giản được xem như một thành phần trang trí quan trọng để tạo ra các hiệu ứng thị giác và thẩm mỹ. Việc sử dụng ánh sáng, nhất là ánh sáng tự nhiên, được chú trọng nhằm nhấn mạnh các khu vực quan trọng và tạo ra bóng đổ với hiệu quả cao để tôn lên các hình khối của vật dụng và các thành phần kiến trúc khác. Cũng chính vì thế cửa sổ trong những không gian này đều được thiết kế rất lớn để tận dụng thứ ánh sáng tự nhiên.
Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn đúng khi thử nghiệm một phong cách thiết kế rất thịnh hành và nếu có ai trong số bạn đã ứng dụng phong cách tối giản, Hãy tới với showroom gạch Prime Hải Linh để có được sự lựa chọn tốt nhất những mẫu gạch phù hợp với phong cách của mình với giá thành hợp lý.

>>> Xem thêm : 
Sử dụng gạch lát prime trong thiết kế phòng bếp hiện đại Việt
Các tin khác