» Gạch Ceramic Prime đạt tiêu chuẩn quốc tế từ gạch nội địa đến gạch xuất khẩu

Gạch Ceramic Prime đạt tiêu chuẩn quốc tế từ gạch nội địa đến gạch xuất khẩu

Thời gian đăng : 22/01/2018 15:15
Dòng gạch Ceramic không còn quá xa lạ gì với người tiêu dùng Việt bởi dòng gạch này đáp ứng đủ nhiều yếu tố trong phong cách thiết kế nội thất, mẫu mã đa dạng và khung giá hợp lý. Nhưng rất nhiều người phân vân trong vấn đề có nên mua dòng gạch Ceramic hay không, đặc biệt với những gia chủ đang định hướng gạch Prime là sự lựa chọn cho mình. Điều này sẽ được lý giải ngay sau đây dành cho bạn khi phân vân nên hay không.
Gạch Ceramic Prime đạt tiêu chuẩn quốc tế từ gạch nội địa đến gạch xuất khẩu

Gạch Ceramic của Prime luôn được sản xuất theo tiêu chuẩn Quốc tế.


Là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và cung ứng vật liệu hoàn thiện lâu đời, Gạch Prime luôn luôn mang đến cho người tiêu dùng không chỉ trong nước mà cả quốc tế những viên gạch đạt chuẩn công nghệ được chứng nhận. Đặc biệt, trong quy trình sản xuất của hãng gạch Prime, không đợi đến khi sản xuất hàng loạt và hoàn thiện, gạch ceramic đã được lấy mẫu thử nghiệm theo phép thử quốc tế ISO 13006:2012 để đảm bảo gạch đạt chất lượng tốt nhất cho quá trình lắp đặt và sử dụng sau đó.
Gạch Ceramic Prime đạt tiêu chuẩn quốc tế từ gạch nội địa đến gạch xuất khẩu
Các tiêu chuẩn chất lượng cơ bản đó là kích thước và chất lượng bề mặt, lực uốn gẫy, độ bền mài mòn, độ bền chống bám bẩn, ... Các tiêu chuẩn chất lượng này tuân thủ theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế cho gạch ceramic được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Điều này cho phép Prime cung cấp cho khách hàng bao gồm nội địa và xuất khẩu sản phẩm gạch ceramic theo cùng một tiêu chuẩn. Trên bao bì sản phẩm từ các nhà sản xuất uy tín luôn công khai rất rõ ràng phân nhóm gạch ceramic, giúp cho người sử dụng biết được tính chất quan trọng của gạch là độ hút nước.
Tạo hình Nhóm I
Eb ≤ 3 %
Nhóm IIa
3 % < Eb  ≤ 6%
Nhóm IIb
6 % < Eb  ≤ 10 %
Nhóm III
Eb> 10%
 
A
Đùn dẻo
Nhóm AIa
Eb ≤ 0.5 %
Nhóm AIIa-1a
 
Nhóm AIIb-1a
 
 
Nhóm AIII
 
Nhóm AIb
0.5 % < Eb ≤ 3 %
Nhóm AIIa-2a
 
Nhóm AIIb-2a
 
 
B
Ép khô
Nhóm BIa
Eb ≤ 0.5 %
 
Nhóm BIIa
 
 
Nhóm BIIb
 
 
Nhóm BIIIb
 
Nhóm BIb
0.5 % < Eb ≤ 3 %
Nhóm AIIa và nhóm AIIb được chia ra làm 2 nhóm nhỏ với những tiêu chuẩn sản phẩm khác nhau.
Nhóm BIII chỉ dành cho nhóm gạch tráng men. Đối với loại gạch ép không tráng men rất hiếm gặp trường hợp có độ hút nước lớn hơn 10%, và nó cũng không thuộc nhóm sản phẩm này.
E - ký hiệu độ hút nước
(Nguồn: ISO 13006:2012)

