» Gạch prime 50x50 giả vân gỗ mát mẻ về ngày ấm áp về đêm

Gạch prime 50x50 giả vân gỗ mát mẻ về ngày ấm áp về đêm

Thời gian đăng : 03/11/2016 16:33
Mong muốn tìm kiếm một mẫu gạch mang lại sự mát mẻ hiện đại để tôn thêm vẻ đẹp cho ngôi nhà là điều mà rất nhiều gia chủ mong muốn, gần đấy hãng gạch Prime vừa đưa ra thị trường mẫu gạch Prime 50x50 giả vân gỗ với kiểu dáng cực kỳ sang trọng, chất lượng hoàn hảo mang lại cho sản nhà bạn không gian hiện đại mát vẻ về ngày ấm áp về đêm.

Gạch Prime 50x50 giả vân gỗ hoàn thiện không gian sống của bạn:

Nhằm giảm bớt những phiền toái mà gỗ gây nên các nhà nghiên cứu hãng gạch Prime đã sản xuất và đưa ra thị trường mẫu gạch Prime 50x50 giả vân gỗ thỏa mãn được những vị khách hàng châu Âu khó tính nhất. Bên cạnh đó việc đưa ra gạch prime 50x50 mang phong cách gỗ này, bạn sẽ sở hữu ngôi nhà hiện đại với âm hưởng từ thiên nhiên tại nên một cảm giác thư thái, thoải mãi và dễ chịu khi ở và sinh hoạt trong ngôi nhà của mình.
 
gạch lát Prime giả vân gỗ mang lại cho ngôi nhà bạn không gian đẹp
Gạch lát Prime giả vân gỗ mang lại cho ngôi nhà bạn không gian đẹp

 
Hơn nữa kích thước gạch lát Prime 50x50 là một kích thước khá tương xứng và phù hợp với không gian ngôi nhà hiện đại của người Việt, giúp cho gia chủ có thể dễ dàng lát gạch trong toàn bộ không gian ngôi nhà mình, bởi ngày nay nhu cầu sống và sinh hoạt của người dân nâng cao nên những ngôi nhà của người Việt hiện nay thường có xu hướng sử dụng diện tích ở nhỏ hoặc chung bình, đặc biệt là những căn hộ chung cư với 2 hoặc 3 phòng thì việc lựa chọn kích thước gạch lát nền Prime 50x50 là vô cùng hợp lý.


Gạch Prime 50x50 giả vân gỗ có thể áp dụng ốp tường:


Cùng với việc lát nền không gian sống trong ngôi nhà của bạn với mẫu gạch giả vân gỗ Prime 50x50 này gia chủ cũng có thể lựa chọn sử dụng vào việc ốp tường phòng khác, lát nền hay trang trí ngoại thất của ngôi nhà cũng mang lại được sự sinh động cho không gian sống hiện đại gần giũ thiên nhiên của mình. 

 
Tổng hợp một số mẫu gạch Prime 50x50 giả vân gỗ
Tổng hợp một số mẫu gạch Prime 50x50 giả vân gỗ

 
Gạch Prime giả vân gỗ được các nhà sản xuất hãng Prime đưa ra thị trường không chỉ một màu sắc mà có rất nhiều màu sắc vân gỗ đậm nhạt để người sử dụng có thể dễ dàng lựa chọn phù hợp nhất với không gian của mình để đem lại cảm giác trang trọng trong nội thất. 
Đây được coi là một giải pháp hữu hiệu nhất cho ngôi nhà của bạn với sự lựa chọn gạch prime 50x50 giả vân gỗ ngôi nhà của bạn sẽ như được thay đổi hẳn bộ mặt và với mẫu gạch này bạn có thể sử dụng ở mọi không gian trong phòng khách,căn phòng của bạn dường như trở nên cao hơn, rộng ra,mát mẻ về ban ngày nhưng lại ấm áp về đêm.Thật đơn giản,tinh tế mà hiệu quả.

Bạn quan tâm tới mẫu gạch Prime 50x50 giả vân gỗ có thể tới showroom gạch Prime Hải Linh tại 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân - Hà Nội để được tư vấn và lựa chọn mẫu gạch lát Prime giả vân gỗ phù hợp.
>>> Gạch ốp tường Prime 30x45 màu vàng ấm sử dụng được ở mọi không gian
Các tin khác