» Gạch lát nền Prime 60x60 không bao giờ là lỗi mốt

Gạch lát nền Prime 60x60 không bao giờ là lỗi mốt

Thời gian đăng : 09/02/2017 11:31
Sở dĩ gạch lát Prime 60x60 luôn được quý khách hàng đón nhận bởi nó phù hợp với mọi xu hướng hiện đại, không bao giờ là lỗi mốt chất lượng bền đẹp, thân thiện với môi trường giá thành hợp lý.
 
Hãy cùng Hải Linh Group khám phá dòng sản phẩm tuyệt vời này nhé?

Gạch lát Prime 60x60 có mẫu mã đa dạng

Các sản phẩm gạch lát Prime 60x60 có nhiều ưu điểm nổi bật, màu sắc trang nhã, công nghệ hiện đại. Các sản phẩm gạch Prime luôn đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng giúp người tiêu dùng thoải mái lựa chọn.
Đối với những khu vực có diện tích hạn hẹp chính là những lý do mà Prime cho ra đời kích thước 60x60 tạo cảm giác thoải mái, rộng rãi hơn.
Gạch lát nền Prime được đánh giá cao trong gia đình Việt
Gạch lát nền Prime được đánh giá cao trong gia đình Việt

Gạch lát Prime 60x60 có chất lượng bền đẹp

Với mức thu nhập của người dân Việt Nam hiện nay thì việc thay thế, sửa chữa lại nền nhà, hay thay thế lại gạch ốp tường là điều không quá khó khăn. Các mẫu gạch Prime đều có nguồn nguyên liệu được chọn lọc, quá trình sản xuất được kiểm soát chặt chẽ, chất lượng được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đưa sản phẩm ra thị trường. Không chỉ có vậy, gạch ốp lát Prime 60x60 luôn ứng dụng công nghệ hiện đại như công nghệ nung ba.. Chính vì thế mà gạch ốp lát Prime 60x60 luôn có độ sáng bóng như mới, ít bị trầy xước ngăn cản sự hình thành nấm mốc, vi khuẩn gây hại phát triển.

Sản phẩm gạch ốp lát Prime 60x60 thân thiện với môi trường

Vấn đề về môi trường Prime cũng rất chú trọng để đảm bảo sản phẩm đưa ra thị trường đáp ứng được các yếu tố, hạn chế khí thải CO2 khi sản xuất sản phẩm. Nhờ tiêu chí này mà Prime đã nghiên cứu và ứng dụng công nung ba vào sản xuất gạch.

 Giá gạch ốp lát Prime 60x60 rất hợp lý

Khi mua gạch Prime 60x60, khách hàng hoàn toàn yên tâm với mức giá cả phải chăng với nhiều dòng sản phẩm, đáp ứng được nhu cầu và túi tiền của mọi đối tường khách hàng từ phân khúc bình dân đến cao cấp.
Với những lý do trên gạch lát Prime 60x60 được lòng rất nhiều người tiêu dùng và có chỗ đúng vững chắc trên thị trường gạch ốp lát trong suốt nhiều năm qua. Để chọn mua những mẫu gạch lát nền Prime chính hãng, có giá ưu đãi nhất, hãy đến trực tiếp Hải Linh Group tại 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội. hoặc liên hệ :0936 55 22 66 nếu cần được tư vấn và hỗ trợ.
>>> 
Gạch ốp lát Prime được nhận định là thân thiện với môi trường
Các tin khác