» Gạch ốp lát Prime được chứng nhận là "bảo bối cho người tiêu dùng" trong năm 2017

Gạch ốp lát Prime được chứng nhận là "bảo bối cho người tiêu dùng" trong năm 2017

Thời gian đăng : 10/01/2017 14:05
Thị trường vật liệu ngày càng sôi động với nhiều mẫu mã sản phẩm đa dạng về chủng loại và chất liệu từ nhiều nhà sản xuất khác nhau đặc biệt là gạch ốp lát sự đa dạng về mẫu mã và chất lượng gạch ốp lát lại được người tiêu dùng hết sức đau đầu đặc biệt là những gia chủ chọn gạch ốp lát Prime, một thương hiệu gạch uy tín của Việt Nam, bởi họ vẫn chưa phân định được không rõ là dòng gạch xuất xứ sản xuất từ Trung Quốc hay từ tập đoàn Prime sản xuất đang bán tràn lan trên thị trường.
 

Dòng gạch Prime trong nước và dòng gạch Trung Quốc có điểm gì khác biệt:


Xét về mẫu mã thì dường như nếu đi mua hàng thì ít một gia chủ hoặc người tiêu dùng nào có thể nhận biết được mẫu mã đẹp đúng chuẩn màu sắc do nhà sản xuất đưa ra bởi những màu sắc gạch được sản xuất đều được sản xuất trên công nghệ gạch ceramic nên mẫu mã của những dòng gạch bán trên thị trường ban đầu đều có mẫu mã đẹp.
Nhưng nếu xem về chất lượng thì nhiều bạn sẽ thấy trái ngược với vẻ đẹp của mẫu mã nhiều loại gạch kém chất lượng lộ rõ các yếu điểm khi đưa vào thi công và sử dụng như sai lệch kích thước, cong vênh, bay màu, ố vàng sau một thời gian sử dụng, ngấm nước hoặc bề mặt bị trơn trượt có rêu…

 
Gach Prime dòng gạch có mẫu mã và chất lượng tốt
Gach Prime dòng gạch có mẫu mã và chất lượng tốt 
 
Ngoài ra với công nghệ sản xuất gạch ceramic một công nghệ sản xuất gạch tiên tiến hiện đại nhất đạt tiêu chuẩn chỉ tiêu kỹ thuật để phân nhóm và đánh giá chất lượng gạch. Chính vì vậy khi chọn gạch, người tiêu dùng có thể xem đây là nguồn thông tin tham khảo và thước đo để xác định gạch ốp lát dự định mua có đạt chất lượng theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế hay không và việc tìm hiểu nguồn gốc xuất xứ hay nhà sản xuất cũng quan trọng không kém.
 

Nhận biết gạch ốp lát chất lượng tốt nhất khi mua hàng trên thị trượng:


Đối với các nhà sản xuất gạch để có sản phẩm đạt chất lượng quốc tế đều phải xây dựng quy trình sản xuất và quản lý sản phẩm tuân thủ theo các tiêu chuẩn ISO, bên cạnh đó còn phải đạt những chứng nhận liên quan tới vấn đề an toàn cho người lao động và môi trường.
 
Gạch Prime nhận được nhiều chứng nhận quốc tế đạt tiêu chuẩn
Gạch Prime nhận được nhiều chứng nhận quốc tế đạt tiêu chuẩn

Sự thành công của các nhà sản xuất gạch này chính là việc đạt và duy trì các chứng nhận như: ISO 9001:2008 (Hệ thống quản lý chất lượng), EN 14411:2012 (Chứng nhận gạch ốp lát phù với yêu cầu của tiêu chuẩn tại thị trường châu Âu - CE), OHSAS 18001:2007 (Hệ thống quản lý an toàn và sức khỏe nghề nghiệp), ISO 14001:2004 (Hệ thống quản lý môi trường)…
Với các nhà sản xuất gạch ốp lát muốn bán sản phẩm tại các thị trường nước ngoài hoặc tại hệ thống siêu thị toàn cầu còn cần phải đạt và duy trì các chứng nhận chất lượng theo tiêu chuẩn của từng khu vực hoặc yêu cầu khắt khe của các chuỗi cung ứng đó: như tại thị trường Thái Lan (tiêu chuẩn TIS), tại Malaysia (tiêu chuẩn MS SIRIM), tại chuỗi siêu thị Home Depot (Mỹ), chuỗi siêu thị DIY tại Anh hay Pháp…

Vấn đề “nổi cộm” với người tiêu dùng là làm sao để có thể biết các sản phẩm gạch định mua có được xếp hạng về chất lượng hay không? Các chuyên gia chỉ ra: cách đơn giản nhất là tìm hiểu thông tin về nhà sản xuất và mua hàng tại chuỗi cửa hàng phân phối được xác nhận và chú ý nhận diện các thông tin trên bao bì sản phẩm.
Vì vậy, khi mua các dòng sản phẩm trong dịp cuối năm 2016 hoặc đầu xuân 2017 quý khách hàng có thể dựa vào các thông số, chứng nhận của dòng gạch để mua được sản phẩm tốt chính hãng.

 

Gạch Prime sử dụng công nghệ sản xuất gạch ceramic:


Để phục vụ nhu cầu “chính đáng” này của người tiêu dùng, Tập đoàn gạch Prime - một trong các nhà sản xuất gạch ceramic lớn nhất Đông Nam Á - luôn chú trọng tới việc tuân thủ quy trình sản xuất, đảm bảo chất lượng gạch, đồng thời minh bạch thông tin sản phẩm trên bao bì cũng như tem nhãn.

Hiện nay. không chỉ dừng lại ở 6 công ty sản xuất gạch Prime với tổng công suất trên 80 triệu m2 gạch mỗi năm đều đạt được các chứng nhận quan trọng về hệ thống quản lý và chất lượng. Gạch PRIME cũng đã có mặt tại rất nhiều thị trường quốc tế qua hệ thống siêu thị và nhà phân phối tại Pháp, Mỹ, Hàn Quốc, Thái Lan, Malaysia… Bên cạnh việc phát triển dòng sản phẩm gạch Prime ra nhiều nước trên quốc tế với thị trường trong nước gạch Prime đã mở rộng mạng lưới phân phối sản phẩm để dòng sản phẩm gạch Prime tới tay người tiêu dùng với giá thành tốt nhất. 

Hiện nay, khi nhắc đến PRIME những người am hiểu vật liệu xây dựng đều nghĩ ngay tới các dòng gạch ốp lát với mẫu mã đa dạng, giá thành cạnh tranh và luôn đạt chất lượng quốc tế. Sau thời gian nghiên cứu thị trường và phối hợp với các hãng men trang trí trên thế giới, PRIME đang tiếp tục giới thiệu những bộ sưu tập gạch ốp lát phong cách sống, mang lại lựa chọn mới cho khách hàng yêu thích phong cách tối giản, đương đại hay sang trọng. Bạn có thể tìm hiểu thêm các sản phẩm gạch Prime tại website http://gachprime.com.vn/ hoặc qua trực tiếp showroom gạch Prime Hải Linh tại 275 Khuất Duy Tiến để được lựa chọn mẫu mã dòng gạch ốp Primegạch lát Prime ưng ý nhất
 

>>> Gạch Prime dòng sản phẩm thân thiện với môi trường

Các tin khác