» Gạch ốp lát Prime với công nghệ Nano mang lại nhiều lợi ích

Gạch ốp lát Prime với công nghệ Nano mang lại nhiều lợi ích

Thời gian đăng : 29/06/2017 14:21
 
Gạch ốp lát Prime là một trong những thương hiệu ứng dụng thành công công nghệ Nano trên sản phẩm của hãng, đem đến nhiều lợi ích cho người dùng.
 
Gạch ốp lát Prime ứng dụng công nghệ Nano là vật liệu an toàn với người dùng, thân thiện môi trường, là lựa chọn lý tưởng tạo sinh khí cho ngôi nhà. Sản phẩm gạch Prime công nghệ Nano được giới chuyên môn và khách hàng đánh giá cao bởi không chỉ sở hữu độ bóng cao mà sản phẩm còn có khả năng chống bám bẩn, chống thấm và hạn chế vi khuẩn, nấm mốc hiệu quả.

Công nghệ Nano mang lại lợi ích gì cho gạch men Prime?

Công nghệ Nano là toàn bộ quy trình phân tích, thiết kế và ứng dụng các thiết bị, hệ thống bằng việc điều khiển kích thước, hình dáng trên quy mô nanomet (10-9 m).
Các sản phẩm gạch ốp Prime, gạch lát Prime ứng dụng công nghệ Nano có bề mặt bóng, tính thẩm mỹ cao và khả năng kháng khuẩn nên được thị trường đón nhận nồng nhiệt.
 
Gạch Prime ứng dụng công nghệ Nano cho tính thẩm mỹ cao với hoa văn đa dạng
Gạch Prime ứng dụng công nghệ Nano cho tính thẩm mỹ cao với hoa văn đa dạng
 
Sản phẩm gạch Prime sản xuất phải trải qua 3 công đoạn để đảm bảo ứng dụng công nghệ Nano hiệu quả và mang lại chất lượng đảm bảo nhất. Công đoạn đầu tiên là tạo độ phẳng bằng cách mài bề mặt gạch sau khi nung, giúp sản phẩm dễ liên kết với các lớp phủ khác ở công đoạn tiếp theo.
Sau đó là công đoạn lấp đầy các lỗ hổng trong quá trình mài thô bằng các hạt Nano Silic nghiền nhỏ có kích thước nanomet. Mọi lỗ nhỏ li ti sẽ được phủ kín bởi các liên kết hóa học, tăng khả năng chống thấm cho gạch.
Cuối cùng, sản phẩm được phủ một lớp hữu cơ mỏng để bề mặt có sức căng, tăng độ bóng và độ chống bám bẩn. Do đó, các sản phẩm gạch Prime ra đời đều có chất lượng cao.
Các công đoạn sản xuất gạch ốp lát Prime ứng dụng công nghệ Nano
Các công đoạn sản xuất gạch ốp lát Prime ứng dụng công nghệ Nano
 

Gạch Prime công nghệ Nano mang đến sự an toàn cho người dùng

Gạch men Prime ứng dụng công nghệ Nano thực sự đã thực sự thu hút sự quan tâm của người dùng bởi đây là công nghệ mang lại an toàn cho sức khỏe và thân thiện môi trường. Với đặc trưng khí hậu nhiệt đới ở Việt Nam với mùa mưa nồm diễn ra hàng năm, đa số khách hàng để mong muốn có được sản phẩm gạch ốp lát tạo bề mặt sạch sẽ, có khả năng chống bám bẩn và nấm mốc.
Các lỗ nhỏ li ti và được xử lý triệt để và lớp hữu cơ mỏng phủ trên bề mặt tạo sức căng nên gạch Prime ứng dụng công nghệ Nano có bề mặt bóng đến 90%, cao hơn hẳn với các sản phẩm thông thường có độ bóng chỉ đạt 50%. Đặc biệt, độ phẳng chính xác của bề mặt gạch giúp xử lý việc thoát nước dễ dàng và tạo tính thẩm mỹ cao.
Các sản phẩm gạch ốp lát Prime có kết cấu bền vững và đặc nhờ ứng dụng công nghệ xử lý hạt nano thông minh, nên hạn chế việc trữ nước trên bề mặt, không hút ẩm từ không khí, giúp loại bỏ các điều kiện ẩm thấp có lợi cho vi khuẩn hay mầm bệnh.
Bề mặt gạch Prime ứng dụng công nghệ Nano bóng, chống bám bẩn
Bề mặt gạch Prime ứng dụng công nghệ Nano bóng, chống bám bẩn
 
Đặc biệt, việc vệ sinh sàn gạch ứng dụng công nghệ Nano hạn chế bám bẩn và chống trầy xước cũng giúp người dùng tiết kiệm thời gian hơn.
Các tin khác