» Gạch lát nền Prime 50x50 Hoa mẫu đơn loài hoa của Hạnh phúc và thinh vượng

Gạch lát nền Prime 50x50 Hoa mẫu đơn loài hoa của Hạnh phúc và thinh vượng

Thời gian đăng : 11/10/2016 15:32

Không ít gia chủ, khi tìm mua một mẫu gạch lát nền cho gia đình mình đều tìm tới những mẫu gạch có được sự nhẹ nhàng thanh thoát với mong muốn những viên gạch đó sẽ mang đến sự hạnh phúc cho mình và gia đình. Nhằm đáp ứng nhu cầu đó gạch prime đã đưa ra thị trường mẫu gạch lát nền Prime 50x50 Hoa mẫu đơn loài hoa của hạnh phúc và thịnh vượng.
 

Ý tưởng thiết gạch lát nền Prime 50x50 Hoa mẫu đơn:

 
Hoa mẫu đơn tại Nhật Bản xưa nay vẫn được biết đến là loài hoa của hạnh phúc và thịnh vượng, Xuất phát từ nguồn ý tưởng đó các nhà nghiên cữu gạch prime đã sản xuất ra mẫu gạch lát nền prime 50x50 trong lần ra mắt sản phẩm mới này. Mẫu gạch này được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại in HD tạo ra những mẫu gạch có gam màu chất lượng cao những cánh hoa mẫu đơn như được hiện lên một cách chân thật và sắc nét nhất. Mẫu gạch này được đưa ra thị trường nhận được rất nhiều ưa chuộng của khách hàng tìm đến bởi mẫu mã của sản phẩm gạch lát nền pirme này mang đến một không gian nhẹ nhàng, thanh thoát cho mọi không gian sống.
Gạch lát nền prime 50x50 sử dụng lát nền phong khách đẹp
Gạch lát nền prime 50x50 sử dụng lát nền phong khách đẹp
 

Gạch lát nền Prime 50x50 lát trong mọi không gian:

 
Với họa tiết hoa văn đẹp trang nhã mẫu gạch này đã nhanh chóng nhận được thiện cảm của khách hàng tìm đến mua sản phẩm sử dụng trong ngôi nhà mình, vói gam màu nhẹ nhàng mộc mạc và tinh khôi mẫu gạch lát nền prime 50x50 này phù hợp lát trong mọi không gian nhà bạn như

Sử dụng gạch lát prime 50x50 lát trong phòng khách sẽ mang đến sự sang trọng trước một màu sắc mới hoa văn hiện đại, và sự ôn hòa về không gian phong cảnh màu sắc trong và ngoài ngôi nhà của bạn.
Sử dụng gạch lát prime 50x50 lát nền nhà bếp của bạn sẽ là điều tuyệt vời khi bạn bước vào không gian nóng bức này màu gạch cùng với họa tiết nhẹ nhàng sẽ mang lại cho bạn có được một cảm giác nhẹ nhàng thoải mãi và thanh thoát hơn bao giờ hết.

Sử dụng gạch lát prime 50x50 lát nền phòng tắm của bạn, đấy là một không gian hết sức nhạy cảm nên đòi hỏi không chỉ bạn mà kể cả những khách tới chơi nhà cũng đều rất muốn bước vào một không gian mát mẻ tươi mới gạt bỏ đi những suy nghĩ về một nơi bẩn và hôi hám thì mẫu gạch lát nền này sẽ làm giúp bạn công việc đó. 
Gạch lát prime 50x50 đưa ra 2 mẫu mầu cơ bản
Gạch lát prime 50x50 đưa ra 2 mẫu mầu cơ bản 
Ngoài ra , đây là một mẫu gạch có họa tiết khá tươi mới nên bạn có thể sử dụng làm gạch ốp prime trang trí tường nhà không gian nội thất hoặc ngoại thất theo phong cách và sở thích riêng của bạn.
Tập đoàn gạch prime đưa ra thị trường mẫu gạch này với 2 mã màu cơ bản là 

- gạch lát prime 50x50 gam màu vàng nhẹ đơn sắc mã: 14.500500.01203
- gạch lát prime 50x50 gam màu lạnh hoa mẫu đơn nhẹ mã: 14.500500.01204


Hai mẫu gạch lát prime 50x50 được đưa ra thị trường nhận được sự đồng tình mến mộ của khách hàng, điều này đã cho ta biết được sự khẳng định về thương hiệu chất lượng và mẫu mã của gạch Prime khi đưa ra thị trường, với việc khẳng định thương hiệu và mẫu mã chất lượng của mình các nhà nghiên cứu và sản xuất gạch Prime đã không ngừng đưa ra những mẫu gạch mới với ý tưởng mới đáp ứng từng phong cách và không gian của nhiều gia chủ.
Bạn đang tìm mẫu gạch lát nền Prime này cho gia đình mình Hãy đến với showroom gạch Prime Hải Linh tại 275 Khuất Duy Tiến - Thanh Xuân - Hà Nội để được tư vấn và lựa chọn cho mình một mẫu gạch lát nền ưng ý và hợp phong cách nhất.

>>> Xem thêm : 
Gạch ốp Prime 30x60 màu trầm nguồn cảm hứng từ xử sở Bạch Dương
Các tin khác