» Gạch lát chống trơn Prime - Công nghệ tiên phong tại Việt Nam

Gạch lát chống trơn Prime - Công nghệ tiên phong tại Việt Nam

Thời gian đăng : 24/06/2017 10:25
 
Nhu cầu sử dụng gạch ốp lát đảm bảo an toàn tăng lên bên cạnh tính thẩm mỹ, chất lượng tốt, độ bền cao và giá cả phải chăng. Gạch lát chống trơn Prime là công nghệ mang tính tiên phong tại Việt Nam đang được đánh giá cao hiện nay.
Với nhu cầu an toàn tăng lên, người tiêu dùng luôn mong muốn giảm thiểu khả năng bị mất an toàn dù là bất kỳ đâu. Đặc biệt việc chống trơn trượt trên nền nhà, nhất là những nơi thường bị dính nước hay bám dầu mỡ càng không thể bỏ qua.
Khi đi lại trên nền nhà bị ướt nước hay dính dầu mỡ đòi hỏi người đó phải có sự tập trung cao để giữ thăng bằng nhưng vẫn rất dễ bị trơn trượt. Đối với những người trẻ tuổi thì việc lấy lại thăng bằng nhanh chóng nếu bị trơn trượt. Tuy nhiên, việc này lại cực kỳ khó và nguy hiểm đối với người già, trẻ em và phụ nữ có bầu. Do đó, các loại vật liệu tăng khả năng ma sát nhằm giảm khả năng trơn trượt được nhiều người quan tâm và lựa chọn, đặc biệt là với khí hậu nóng ẩm như tại Việt Nam.
Hiện nay, các loại vật liệu chống trơn trượt được dùng phổ biến là thảm, tấm nhựa chống trơn hay dung dịch chống trơn trượt cho gạch men, đá lát,… Tuy nhiên, nhược điểm của các sản phẩm là tính thẩm mỹ và độ bền thấp, phải thay mới thường xuyên gây tốn kém chi phí. Do đó, trong thời gian tới, loại vật liệu có khả năng chống trơn tốt với tính thẩm mỹ và độ bền cao sẽ là vật liệu được ưa chuộng.
Gạch lát chống trơn Prime công nghệ cao
Gạch lát chống trơn Prime công nghệ cao
 
Các sản phẩm gạch lát chống trơn Prime được thiết kế và ra đời trên sự kết hợp giữa khuôn định hình và lớp men matt đặc biệt ở trên bề mặt. Bởi vậy, theo phép thử độ dốc DIN 51130 thì sản phẩm gạch lát Prime này sở hữu bề mặt có khả năng chống trơn trượt lên đến cấp độ R12 - cấp độ chống trơn được chuyên gia khuyến cáo cho sản phẩm gạch lát nền tại các khu vực xung quanh bể bơi, nhà bếp, khu vực xưởng thực phẩm có nhiều dầu mỡ,…
Gạch lát chống trơn Prime công nghệ cao chất lượng tốt
Gạch lát chống trơn Prime công nghệ cao chất lượng tốt
 
Prime với sản phẩm gạch men sứ ứng dụng công nghệ chống trơn trượt tiên tiến kết hợp thiết kế đặc biệt sẽ mang đến cho người dùng sự tiện nghi, an toàn mà vẫn đảm bảo không gian bền đẹp dài lâu nhất. Do khả năng chống trơn trượt tạo nên từ chính khuôn và lớp men bề mặt sản phẩm nên khả năng chống trơn trượt có thể duy trì trong suốt quãng thời gian tuổi thọ của sản phẩm, hạn chế việc thay thế, sửa chữa một cách tối đa.
Gạch lát chống trơn Prime
Gạch lát chống trơn Prime
Hiện nay, gạch ốp lát Prime là hãng sản xuất đầu tiên ứng dụng và sản xuất thành công sản phẩm gạch lát chống trơn trượt có khả năng chống trơn trượt ở cấp R12 theo tiêu chuẩn DIN 51130. Đây là cấp độ chống trơn trượt được khuyến cáo cho mặt sàn.
Gạch đẹp với không gian kiến trúc hoàn mỹ
 
Thông tin phép thử DIN 51130:
Phép thử theo tiêu chuẩn Đức DIN 51130 phân cấp độ chống trơn trượt của sàn ướt với bàn chân trần. Với phép thử này, một người sẽ đi lại bằng chân trần trên một sàn nghiêng đã được ngâm tẩm chất dính. Tăng độ nghiêng của sàn lên đến khi người đó ngã. Tại thời điểm người thử nghiệm đó bị ngã, độ nghiêng trung bình sẽ được dùng để tính hệ số ma sát.
Gạch Prime đẹp chống trơn
Khả năng chống trơn được phân chia theo phép thử DIN 51130 với các cấp độ từ R9-R13 như sau:
+ R9: Rất kém, độ dốc khoảng 6-10 độ, sự cố trơn trượt chắc chắn xảy ra.
+ R10: Kém, độ dốc khoảng 10-19 độ, sự cố trơn trượt có thể xảy ra.
+ R11: Khá, độ dốc khoảng 19-27 độ, sự cố vẫn xảy ra.
+ R12: Tốt, độ dốc khoảng 27-34 độ, sự cố ở mức tối thiểu, được khuyến cáo sử dụng.
+ R13: Tốt nhất, độ dốc khoảng trên 35 độ.
Liên hệ đại lý gạch ốp lát Prime Hải Linh qua số hotline 0968 12 17 17 để được tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến sản phẩm nhanh chóng và chính xác nhất.

>>> 
Thiết kế nhà phong cách đương đại với gạch Prime
Các tin khác