» Gạch bông Prime với chất liệu hiện đại kết hợp hoa văn cổ điển

Gạch bông Prime với chất liệu hiện đại kết hợp hoa văn cổ điển

Thời gian đăng : 05/06/2017 09:27
Gạch ốp lát Prime là thương hiệu gạch Việt được ưa chuộng hiện nay. Gạch bông Prime hiện có sức tiêu thụ mạnh mẽ bởi kết hợp hoa văn cổ điển với chất liệu hiện đại.
Gạch bông Prime là dòng gạch ốp lát Prime đã tạo được sự ấn tượng sâu sắc trong lòng nhiều khách hàng bởi những hoa văn cổ truyền thống được thiết kế đẹp mắt trên nền chất liệu hiện đại. Vì sao nên sử dụng gạch bông Prime cho gia đình bạn?

Gạch bông – Dòng gạch ốp lát được ưa chuộng suốt thời gian dài

Đầu tiên, những viên gạch bông xuất hiện tại Barcelona từ thời những năm 60 của thế kỷ XIX. Sau đó những sản phẩm gạch ốp lát này theo chân của những người lính viễn chinh Tây Ban Nha đến các nước châu Mỹ – Latinh. Kể từ đó, gạch bông ngày càng trở nên phổ biến và được ưa chuộng khắp thế giới. Đặc trưng của dòng gạch ốp lát này là hoa văn nổi bật, họa tiết đối xứng trên những viên gạch được ép từ xi măng.
Ở Việt Nam, hình ảnh gạch bông gắn liền với các công trình kiến trúc kiểu Pháp hoặc do người Pháp xây dựng. Với các ưu điểm nổi bật là họa tiết phong phú, màu sắc đa dạng, ấn tượng và giá thành rẻ, gạch bông gần như trở thành nữ hoàng trong ngành vật liệu trang trí  tại Việt Nam những năm cuối thế kỷ XIX.
Gạch bông rất được ưa chuộng ở Việt Nam những năm cuối thế kỷ XIX
Gạch bông rất được ưa chuộng ở Việt Nam những năm cuối thế kỷ XIX
 
Tuy nhiên công nghệ phát triển, các sản phẩm gạch men được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại đang có sự thay thế dần những mẫu gạch bông cổ điển. Lý do bởi vì gạch men xử lý được những nhược điểm mà gạch bông cổ điển gặp phải nhưng độ hút nước cao, trọng lượng lớn, khả năng chịu lực kém, năng suất thấp. Hơn nữa, gạch bông cổ điển hầu hết được sản xuất thủ công khiến các cạnh kém sắc nét, tăng khoảng cách giữa 2 viên gạch, ảnh hưởng xấu đến thẩm mỹ của công trình.

Gạch bông Prime – Hoa văn cổ điển trên nền chất liệu hiện đại

Gạch ốp lát Prime được sản xuất trên dây chuyền máy móc và công nghệ tiên tiến, đảm bảo sự sai lệch tối thiểu trên mỗi cạnh sản phẩm. Do đó, đường ren nhỏ nhờ khoảng cách giữa 2 viên gạch không quá lớn. Đặc biệt, sản phẩm gạch lát Prime hiện đại có thể đảm bảo độ hút nước thấp, độ cứng cao, góp phần gia tăng độ bền cho công trình.
Gạch Prime với họa tiết gạch bông cổ điển kết hợp các ưu điểm của gạch ốp lát hiện đại
Gạch Prime với họa tiết gạch bông cổ điển kết hợp các ưu điểm của gạch ốp lát hiện đại
 
Với mong muốn mang tới những sản phẩm gạch ốp lát tốt nhất cho người tiêu dùng, Prime đã phát triển dòng gạch Prime 25x25 với họa tiết gạch bông cổ điển, tái hiện những hoa văn cổ điển trên chất liệu hiện đại, tạo ra những sản phẩm gạch bông có độ bền cao, độ hút nước thấp lại gọn nhẹ, dễ dàng vệ sinh.
Gạch bông Prime mã sản phẩm: 06.250250.01001 kích thước 25×25 cm
Gạch bông Prime mã sản phẩm: 06.250250.01001 kích thước 25×25 cm
 
Gạch bông mã sản phẩm: 06.250250.01008 Prime kích thước 25×25 cm
Gạch bông mã sản phẩm: 06.250250.01008 Prime kích thước 25×25 cm
Gạch bông Prime mã sản phẩm: 06.250250.01007 kích thước 25×25 cm
Gạch bông Prime mã sản phẩm: 06.250250.01007 kích thước 25×25 cm
Nếu bạn thích sự ấn tượng, độc đáo từ những hoa văn gạch bông cổ điển, bạn hoàn toàn nên tham khảo và lựa chọn sản phẩm gạch bông Prime hoàn thiện công trình của mình.
>>> 
Hải Linh khai trương Showroom tưng bừng tại 532 Đường Láng
Các tin khác