» Điểm danh 6 mẫu gạch ốp tường Prime phòng khách được đánh giá đẹp nhất năm 2016

Điểm danh 6 mẫu gạch ốp tường Prime phòng khách được đánh giá đẹp nhất năm 2016

Thời gian đăng : 26/10/2016 15:26
Không gian phòng khách là một không gian vô cùng quan trọng trong ngôi nhà của mình điều đó nói nên được việc lựa chọn gach ốp tường Prime phòng khách cho ngôi nhà của bạn khâu cực lỳ quan trọng bởi phòng khách không gian là nơi đón tiếp những vị khách sang trọng mà còn là không gian sinh hoạt chung của tất cả các thành viên trong gia đình, cùng ngôi nói chuyện gắn kết tình cảm. Để giúp gia chủ sở hữu được một không gian phòng khách đẹp Showroom gạch Prime gợi ý bạn 6 cách lựa chọn gạch ốp tường phòng khách đẹp tinh tế.

Gạch Prime là một hãng gạch lớn ở nước ta, phân phối ra thị trường hàng nghìn mẫu gạch với mẫu mã và kích thước đa dạng đẹp, nên khi gia chủ lựa chọn gạch ốp tường Prime phòng khách nên trọn những mẫu gạch có màu trung tính và dễn phối hợp với gạch lát nền Prime. Hiện nay trên thị trường nhu cầu chọn gạch ốp tường Prime cho phòng khách trở lên nhiều hơn vừa sử dụng để trang trí vừa thay sơn.


Chọn gạch ốp tường Prime phòng khách có hoa văn trang trí thay giấy dán tường:


Gạch ốp tường Prime phòng khách được khách hàng và các công trình sử dụng nhiều là các màu có hoa văn trang trí thay giấy dán tường. kiểu cách hoa văn mang thiết kế hàn quốc. Mẫu gạch ốp Prime này thường có màu xám khi sử dụng nên sử dụng chung màu sắc với màu của gạch lát Prime để mang lại một không gian sang trọng và tối giản. Những mẫu gạch ốp tường Prime màu ghi này thường được sử dụng nhiều với kích thước gạch ốp prime 30x60
 
Gạch ốp tường Prime hoa văn trang trí giấy dán tường
Gạch ốp tường Prime hoa văn trang trí giấy dán tường

Chọn gạch ốp tường Prime họa tiến màu vàng chấm hoặc kẻ ngang:


Phần đa gia chủ thường có sở thích lựa chọn những màu sắc mang lại cho ngôi nhà không gian ấm cũng, nhưng không kém phần hiện đại và trẻ trung mang lại cho phòng khách có được sự cuốn hút cái nhìn từ xa, với mẫu gạch này được hãng gạch Prime sản xuất và cung ứng ra thị trường với nhiều kích thước khác nhau như gạch ốp prime 30x40, hay gạch prime 30x60 để khách hàng dễn dàng lựa chọn phù hợp với không gian phòng khách có kích thước lớn hoặc nhỏ.
Gạch ốp tường Prime họa tiết màu vàng ấm cúng
Gạch ốp tường Prime họa tiết màu vàng ấm cúng
 

Chọn gạch ốp tường Prime kiểu cách châu âu tinh tế các điệu phân cách trang trí.


Đây là một mẫu gạch mới được các nhà nghiên cứu gạch Prime đưa vào thị trường hồi đầu năm, và được khá đông người dân lựa chọn và sử dụng cho không gian ngôi nhà của mình, với kích thước gạch ốp Prime 50x86, mang lại cho khôn gian phòng khách nhà bạn như đang rất cầu kỳ về trang trí nhưng ngược lại hoàn toàn không phải vậy mà chỉ là một mẫu gạch thay cho toàn bộ trang trí tường phòng khách
Gạch ốp tường Prime phong cách châu Âu
Gạch ốp tường Prime phong cách châu Âu
 

Chọn gạch ốp tường Prime vân tuyết đơn giản nhưng không kém phần sang trọng:

Gạch ốp tường Prime phòng khách vân tuyết đẹp đơn giản
Gạch ốp tường Prime phòng khách vân tuyết đẹp đơn giản
 

Chọn gạch ốp tường Prime phòng khách hoa văn cổ kích nhưng không kém phần hiện đại.


Ngày nay có rất nhiều gia chủ theo xu hướng phong cách cổ điển bởi họ quan niệm rằng ký ức sẽ là vĩnh viễn, nhưng với những ngôi nhà phong cách cổ điển vẫn sở hữu được phong cách hiện đại trong đó đặc biệt là với không gian phòng khách gia chủ thường muốn pha trộn phong cách để mang lại một không gian đẹp cho nơi này.
Gạch ốp tường Prime phong cách hoài cổ
Gạch ốp tường Prime phong cách hoài cổ


Bạn quan tâm tới những mẫu sản phẩm gahcj ốp tường Prime hãy tới showroom gạch Prime Hải Linh tại 275 Khuất Duy Tiên - Thanh Xuân để được tư vấn và lựa chọn phù hợp.
>> > Xem thêm :  Gạch prime 50x50 Phong cách tối giản luôn hấp dẫn trong ngôi nhà bạn
Các tin khác