» Gạch ốp lát kích thước lớn – Xu hướng mới cho các công trình hiện đại

Gạch ốp lát kích thước lớn – Xu hướng mới cho các công trình hiện đại

Thời gian đăng : 01/03/2017 11:16
Gạch ốp lát kích thước lớn được coi là xu hướng đổi mới năm 2017 cho các công trình hiện đại vì khả năng chống nấm mốc, dễ dàng vệ sinh đồng thời giúp cho không gian thêm cân đối, sang trọng hơn.

Gạch ốp lát kích thước lớn – Xu hướng mới cho các công trình hiện đại

Việc sử dụng gạch ốp lát kích thước lớn ngày càng được ưa chuộng trong các công trình kiến trúc hiện đại. Lát gạch ốp lát kích thước lớn sẽ tạo cảm giác phóng khoáng, sang trọng và hiện đại cho căn phòng. Thường được ứng dụng trong các không gian đòi hỏi sự sang trọng, đẳng cấp được gia chủ chú trọng trang trí cẩn thận như phòng khách.
 
Đối với phòng khách có diện tích nhỏ, gạch kích thước lớn với tông màu sáng vẫn có thể là lựa chọn tốt vì sẽ giúp tạo cảm giác rộng rãi và thoáng đáng hơn.
Gạch Prime sản xuất đưa ra thị trường kích thước rộng và mẫu mã lớn
Gạch Prime sản xuất đưa ra thị trường kích thước rộng và mẫu mã lớn

 
Không chỉ gạch lát nền, gạch ốp tường cũng đang dịch chuyển sang những kích thước lớn hơn, những bộ gạch ốp lát kích thước gạch ốp Prime 30x45, 30x60 cm và lớn hơn đang dần thay thế hoàn toàn những bộ gạch ốp 20x20 hay 25x25 như trước đây.
Gạch ốp lát kích thước lớn ngày càng được ưa chuộng sử dụng, đây là cơ hội để phát triển nhưng đồng thời đặt ra thử thách cho chính thương hiệu gạch ốp lát Prime và các nhà sản xuất gạch ốp lát trong cuộc đua đáp ứng nhu cầu thị trường, hướng tới định hướng người tiêu dùng.
Nếu quý khách hàng cần các thông tin tư vấn chọn kích thước gạch ốp lát phù hợp với ngôi nhà mình hãy liên hệ với các chuyên gia tư vấn tại Hải Linh Group qua số điện thoại: 0936 55 22 66 hoặc đến trực tiếp 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội để được hỗ trợ một nhanh nhất các bạn nhé?
>>>> 
Một chút thay đổi màu sắc sẽ giúp ngôi nhà xóa tan sự nhàn chán ngày đông
Các tin khác