» Gạch Ceramic Prime mang đến một không gian ngoài trời ấn tượng

Gạch Ceramic Prime mang đến một không gian ngoài trời ấn tượng

Thời gian đăng : 27/04/2017 10:41
Gạch Ceramic Prime không chỉ được sử dụng cho những không gian trong nhà mà còn được sử dụng cho những góc sân vườn, ban công mang đến một không gian ngoài trời vô cùng ấn tượng.

Gạch Ceramic Prime mô phỏng thiên nhiên chân thực và sắc nét

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại vật liệu gạch ốp lát dùng cho sân vườn như sỏi, đá tự nhiên, gạch Ceramic, tuy nhiên, không phải loại vật liệu nào cũng có thể tạo nên một sắc thái đặc biệt cho sân vườn, thể hiện sự cầu kỳ, cá tính mà chủ nhân giành chọn tâm huyết.
Sử dụng gạch Ceramic Prime cho sân vườn là sự lựa chọn hoàn hảo bởi mẫu mã gạch đa dạng, kích thước phong phú và giá thành hợp lý, phù hợp với từng khoảng không gian trong gia đình. Bên cạnh đó, gạch Ceramic của Prime có khả năng chống chịu mài mòn, bền trước tác động của nhân tố thời tiết...đặc biệt là hành vi tiêu dùng giúp bảo tồn nguồn tài nguyên thiên nhiên đang cạn kiệt, thay cho việc tiêu thụ đá tự nhiên.
Gạch prime mang đến không gian kiến trúc ngoài trời ấn tượng
Gạch prime mang đến không gian kiến trúc ngoài trời ấn tượng

 
Trước nhu cầu mang thiên nhiên vào không gian sống, Prime đã ứng dụng các dòng gạch ceramic trong công nghệ in kỹ thuật số độ nét cao đã mang lại những thiết kế thanh nhã, mô phỏng vể đẹp tự nhiên một cách chân thực và sắc nét.
Với các khu sân vườn để mở và không có mái che, các dòng gạch Prime ceramic có thiết kế sử dụng khuôn định hình, tạo bề mặt mấp mô giúp chống trơn trượt và tránh việc hình thành rêu mốc do đọng nước đang rất được ưa chuộng. Do đó dù trong nhà bạn có trẻ nhỏ cũng không phải lo ngại vì khả năng chống trơn trượt của loại gạch này.
Bằng việc tuân thủ và giám sát chặt chẽ quy trình sản xuất và nghiên cứu thị trường cũng như phong cách sân vườn kỹ lưỡng, Prime đã mang lại cho thị trường những thiết kế gạch ốp lát Ceramic đa năng, mang đến một sức sống cho những không gian mở như sân thượng, ban công, hiên nhà,...
Gạch ceramic sân vườn Prime cũng là các vật liệu giúp tối ưu thi công do độ dày hợp lý và được mài cạnh chính xác, sản phẩm còn được kiểm nghiệm theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế về độ chịu lực cho việc lắp đặt tại sân vườn.
 
Nếu đang có sẵn dự định xây cho gia đình một khu sân vườn, bạn đừng bỏ qua việc tìm hiểu thêm về các sản phẩm gạch ceramic Prime nhé? Để biết thêm thông tin về các mẫu gạch ốp lát Prime quý khách hàng có thể đến trực tiếp Hải Linh Group tại 275 Khuất Duy Tiến hoặc liên hệ qua số: 0936 55 22 66 các nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ bạn một cách nhanh nhất nhé?
>>> 
Hậu quả khi sử dụng gạch ốp tường kém chất lượng
Các tin khác