» Độc và Lạ chỉ có trong khai trương showroom 532 Đường Láng

Độc và Lạ chỉ có trong khai trương showroom 532 Đường Láng

Thời gian đăng : 26/05/2017 10:43
Trong buổi khai trương Showroom gạch Prime của Công ty Hải Linh sẽ có sự góp mặt của rất nhiều những ông lớn trong ngành vật liệu xây dựng, gạch ốp lát và thiết bị vệ sinh, bên cạnh đó có sự góp mặt của Nam ca sỹ Thế Dũng, nữ ca sỹ Thu Hà, nhóm nhảy Carmen. Đây sẽ là buổi lễ hứa hẹn vô vàn điều thú vị bất ngờ
Cũng như thông thường khi các vị quan khách có có mặt đông đủ mở đầu sẽ là tiết mục múa lân thay cho lời chào mừng, cảm ơn chân thành nhất của Hải Linh tới các vị khách quý đã đến góp mặt, ủng hộ chúng tôi.
Múa lân trong lễ khai trương
Múa lân trong lễ khai trương 

 
Khi các màn chào hỏi giới thiệu của MC kết thúc quý vị và các bạn sẽ được đắm mình trong tình khúc ngọt ngào của chàng ca sỹ điển trai, phong cách làm xiêu lòng biết bao cô gái đó là nam ca sỹ Thế Dũng.
Ca sỹ Thế Dũng biểu diễn trong lễ khai trương
Ca sỹ Thế Dũng biểu diễn trong lễ khai trương

 
Đặc biệt hơn trong ngày khai trương showroom thứ 2 này của Hải Linh còn có sự góp mặt của nữ ca sỹ vô cùng xinh đẹp Thu Hà. Chắc chắn với tiết mục của nữ ca sỹ này các đấng mày râu sẽ như bị thôi miên không chỉ về ngoại hình mà ngay cả giọng hát.
Ca sỹ Thu Hà biểu diễn trong lễ Khai Trương
Ca sỹ Thu Hà biểu diễn trong lễ Khai Trương

 
Để cho không khí buổi khai trương thêm vui nhộn và sôi động, Hải Linh còn mời thêm nhóm nhảy Carmen đang rất được yêu thích hiện nay, với thân hình bốc lửa, cá tính, khi họ biểu diễn quý khách sẽ không thể đứng yên.
Vũ Đoàn Carmen biểu diễn trong Lễ khai trương
Vũ Đoàn Carmen biểu diễn trong Lễ khai trương
 
Sau khi xem các tiết mục văn nghệ đặc sắc quý khách có thể tham quan các gian trưng bày thiết bị vệ sinh, gạch ốp lát, bình nóng lạnh....và thỏa sức nhu cầu mua sắm. Đặc biệt thú vị hơn quý khách còn được nhận những phần quà vô cùng hấp dẫn khi mua các sản phẩm của chúng tôi. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: 0936 55 22 66. Xin cảm ơn
>>> 
Showroom 532 Đường Láng đã sẵn sàng đi vào hoạt động 31/5/2017
Các tin khác