» Gạch lát Prime – Mô phỏng chân thực hình ảnh chất liệu tự nhiên và nhân tạo

Gạch lát Prime – Mô phỏng chân thực hình ảnh chất liệu tự nhiên và nhân tạo

Thời gian đăng : 09/03/2017 08:42
Gạch lát Prime điển hình là gạch Ceramic trong năm 2017 mô phỏng chân thực hình ảnh chất liệu tự nhiên và nhân tạo. Đây chính là đánh dấu bước đổi mới vượt bậc trong ngành vật liệu xây dựng hiện nay.
Hãy cùng Hải Linh Group khám phá diện mạo gạch Ceramic chủ đạo của năm 2017 này nhé?

Gạch Ceramic họa tiết vân gỗ

Với bề mặt vân gỗ không còn xa lạ, nhưng ứng dụng của chúng trên diện rộng và chủ đạo đang diễn ra mạnh mẽ, không chỉ là tại các khu vực phòng ngủ, phòng khách mà còn tại rất nhiều khu vực sinh hoạt khác như nhà bếp và phòng tắm. Điều này chính là nhờ độ bền của các sản phẩm gạch giả gỗ, và ý thức được việc bảo vệ tài nguyên thiên nhiên, tráng chặt phá rừng được tăng cao đối với người tiêu dùng.

Gạch Ceramic mô phỏng với những khối gạch xây

Gạch Ceramic mô phòng những khôi tường xây ngày càng được ưa chuộng, trước đây chỉ là đối với những dòng gạch ốp tường thì này còn được phát triển cho dòng gạch lát nền nhà và làm điểm nhấn trong các khu vực.
Kiểu dáng của những khối gạch xây được xếp lại có khả năng tạo sự khác biệt và khá thích hợp với nhiều không gian, lại phảng phất dáng vẻ của châu Âu cổ đại. Chính vì thế xu hướng này chắc chắn sẽ còn kéo dài trong vài năm tới.
Gạch Ceramic vân cẩm thạch
Mang dáng vẻ cổ điển thanh nhã của đá cẩm thạch được minh chứng qua nhiều thế kỉ và trong năm tới nó sẽ còn tiếp tục trong mạch phát triển đó.

Gạch Ceramic bề mặt xi măng

Gạch Ceramic bề mặt xi măng đây là xu hướng mới nhất cho bề mặt nền. Dáng vẻ công nghiệp của xi măng chưa trở nên điển hình trong khu vực nhà, tuy nhiên cho đến năm 2016 thì hầu hết các ngôi nhà bắt đầu bao trùm dáng vẻ của gạch bề mặt xi măng.
Gạch lát Prime mô phòng trân thực trong nhà bạn
Gạch lát Prime mô phòng trân thực trong nhà bạn

 
Dáng vẻ này sẽ còn được phát triển phổ cập trong một vài năm tới và khi có một xu hướng nào đó nổi trội hơn mới khiến nó lắng xuống được..

Gạch Ceramic họa tiết hoa văn màu của vải lanh, lụa

Các họa tiết này khi được tái hiện sẽ mang lại một dáng vẻ mềm mại và quyến rũ như sự hiện hữu của các dòng vải. Bạn vẫn dễ dàng bảo trì và thực hiện vệ sinh để duy trì chúng với dáng vẻ ấm áp và sang trọng vốn dĩ. Tuy nhiên đây được đánh giá vẫn chưa thực là một xu hướng lâu dài.

Gạch Ceramic với dáng vẻ kim loại

Gạch lát Prime với dáng vẻ kim loại sẽ được nổi bật trên mỗi khu vực, chúng thật sự có dáng vẻ đẹp lạnh. Dáng vẻ kim loại này hiện đươc ứng dụng tại sàn phòng tắm hoặc trên các mảng tường làm điểm nhấn, bề mặt này hoàn toàn làm cho các khu vực đi cùng chúng khác biệt hẳn. Chúng ta hãy cùng chứng kiến dáng vẻ này trong giai đoạn phát triển của ngành gạch ceramic trong các năm tới.
Với những kiểu dáng mới trên đây của gạch Ceramic chắc chắn sẽ có những công trình làm say đám lòng người, yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên mang đậm phong cách cá tính riêng của gia chủ. Bạn yêu thích kiểu dáng phong cách nào? hãy liên hệ với chúng tôi để lựa chọn loại gạch ốp Prime, gạch Prime phù hợp các bạn nhé: Mội thông tin xin liên hệ: Hải Linh Group tại 275 Khuất Duy Tiến hoặc qua số điện thoại 0936 55 22 66 các bạn nhé?

>>> 
Gạch ốp lát kích thước lớn – Xu hướng mới cho các công trình hiện đại
Các tin khác