Độ hút nước càng thấp thì cấu trúc (hay độ đặc) của gạch càng cao, khả năng sàn hút độ ẩm càng giảm. Đây là yếu tố ảnh hưởng tới cường độ chịu lực, độ bền của gạch trong môi trường sử dụng khác nhau. Ví dụ: khu vực sàn phòng tắm thường xuyên ướt, sàn này sẽ cần phải có độ hút nước thấp và tính chất chống trơn hợp lý. Trường hợp bạn không thể tìm thấy các thông số quan trọng như phân nhóm gạch ceramic như vậy thì hãy đặt câu hỏi và cần tìm hiểu thêm về xuất xứ của sản phẩm trước khi định mua.

Gạch Prime khẳng định sự đột phá mới về màu sắc viên gạch và kiểu vân trên nền gạch:

Bề mặt gạch đá tự nhiên được coi là xu hướng lựa chọn gạch ốp lát của nhiều gia chủ hiện nay. Do vậy khi tìm mua gạch bạn nên biết điểm nhấn ở những mẫu gạch này đó là sự thay đổi màu sắc random và sai khác về kiểu vân giữ các nền viên gạch trên cùng 1 mã chứ không hoàn toàn là do chất lượng hay công nghệ sản xuất ra thành phẩm. 
Gạch Ceramic Prime đạt tiêu chuẩn quốc tế từ gạch nội địa đến gạch xuất khẩu
Khi nhà sản xuất quyết định tạo ra 1 dạng vân cùng tông màu (thường gọi là 1 face) thì các viên gạch ceramic của một mã sản phẩm thuộc cùng lô sản xuất trông sẽ giống nhau với dải màu biến đổi theo nhiều mức độ. Mức độ biến đổi sắc màu được chú thích trên các tờ rơi hay catalogue theo mã sản phẩm đó. Bạn có thể thường gặp là:
 
ảnh từ trái qua phải V1 (mức độ thấp) = sự thay đổi vân và sắc màu giữa các viên gạch ở mức nhỏ nhất, V2 (mức độ trung bình) = sự thay đổi vân và sắc màu giữa các viên gạch ở mức độ từ nhẹ đến trung bình)
ảnh từ trái qua phải V3 (mức độ cao) = sự thay đổi vân và sắc màu giữa các viên gạch ở mức cao, V4 (mức độ ngẫu nhiên) = sự thay đổi vân và sắc màu giữa các viên gạch là ngẫu nhiên
ảnh từ trái qua phải V3 (mức độ cao) = sự thay đổi vân và sắc màu giữa các viên gạch ở mức cao, V4 (mức độ ngẫu nhiên) = sự thay đổi vân và sắc màu giữa các viên gạch là ngẫu nhiên
 
 
Do vậy bạn không nên băn khoăn khi mở một hộp gạch ra và thấy các viên có độ đậm nhạt về tông màu giữa các viên. Nếu không quen với sự khác biệt, bạn có thể chọn các mã sản phẩm có độ biến đổi sắc màu ở mức thấp (V1).
Nhưng bạn sẽ thấy độ biến đổi sắc màu ở cấp cao hoặc ngẫu nhiên ngày càng được các kiến trúc sư ưa chuộng sử dụng hơn vì mang lại tính thẩm mỹ cao hơn.
Hiện nay, theo xu hướng thế giới thì các nhà sản xuất cũng tung ra sản phẩm với nhiều face (nhiều kiểu vân, hoa văn cho 1 mã sản phẩm) theo yêu cầu về thẩm mỹ. Với cách này, sau lắp đặt tổng thể mặt sàn của một không gian rộng có sự sáng tạo và bắt mắt hơn nhiều. Vậy hãy cân nhắc để lựa chọn thật đúng về gạch ceramic với đủ thông tin quan trọng bạn nhé.
Ngoài ra để được tư vấn lựa chọn gạch lát Primegạch ốp Prime hãy đến với showroom Hải Linh hôm nay trực tiếp tìm hiểu về dòng gạch này.
Các tin khác