» Gạch ốp lát Prime được nhận định là thân thiện với môi trường

Gạch ốp lát Prime được nhận định là thân thiện với môi trường

Thời gian đăng : 07/02/2017 16:05
Gạch ốp lát Prime thân thiện với môi trường đã trở nên quen thuộc với nhiều người và đang là xu hướng được chú ý hơn trong bối cảnh môi trường ngày càng được quan tâm như hiện nay.
 
Khi nói đến vật liệu xây dựng thân thiện với môi trường, nhiều người đã nghĩ ngay tới những loại vật liệu có xuất xức tự nhiên như tre, gỗ..hay những vật liệu không nung mà ít ai nghĩ rằng xét trên những khía cạnh khác trong cùng mục đích bảo vệ môi trường, sản phẩm gạch ốp lát Prime cũng được đánh giá là góp phần bảo vệ môi trường. Vậy lý do gì khiến  cho gạch ốp lát Prime lại được nhận định như vậy?

Nguyên liệu sản xuất gạch ốp lát Prime đạt tiêu chuẩn chất lượng

Gạch ốp lát Prime được áp dụng những tiêu chuẩn trong và ngoài nước về quy trình sản xuất sản phẩm để tiết kiệm năng lượng và giảm thiểu lượng khí thải, chất thải dư thừa gây lãng phí. Các chất khí thải sinh ra trong quá trình sản xuất được xử lý nghiêm ngặt bằng hệ thống tiên tiến, giúp ngăn chặn tối đa những chất độc hại thải ra làm ô nhiễm môi trường.
Gạch ốp lát Prime đạt tiêu chuẩn chất lượng
Gạch ốp lát Prime đạt tiêu chuẩn chất lượng

Quy trình sản xuất gạch ốp lát Prime hiện đại, tiên tiến

Quy trình sản xuất sản phẩm gạch ốp lát Prime theo công nghệ hiện đại giúp loại bỏ các kim loại nặng có trong thành phần nguyên liệu để tạo ra sản phẩm an toàn, giảm thiểu tối đa khả năng nhiễm độc từ những thành phần kim loại nặng đó.

Gạch ốp lát Prime mẫu mã đa dạng phong phú

Ngoài ra các sản phẩm gạch ốp lát Prime với mẫu mã đa dạng, bao gồm cả những sản phẩm mô phỏng vân đá, vân gỗ tự nhiên, có thể sử dụng trong những không gian mà gia chủ ưa thích vân đá, vân gỗ nhưng lại không cần sử dụng đá, gỗ từ tự nhiên, góp phần làm giảm sự khai thác thiên nhiên.
Gạch ốp lát Prime đa dạng về màu sắc
Gạch ốp lát Prime đa dạng về màu sắc
 
Một sản phẩm gạch ốp lát chất lượng tốt, độ bền cao, đồng thời không chứa các chất gây hại đến sức khỏe lại góp phần làm giảm sự khai thác thiên nhiên có nên là lựa chọn được bạn ưu tiên khi cân nhắc cho công trình của mình?
Nếu bạn đã hoàn toàn bị chinh phục bởi tính năng thân thiện môi trường của sản phẩm gạch ốp lát thì hãy lựa chọn hay thương hiệu gạch ốp lát  cho công trình nhà mình nhé? Chúc các bạn có sự lựa chọn chính xác.
 
 
 
Các tin khác